“Giải phóng mạo hiểm”: Chiến dịch của Bilibili tạo đột phá mới

Cuộc thi “Phiêu lưu ký” do Bilibili platform tổ chức dành cho tất cả người hâm mộ Anime, Truyện tranh, Trò chơi (ACG) và các nhà sáng tạo trẻ Việt Nam bắt đầu từ ngày 29/4, nhân dịp nghỉ lễ dài ngày 30/4.

Đúng như tên gọi, cuộc thi “Release Adventure” được tạo ra để dành riêng cho giới trẻ thể hiện khả năng sáng tạo của mình thông qua các video độc quyền ở ba hạng mục: anime, game và video meme hài hước.

Mọi nội dung cho đến nay đều có những điểm sáng đầy hứa hẹn, với mức độ tương tác lớn trên nền tảng. Thông thường là phiên bản video thú vị và hài hước giữa “Tam Quốc Chí và” Kung Minh thích tiệc “, hay sự kết hợp bùng nổ giữa hai tựa game thành công Genshin Impact và Minecraft.

Tận dụng cốt truyện anime đình đám năm 2022 về Khổng Minh du hành thời gian kết hợp với việc cắt ghép nhân vật Khổng Minh từ các bộ phim cổ trang, nhà sáng tạo Wuzerendehuanxiangshijie đã chỉnh sửa video siêu cấp, màu sắc phù hợp. Thái và hài hước (https://www.bilibili.tv/vi/video/2040181136). Đoạn phim mở đầu bằng hình ảnh nhân vật Khổng Minh “bằng xương bằng thịt” trong phim “Tam quốc diễn nghĩa” bất ngờ hóa thân thành Khổng Minh mê tiệc tùng.

Đoạn video gần hai phút sau, Khổng Minh bất ngờ xuất hiện giữa phim thực tế và anime. Tác giả đã khéo léo kết hợp lời thoại từ phim cổ trang (Kung Minh yêu cầu mở nhạc) để chuyển sang nhạc phim “Chitty Chitty Bang Bang” của phim. Những kỹ thuật cắt dán này mang lại cho anh ấy mức độ sáng tạo tối đa.

Ở một thể loại khác, video của Chenxiarchi kết hợp hai trò chơi nổi tiếng nhất năm 2021 và 2022 là Minecraft và Genshin Impact đã thu hút những game thủ khó tính, chiếm trọn “spotlight”, vươn lên vị trí top view nhanh chóng. sau khi ra mắt (https://www.bilibili.tv/en/video/2008801331).

“Khởi động cuộc phiêu lưu”: Chiến dịch của Bilibili tạo ra một bước đột phá mới 2

Minecraft và Genshin Impact là hai game có phong cách hoàn toàn trái ngược nhau nhưng Chenxiarchi đã rất sáng tạo khi xây dựng thế giới giả tưởng của Teyvat trong Genshin Impact bằng công nghệ 3D cube của Minecraft, tạo nên một điểm giao thoa liền mạch giữa hai game. Mặc dù hai game có thiết kế và cách chơi rất khác nhau nhưng cả hai đều có điểm giống nhau là được tự do tự tại, được chơi hết mình trong thế giới của riêng mình.

Đoạn video sáng tạo này đã thu hút hơn 33.600 lượt xem và gần 300 bình luận. Người dùng rất thích thú với khả năng thể tích tối ưu của Chenxiarchi, làm cho các tòa nhà của thế giới Teyvat trông hùng vĩ và lừng lẫy với một phong cách mới.

Và còn gì tuyệt vời hơn khi được thỏa sức sáng tạo trong thế giới ảo và có được phần thưởng xứng đáng trong thế giới thực? Cuộc thi “Giải phóng cuộc phiêu lưu” trên nền tảng Bilibili sẽ kết thúc vào ngày 13/5, hứa hẹn sẽ có vô số giải thưởng hấp dẫn (cúp tùy chỉnh, máy chơi game Switch V2 * 3, hỗ trợ tăng lượt xem kênh trong 01 tuần trên ứng dụng Bilibili, 1.400+ thẻ điện thoại và 10 JBL Clip 4 loa bluetooth…).

Người sáng tạo và người dùng, hãy nhanh chóng tải lên những bộ phim / video cực chất mà bạn đã sở hữu. Biết đâu, tên của bạn sẽ được Bilibili công bố trên nền tảng với tư cách là người chiến thắng trong chiến dịch “Giải phóng cuộc phiêu lưu”.

Truy cập trang web hoặc tải xuống ứng dụng Bilibili để tận hưởng ngay thư viện video hoạt hình ngày càng phát triển.

Trang mạng: https://www.bilibili.tv/en

###

Về Bilibili

Bilibili là nền tảng video hoạt hình hàng đầu Đông Nam Á với sứ mệnh làm phong phú thêm cuộc sống hàng ngày của giới trẻ. Bilibili kết hợp lưu trữ video gốc (OGV) và video do người dùng tạo (UGV). Nền tảng này liên tục mở rộng hệ sinh thái nội dung của mình để đáp ứng sở thích đa dạng và ngày càng tăng của người dùng. Nội dung của Bilibili được cung cấp miễn phí vì nền tảng này hướng đến mục tiêu là nơi hội tụ trí tưởng tượng và sự sáng tạo, đồng thời là nơi mọi người có thể truy cập để xem phim.

Thông tin thêm về “Giải phóng mạo hiểm”: Chiến dịch của Bilibili tạo đột phá mới

“Giải phóng mạo hiểm”: Chiến dịch của Bilibili tạo đột phá mới

Cuộc thi “Giải phóng mạo hiểm” do nền tảng Bilibili tổ chức cho tất cả các fan Anime, Comic, Game (ACG) và các nhà sáng tạo trẻ Việt Nam bắt đầu từ 29 tháng 4 nhân dịp nghỉ lễ 30/4 dài ngày và đang trên đà chạy nước rút.
Đúng như tên gọi, cuộc thi “Giải phóng mạo hiểm” được thiết kế dành riêng cho giới trẻ thể hiện khả năng sáng tạo qua các video độc đáo trong ba hạng mục là anime, game và video meme hài hước.

Mỗi mảng nội dung cho đến thời điểm này đã có những ngôi sao sáng đầy triển vọng, với lượt tương tác lớn trên nền tảng. Điển hình như bản video lồng ghép thú vị và hài hước giữa “Tam Quốc Chí và “Khổng Minh thích tiệc tùng”, hay sự kết hợp bùng nổ giữa hai tựa game đình đám Genshin Impact và Minecraft.
Tận dụng cốt truyện anime hot hit năm 2022 về Khổng Minh du hành vượt thời gian kết hợp với cắt ghép của nhân vật Khổng Minh từ các phim dã sử, nhà sáng tạo Wuzerendehuanxiangshijie có bản edit video level siêu đỉnh, mang màu sắc vừa thông thái vừa hài hước (https://www.bilibili.tv/vi/video/2040181136).  Video mở đầu bằng nhân vật Khổng Minh “bằng xương bằng thịt” trong phim “Tam Quốc Chí”, vụt cái đã du hành chuyển đổi thành Khổng Minh thích tiệc tùng.
Gần hai phút video sau đó, Khổng Minh thoắt ẩn thoắt hiện giữa phim thật và anime. Tác giả đã kết hợp khéo léo lời thoại trong phim dã sử (Khổng Minh yêu cầu nổi nhạc lên) để chuyển tiếp sang nền nhạc “Chitty Chitty Bang Bang” của phim anime. Các kĩ xảo cắt ghép này cho thầy trình độ siêu đẳng của nhà sáng tạo.
Ở một thể loại khác, video của Chenxiarchi kết hợp giữa hai game đình đám nhất năm 2021 và 2022 là Minecraft và Genshin Impact đã thu hút các harcore gamer, chiếm trọn “spotlight”, leo lên vị trí top view trong khoảng thời gian ngắn sau khi ra mắt (https://www.bilibili.tv/vi/video/2008801331).

Minecraft và Genshin Impact là hai game có phong cách hoàn toàn trái ngược nhau, nhưng Chenxiarchi đã rất sáng tạo khi xây dựng thế giới giả tưởng Teyvat trong Genshin Impact bằng công nghệ khối lập phương 3D của Minecraft, tạo ra sự giao thoa hoàn hảo giữa hai game. Dù hai tựa game có nét vẽ và cách chơi hết sức khác nhau nhưng đều có một sự tương đồng ở sự tự do tự tại, làm hết mình chơi thoả sức trong thế giới riêng của mình.
Video quá sáng tạo này đã thu hút hơn 33.600 lượt xem và gần 300 lượt bình luận. Người dùng thích thú với năng lực tạo khối tuyệt đỉnh của Chenxiarchi, khiến cho các công trình của thế giới Teyvat hiện lên sừng sững, lẫy lừng với một phong cách mới.
Và còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa có thể mặc sức sáng tạo trong thế giới ảo, lại có phần thưởng xứng đáng trong thế giới thực? Cuộc thi “Giải phóng mạo hiểm” của nền tảng Bilibili sẽ kết thúc vào ngày 13/5 hứa hẹn vô vàn giải thưởng hấp dẫn (cúp cá nhân hóa, máy chơi game Switch V2*3, được hỗ trợ đẩy tăng lượng view kênh trong 01 tuần trên ứng dụng Bilibili, hơn 1.400 thẻ điện thoại và 10 loa JBL Clip 4 bluetooth… ).
Các nhà sáng tạo và người dùng hãy nhanh tay submit các thước phim/video cực chiến mà bạn đã có. Biết đâu tên bạn sẽ được Bilibili xướng lên trên nền tảng với vai trò người chiến thắng chiến dịch “Giải phóng mạo hiểm”.
Truy cập vào website hoặc tải app Bilibili để thưởng thức ngay thư viện video hoạt hình không ngừng được mở rộng.
Website: https://www.bilibili.tv/vi
# # #

Về Bilibili
 
Bilibili là nền tảng video hoạt hình hàng đầu ở Đông Nam Á với sứ mệnh làm phong phú thêm cuộc sống hàng ngày của giới trẻ. Bilibili kết hợp lưu trữ cả video gốc (OGV) và video do người dùng tạo ra (UGV). Nền tảng đang liên tục mở rộng hệ sinh thái nội dung của mình để đáp ứng các sở thích đa dạng và ngày càng gia tăng của người dùng. Các nội dung của Bilibili được cung cấp miễn phí vì nền tảng hướng tới mục tiêu là nơi hội tụ trí tưởng tượng và sự sáng tạo, đồng thời là nơi mọi người đều có thể tiếp cận để xem phim.

#Giải #phóng #mạo #hiểm #Chiến #dịch #của #Bilibili #tạo #đột #phá #mới


#Giải #phóng #mạo #hiểm #Chiến #dịch #của #Bilibili #tạo #đột #phá #mới

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button