giờ làm việc SHB

Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin về giờ làm việc của ngân hàng SHB, ngân hàng TMCP Sài Gòn mở cửa là mấy giờ thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giúp bạn giải đáp những vướng mắc liên quan đến giờ làm việc của ngân hàng SHB này.

Giờ, Giờ hoạt động Seabank, SHB, Agribank… Đây đều là những thông tin về giờ làm việc được đông đảo người dùng quan tâm, để đáp ứng những nhu cầu tra cứu này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng bạn cập nhật giờ làm việc, giờ làm việc của SHB.

SHB giờ làm việc, giờ hành chính

* Giờ làm việc hành chính của SHB

– buổi sáng: 8 giờ sáng – 12 giờ đêm

– buổi chiều: 13:00 – 17:00

Theo quy định của khung giờ này, nhân viên SHB sẽ không tiếp khách, kinh doanh trước 8 giờ sáng và sau 5 giờ chiều. Vì vậy, bạn nên chuyển nhà trong khoảng thời gian nào để việc giao dịch diễn ra thuận lợi và dễ dàng nhất.

– bản ghi nhớ : Giờ làm việc của SHB từ 8h00 đến 5h00, nhưng không có dịch vụ chăm sóc khách hàng, giao dịch trước 8h00 và sau 5h00.

* Ngân hàng SHB ngoài giờ làm việc

– Sáng thứ 7: 08h00 ~ 12h00 (các ngày lễ và cuối năm, lễ tết)

Giờ mở cửa của Ngân hàng SHB dành cho khách hàng có nhu cầu giao dịch vào thứ 7 và không thể đến tài khoản SHB trong tuần.

+ Ngoài ra, SHB có nhiều chi nhánh và tài khoản hỗ trợ khách hàng từ 12h trưa đến 13h trưa, giúp khách có thể tranh thủ thời gian đến ngân hàng để giao dịch.

* Giờ làm việc của SHB

Bạn có thể nắm bắt thông tin liên quan đến giờ làm việc của SHB để được giải đáp.

– Số tổng đài SHB: 1800.5888.56

Trang web: shb.com.vn

– Chi nhánh, phòng giao dịch SHB

+ Danh sách chi nhánh Ngân hàng SHB trên toàn quốc ở đây.

Vì vậy, để đảm bảo thời gian giao dịch được thuận lợi nhất, chúng tôi đã tổng hợp lại để có được danh sách thông tin liên quan đến giờ làm việc của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – SHB. Vui lòng hoàn thành giao dịch này.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về giờ mở cửa của các ngân hàng khác do 9Mobi.vn tổng hợp: Giờ hoạt động của ABC, ABBank, SCB… Đã cập nhật và gửi từ một bài viết trước.

.

Back to top button