Giờ mở cửa của Vietcombank

Kiểm tra giờ làm việc của Vietcombank giúp cho việc giao dịch tại chi nhánh / phòng giao dịch được thuận tiện và hoàn thiện. Đăng ký 9mobi để cập nhật giờ làm việc Vietcombank trong bài viết tiếp theo.

Ngoài việc nắm bắt địa chỉ chi nhánh / phòng giao dịch Vietcombank Bắt đầu giờ làm việc Vietcombank Điều cần thiết là giúp người đọc của chúng tôi thực hiện các giao dịch một cách an toàn.

Giờ mở cửa của Vietcombank

Giờ làm việc Vietcombank, giờ mở cửa giao dịch Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam

Để đăng ký dịch vụ internet banking, mở tài khoản, vay vốn,… bạn phải đến chi nhánh / phòng giao dịch Vietcombank và nhờ nhân viên hỗ trợ. Giờ làm việc của Vietcombank từ thứ Hai đến thứ Sáu. Như sau:

– Sáng: 8:00 AM – 12:00 PM

– Chiều: 13h00 – 17h00

Tuy nhiên, một số chi nhánh / phòng giao dịch của Vietcombank có giờ làm việc khác nhau, chẳng hạn từ 7h30-12h00 và 1h00-14h00.

Hỏi địa chỉ chi nhánh / phòng giao dịch và giờ hoạt động của chi nhánh / phòng giao dịch Vietcombank cụ thể. Các sở giao dịch của Vietcombank bao gồm: 1900.54.54.13.

Các chi nhánh Vietcombank có mở cửa vào thứ 7 không?

Vietcombank có làm việc thứ 7 và chủ nhật không? Theo thông tin mới cập nhật, Vietcombank cũng áp dụng giờ làm thêm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên chỉ áp dụng đối với một số chi nhánh / phòng giao dịch.

Giờ hoạt động của một số chi nhánh Vietcombank vào sáng thứ Bảy như sau: Sáng 7h30-11h30.

Ngoài việc nắm bắt giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để đảm bảo giao dịch của mình diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

Giờ làm việc của VietinBank cũng được cập nhật trên 9mobi để giúp bạn đọc nắm rõ. Ngân hàng Vietin Bank Giờ hoạt động Sắp xếp thời gian đến chi nhánh / phòng giao dịch trước.

.

Back to top button