Giờ mở cửa của ngân hàng Haeun

Giờ làm việc của Ngân hàng Vận chuyển khác với các ngân hàng khác. Việc nắm rõ giờ làm việc của MaritimeBank sẽ giúp bạn chủ động hơn khi có nhu cầu giao dịch tại chi nhánh / phòng giao dịch Martime Bank.

Ngân hàng TMCP Hàng Hải (MSB) phục vụ nhiều đối tượng, bao gồm 300 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước. Ngoài việc biết địa chỉ chi nhánh / phòng giao dịch, bạn cần biết thêm nhiều thông tin khác. Giờ mở cửa của ngân hàng Haeun Tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch.

Giờ làm việc của ngân hàng Haeun

Giờ làm việc của Ngân hàng Haeun, Giờ làm việc của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Haeun

1. Giờ hoạt động của ngân hàng Martime

Giờ hành chính của Maritime Bank là từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, với các giờ làm việc cụ thể như sau:

– Giờ sáng: 7:30 sáng – 11:30 sáng (hoặc 8:00 sáng – 12:00 trưa)

– Giờ chiều: 13h00 – 16h30 (hoặc 13h30 – 17h00)

2. Giờ làm thêm của Martime Bank

Một số chi nhánh của Maritime Bank hoạt động ngoài giờ (sáng thứ 7 hàng tuần) để đáp ứng nhu cầu giao dịch của nhiều đối tượng khách hàng. Giờ làm việc thứ Bảy của Ngân hàng Haeun 7:30 sáng – 11:30 sáng (hoặc 8:00 sáng – 12:00 trưa)).

Cũng như nhiều ngân hàng, giờ làm việc của các chi nhánh / khách hàng của Martime Bank là khác nhau, vì vậy bạn có thể gọi điện đến số đại diện của Maritime Bank để được tư vấn và giải đáp về giờ làm việc. Số điện thoại của Martime Bank là 1800.59.9999.

Do các ngân hàng có giờ làm việc khác nhau nên để đảm bảo giao dịch tại MB Bank diễn ra suôn sẻ và thành công, bạn phải đến đúng giờ trong giờ làm việc của MBBank và gọi điện trước để biết địa chỉ ngân hàng MBBank gần nhất.

.

Back to top button