Game

Giftcode Tam Quốc Bá Đao mới nhất 2021 và cách nhập mã

Để tạo nên một đội hình có thể gọi là bá chủ, game thủ cần biết cách kết hợp các kỹ năng và cường hóa bằng code quà tặng Bá Đao Tam Quốc.

Bá Đao Tam Quốc là tựa game chiến thuật làm rúng động cộng đồng game thủ Việt thời gian gần đây bởi lối chơi hấp dẫn. Bài viết này đưa ra hàng loạt phần quà thông qua các mã quà Bá Đao Tam Quốc do nhà phát hành phân phối trong thời gian qua.

Về Tam Quốc Bado

Được phát hành bởi ACE Game, Bá Đao Tam Quốc là một game lấy chủ đề Tam Quốc rất quen thuộc. Thuộc thể loại thu thập thẻ tướng, thành lập tiểu đội, vượt qua các màn chơi để thu thập phần thưởng. Bạn sẽ gặp lại những vị tướng quen thuộc như Lữ Bố, Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi, Lưu Bị, Tào Tháo và nhiều hơn nữa.

Để tạo nên một tổ đội có thể nói là bá chủ, game thủ cần biết cách kết hợp các động tác của tướng mình để tạo thành các hiệu ứng combo. Tướng hệ nước có hiệu ứng ướt, sau đó tướng hệ Sét sử dụng đòn tấn công tiếp theo để làm tê liệt, v.v. Nhờ những combo này, 1 + 1 có thể lớn hơn 2 và kẻ thù sẽ quay lại! Lối chơi này tạo ra một hình thức chiến đấu chung hấp dẫn, kích thích game thủ suy nghĩ và nâng cao kỹ năng tư duy chiến thuật.

Trò chơi cũng có một số hoạt động tuyệt vời không thể bỏ qua, chẳng hạn như:

  • Một cuộc PK võ thuật kiểm tra trí thông minh và sức bền của bạn để xem bạn có thể tăng bao xa trong bảng xếp hạng.
  • Phong Vân Tranh Bá: Sân vận động dành cho những người thực sự dũng cảm.
  • Đỉnh Phong Võ Đài: Không giới hạn trận so tài giữa các máy chủ
  • Legion War: Trận chiến tranh giành quyền lực lớn giữa các quân đoàn, giờ là lúc để chứng minh rằng chiến thuật gia của bạn có một chiến lược hợp lý và là một lực lượng Đồng minh.
  • Hệ thống phân cấp: Cạnh tranh quyền lực, thứ hạng của bạn càng cao, bạn càng nhận được nhiều quyền lực.
  • Đặc điểm cung đình: Chọn cung nữ và thê thiếp để sinh con trai.

Giftcode Chinh Phục Tam Quốc

Các mã quà tặng dưới đây được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn, bao gồm các fanpage, group và trang chủ của trò chơi.

.

Back to top button