“Giải pháp ngu ngốc” cho camera trên Bphone 3

Camera trên Bphone 3 được đánh giá cao về khả năng chụp ảnh vượt trội so với iPhone X ra mắt trước đó vào năm 2017. Điều đó thực sự đúng và những gì người dùng biết thêm về camera trên Bphone 3, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua.

Máy ảnh luôn là một phần không thể thiếu trên những chiếc điện thoại thông minh hiện nay và cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. vượt quá sức mạnh của Bkav Mobile Security trên Bphone 3Camera cũng đóng một vai trò lớn trong quyết định của người dùng trước khi mua Bphone 3. Cùng “giải mã” về camera trên Bphone 3 với dữ liệu lớn, có hay không có gì đặc biệt.

“Giải pháp ngu ngốc” cho camera trên Bphone 3

Thông tin giao diện camera của Bphone 3 giống với hầu hết các điện thoại Android hiện nay, nhưng theo BKAV, nó có thêm nhiều thuật toán và chế độ mới: esmacro, chế độ im lặng, Công việc, phim tài liệu hay dưới nước.

Đặc biệt, chế độ chuyên nghiệp của Bphone 3 cho phép người dùng Khẩu độ, ánh sáng, cài đặt ISOthời gian phơi sáng là tuyệt vời.

tận hưởng camera trên bphone 3 2

Thiết lập của Bphone 3 không có nhiều điều để nói ngoài các tính năng đặc trưng của Bphone AI Camera. Ở phiên bản thử nghiệm hiện tại, bạn không thể xóa camera của Bphone Ai dù có đổi tên trong ảnh như thế nào. Logo. Tôi hy vọng phiên bản chính thức của BKAV sẽ cho phép người dùng làm điều này.

Tận hưởng camera trên bphone 3 3 của bạn.

Ngoài những bộ lọc mà Bphone 3 sở hữu, còn có rất nhiều bộ lọc cho phép người dùng thay đổi ảnh với nhiều kiểu màu sắc khác nhau.

Tận hưởng camera trên bphone 3 4 của bạn.

Nếu để ý một chút về chất lượng ảnh chụp trên Bphone 3, các thông số đều rất chi tiết, trung bình ảnh ở chế độ tự động dao động khoảng 50%. 3,1 MB. Tiếp tục quay video ở độ phân giải Full HD để có chất lượng tốt, 2 MB / s.

thưởng thức camera trên bphone 3 5

Hiện tại vẫn chưa rõ khả năng quay 4K trên Bphone 3. Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã cố gắng chỉ quay video ở độ phân giải FUll HD. Có lẽ phiên bản chính thức đã có câu trả lời cụ thể cho chúng ta.


Trên đây là bài phân tích sơ lược về camera trên Bphone 3. Hiện tại vẫn chưa có phiên bản chính thức nào được phát hành nên mình không thể nói nhiều. Nhưng dù là chiếc Bphone 3 hay bất kỳ chiếc điện thoại nào khác thì bạn cũng nên có một số mẹo chụp ảnh hay để chụp ảnh đẹp trên điện thoại của mình. Mẹo để chụp những bức ảnh đẹp bằng điện thoại không xa nhưng dữ liệu lớn có thể hữu ích ngay tại đây.

.

Back to top button