Giải đáp 4 tình tiết quan trọng nhất Doctor Strange 2

Hãy cùng LAG.VN giải đáp 4 tình tiết được coi là quan trọng nhất trong phần 2 phim phù thủy pháp thuật Dr.Strange.

#NOTE: TỪ CHỐI TRƯỚC KHI XEM PHIM, VUI LÒNG XEM XÉT TRƯỚC KHI XEM

1. Wanda có con và trở thành Scarlet Witch khi nào?

Nếu có vẻ như Wanda Maximoff đã thay đổi quá nhiều kể từ Avengers: Endgame, bạn đã bỏ lỡ câu chuyện cốt truyện quan trọng của nhân vật tiếp tục trong miniseries WandaVision TV.

>>> Xem thêm: Những bộ phim nên xem nếu không muốn bị “lạc lối” trong Doctor Strange 2

Trong miniseries này, Wanda rất đau lòng nên đã hồi sinh Vision và tạo ra một thực tế mới, nơi cô và người yêu sống hạnh phúc, thậm chí còn sinh ra cặp song sinh là Tommy và Billy. Cũng trong phần phim này, nhờ sự xuất hiện của phù thủy Agtha, cuốn sách hắc ám Darkhold cho thấy sức mạnh huyền thoại của Scarlet Witch – hóa thân của Wanda trong quá khứ đang dần được làm sáng tỏ. Đây cũng là thời điểm Wanda bắt đầu nghiên cứu về Darkhold và khám phá ra những nguồn sức mạnh tiềm ẩn mới.

2. Tại sao năng lực của America Chavez lại quan trọng?

Doctor Strange 2, Mỹ Chavez Doctor Strange 2

Trong phim, America Chavez được giới thiệu là một cô gái có khả năng du hành xuyên đa vũ trụ – một trong những kỹ năng mà bất kỳ ai ở bất kỳ đa vũ trụ nào cũng không thể làm được. Vì vậy, Scarlet Witch muốn lấy sức mạnh đó để sống cùng các con của mình trong đa vũ trụ và đồng thời có thể đi bất cứ đâu để tìm cách chữa trị cho con mình.

>>> Xem thêm: [SPOILER] Loạt ảnh kinh dị của Doctor Strange 2 khiến trái tim mọi người rung động

3. Tại sao Illuminati lại rất nhạy cảm với Scarlet Witch?

Doctor Strange 2 Illuminati Doctor Strange 2

Trên thực tế, Illuminati xuất hiện trong phim chỉ là một phiên bản của vũ trụ Earth-838. Vì vậy, không quá khó hiểu khi Scarlet Witch có thể dễ dàng hạ gục chúng, nhất là sau khi đã “học” thêm ma thuật Darkhold. Đồng thời, đây chỉ là một lý lẽ để Marvel Studios làm tiền đề đưa một phiên bản khác của họ lên vũ trụ chính trong phần phim sau này.

4. Giải mã chi tiết Tiến sĩ Strange có con mắt thứ ba trên trán ở cuối phim

bác sĩ lạ 2

>>> Xem thêm: Doctor Strange 2: Vì sao Strange xuất hiện con mắt thứ 3 và điều gì sẽ xảy ra với Doctor Strange 3?

Chi tiết con mắt thứ 3 trên trán là hệ quả tất yếu của việc Doctor sử dụng Darkhold để “nhập” vào cơ thể của Kẻ Bảo Vệ Lạ để chiến đấu với Wanda trước đó. Bằng chứng là phiên bản Sinister Strange cũng mở ra con mắt thứ ba trong trận chiến âm nhạc.

Thông tin thêm về Giải đáp 4 tình tiết quan trọng nhất Doctor Strange 2

Giải đáp 4 tình tiết quan trọng nhất Doctor Strange 2

Hãy cùng LAG.VN giải đáp 4 tình tiết được cho là quan trọng nhất phần phim thứ hai của phù thủy phép thuật Dr.Strange.
#LƯU Ý: BÀI VIẾT CÓ TIẾT LỘ CÁC CẢNH TRONG PHIM, VUI LÒNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI XEM
1. Wanda có con và trở thành Scarlet Witch khi nào?

Nếu cảm giác như Wanda Maximoff đã thay đổi quá nhiều kể từ sau Avengers: Endgame, hẳn bạn đã bỏ lỡ câu chuyện quan trọng về nhân vật này vốn được tiếp diễn trong TV mini-series WandaVision. 
>>> Xem thêm: Những bộ phim bạn nên xem nếu không muốn bị “lạc lối” trong Doctor Strange 2
Trong mini-series này Wanda vì quá đau khổ đã hồi sinh Vision đồng thời tạo ra một thực tại mới nơi mà cô cùng người yêu chung sống hạnh phúc, thậm chí cô còn hạ sinh cặp song sinh trai là Tommy và Billy. Cũng trong bộ phim này, nhờ sự xuất hiện của phù thủy Agtha mà quyển cổ thư tối tượng Darkhold cho thấy sức mạnh truyền thuyết của Scarlet Witch – hiện thân của Wanda trong quá khứ mới dần được làm sáng tỏ. Đây cũng chính là thời điểm Wanda bắt đầu nghiên cứu về Darkhold và khai phá nguồn sức mạnh tà thuật mới. 
2. Vì sao năng lực của America Chavez quan trọng?

Trong phim, America Chavez được giới thiệu là cô bé có khả năng du hành xuyên đa vũ trụ – một trong số những khả năng mà bất cứ ai trong bất kỳ đa vũ trụ nào cũng không thể làm được. Vì thế Scarlet Witch muốn chiếm lấy năng lực đó để sống với các con ở đa vũ trụ, đồng thời có thể đi tới bất kỳ nơi nào để tìm thuốc chữa bệnh cho con. 
>>> Xem thêm: [SPOILER] Loạt ảnh kinh dị trong Doctor Strange 2 khiến dân tình sợ thót tim 
3. Vì sao hội Illuminati dễ bị Scarlet Witch “bón hành” đến vậy? 

Thực chất hội Illuminati xuất hiện trong phim chỉ là phiên bản của vũ trụ Earth-838. Vì vậy không quá khó hiểu khi Scarlet Witch có thể dễ dàng đánh bại họ, nhất là sau khi đã “học” thêm tà thuật từ Darkhold. Đồng thời, đây chỉ là màn chào sân của Marvel Studios nhằm làm tiền đề đưa phiên bản khác của họ đến vũ trụ chính trong phần phim tương lai. 
4. Giải mã chi tiết Dr.Strange có con mắt thứ 3 trên trán ở cuối phim 

>>> Xem thêm: Doctor Strange 2 : Lý do vì sao Strange lại xuất hiện con mắt thứ 3 và diễn biến của Doctor Strange 3 sẽ ra sao ?
Chi tiết con mắt thứ 3 trên trán chính là hệ quả tất yếu của việc bác sĩ sử dụng Darkhold để “nhập” vào xác của Defender Strange để đánh nhau với Wanda trước đó. Bằng chứng là phiên bản Sinister Strange cũng mở con mắt thứ 3 trong trận chiến âm nhạc.
 
 
 

#Giải #đáp #tình #tiết #quan #trọng #nhất #Doctor #Strange


#Giải #đáp #tình #tiết #quan #trọng #nhất #Doctor #Strange

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button