Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Giá Ethereum có thể đạt mức $850 trong những ngày tới?

Xem nhanh nội dung

  Mặc dù có các tin tức khá bất lợi khi Ethereum đang bị xem xét về vấn đề có phải là một hình thức của chứng khoán hay không nhưng giá của đồng coin nảy vẫn đang trên đà tăng trưởng rất tốt và đã đạt mốc $780. Nhiều phân tích còn cho thấy giá Ethereum trong thời gian tới có thể chạm đến mục tiêu $850.

  Xem thêm:

  HOT: Giá Ethereum ngày 03/05/2018

  ETH $720, BCH $1500, IOTA tăng 16% – Đàn bò đã trở lại?

  Khả năng xử lý giao dịch của Ethereum có thể được cải thiện bằng Sharding

  Mục tiêu $850 của Ethereum thể hiện trên biểu đồ 4 giờ và 1 ngày

  Biểu đồ 4 giờ lấy từ sàn Bitfinex cho thấy sau khi rơi xuống đường xu hướng ngắn hạn vào hôm thứ 4 và thứ 5 thì giá Ethereum đã tăng vọt lên và vượt qua mức cản 61,8% thoái lui Fibonacci ($713.24). Mục tiêu tiếp theo của Ethereum hiện tại ta có thể thấy là nằm tại 50% thoái lui Fibonacci, tức là ứng với mức giá trị  $849.09. Chính vì thế, cho dù thị trường có thể gặp chỉnh giá nhưng $849.09 vẫn là con số mà Ethereum nhắm đến trong những ngày sắp tới.


                                                              Biểu đồ 4 giờ

  Tâm lý lạc quan của thị trường cũng thể hiện ở đường trung bình động khi đường trung bình động 50 phiên giao dịch 4 giờ gần nhất (màu xanh lá cây) đã cắt qua đường trung bình động 200 phiên (màu đỏ) và hiện đều đang dốc lên.

  Đường chỉ báo MACD cũng cho thấy dấu hiệu hướng lên trên, đường màu xanh đã giao với đường màu đỏ và giá trị mà nó hiển thị cũng đang nằm tại khu vực tích cực.

  Tuy có những tín hiệu rất khả quan nhưng chúng ta cũng cần phải đề phòng khả năng xảy ra sụt giá bất ngờ quay trở về mức cản gần nhất là $713.24 do các nguyên nhân bao gồm chỉ báo Stochastic hiện đang là 92 (>80), giá Ethereum đang gặp một mức cản nhẹ quanh khu vực $770 và chỉ báo Sức mạnh tương đối (RSI) đang là 76 (>70).


                                                       Biểu đồ giá theo ngày   

  Còn trên biểu đồ giá theo ngày thì một nến xanh dài đã được lập nên trong ngày hôm qua sau khi mức cản 61,8% Fibonacci bị phá tan. Mây Ichimoku hiện tại cũng đã chuyển xanh (tăng giá) nên từ 2 đến 3 tuần nữa tâm lý thị trường vẫn sẽ hết sức phấn khởi. Đồng thời, các đường trung bình động trong chỉ báo Alligator cũng đang hướng lên trên, vì thế chúng ta có thể tin tưởng vào việc bắt đầu xu thế đi lên của giá. 

  Tóm lại, trong những ngày tới Ethereum có thể sẽ gặp một đợt chỉnh giá trong ngắn hạn và sau đó là tiến lên mức $849.08. Chính bởi những biến động giá khởi sắc này mà dự đoán trong thời gian tới hoạt động mua bán eth trên các sàn giao dịch sẽ vẫn diễn ra rất sôi nổi. Nếu bạn đang tìm hiểu về mua bán bitcoin hay Ethereum thì hãy theo dõi các tin tức tiền điện tử mới nhất cùng chúng tôi tại blogtiendien.vn mỗi ngày để nắm bắt thông tin tốt nhất nhé!