Giờ hoạt động của Ngân hàng Đông Á

Giờ làm việc của Ngân hàng Đông Á là gì? Dong-A Bank có mở cửa vào các ngày thứ Bảy không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn cung cấp giờ mở cửa của Ngân hàng Đông Á sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Ngân hàng Đông Á là ngân hàng cho vay lãi suất cao, giao dịch chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của người dùng, được nhiều khách hàng đến tham quan và giao dịch. Để không mất thời gian giao dịch khi đến chi nhánh / khách hàng, chúng ta hãy cùng nhau thảo luận. Giờ hoạt động của Ngân hàng Đông Á Xuống đây.

Giờ làm việc của các phòng giao dịch và chi nhánh của Dong-A Bank?

Giờ làm việc của Ngân hàng Đông Á, Giờ làm việc của Ngân hàng Đông Á

1. Giờ làm việc của Ngân hàng Đông Á

Ngoài ra, Dong-A Bank cung cấp dịch vụ giao dịch trong giờ làm việc để khách hàng có thể tìm kiếm và giao dịch với chi nhánh / khách hàng trong giờ làm việc. Giờ làm việc cụ thể của Ngân hàng Đông Á như sau.

Giờ làm việc: Thứ Hai đến Thứ Sáu

thời gian buổi sáng: 7h30-11h30

giờ chiều: 11:30 sáng – 5:00 chiều

2. Giờ làm thêm của Dong-A Bank

Một số chi nhánh, phòng chi nhánh của Ngân hàng Đông Á áp dụng giờ làm việc sáng thứ Bảy, đặc biệt từ 7h30-11h30 do nhu cầu giao dịch cuối tuần tăng cao. Vào các buổi chiều thứ bảy và chủ nhật, các ngân hàng đóng cửa và tạm ngừng giao dịch.

Số điện thoại ngân hàng là Dong-A Bank giờ làm việc, số điện thoại Dong-A Bank là 1900.54.54.64.

Trên HDBank cũng có rất nhiều giao dịch nên nếu bạn muốn giao dịch tại chi nhánh / phòng giao dịch thì phải đến HDBank đúng giờ, đặc biệt là trước 16h.

.

Back to top button