Giờ đây, bạn có thể nhìn thấy khủng long 3D bằng công nghệ AR trong Google Tìm kiếm.

Tại sự kiện Google I / O năm ngoái, Google đã bắt đầu thêm nhiều loại động vật thực tế tăng cường (AR) để tìm kiếm và giới thiệu các đàn động vật khác nhau, bao gồm mèo, hổ và chó. Swarm Dinosaurs hiện cũng đã được thêm vào danh sách này.

Tại sự kiện Google I / O năm ngoái, gã khổng lồ Mountain View đã giới thiệu một số tính năng mới cho ứng dụng tìm kiếm của họ, bao gồm khả năng xem và đặt mô hình 3D của một số loài sinh vật nhất định. Công nghệ thực tế ảo AR . Gần đây, Google đã công bố hợp tác với Universal Brand Development, Amblin Entertainment và Ludia để thêm mô hình của một số loài khủng long vào bộ sưu tập của họ.

Giờ đây, bạn có thể nhìn thấy khủng long 3D bằng công nghệ AR trong Google Tìm kiếm.

Có tổng cộng 10 loài khủng long đã được thêm vào, và nếu bạn tò mò về lý do Universal tham gia, đó là vì những con khủng long xuất hiện trong bộ phim Jurassic World đã được mô phỏng. Khủng long bạn có thể thấy là Tyrannosaurus Rex, Velociraptor, Triceratops, Spinosaurus, Stegosaurus, Brachiosaurus, Ankylosaurus, Dilophosaurus, Pteranodon, Parasaurolophus.

Mô hình được hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Công nghệ AR cho phép người dùng xem, xoay, thu phóng và đặt các mô hình trong thế giới xung quanh họ. Điều này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về kích thước của chúng và sẽ cho phép bạn đến gần chúng hơn từ các góc độ khác nhau. Trên Android, bạn thậm chí có thể nghe thấy tiếng gầm gừ và tiếng bước chân nếu muốn.

Các mô hình mới có thể được xem bằng cách tìm kiếm “khủng long” trên Android và iOS hoặc bằng cách tìm kiếm một trong các loài cụ thể được đề cập ở trên trong ứng dụng Google. Bạn cũng có thể làm điều đó bằng trình duyệt web trên Android hoặc Chrome hoặc Safari trên iOS.

Bạn cũng có thể nhìn thấy nhiều động vật khác trong không gian 3D. Cách sử dụng Google 3D Animals , xem động vật 3D tại đây.

thông tin Ngay sau khi bạn nhập, Google Trang tính sẽ gợi ý các công thức. Đối với những bạn hay làm tính với Google Sheets, hãy sử dụng các tính năng của Excel để làm việc và học tập hiệu quả hơn thay vì gõ từng chữ cái như trước đây.

.

Back to top button