Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Giá Bitcoin tăng đến mức 9,200, kéo theo thị trường tiền điện tử chạm mốc 417 tỉ USD

Xem nhanh nội dung

  Giá Bitcoin hiện đang ở mức $9,200, nghĩa là đã tăng đến tận $400 chỉ sau 24 tiếng, tiếp tục duy trì xu hướng đi lên từ tuần trước, dự kiến có khả năng sẽ chạm mốc $10,000 trong vùng ngắn hạn.


  Xem thêm:

  Altcoin vẫn đang là tâm điểm của thị trường tiền điện tử

  Dù Bitcoin và Ethereum vẫn nắm giữ vị trí hàng đầu của thị trường tiền điện tử, nhưng trong suốt vài tuần qua, mùa săn altcoin vẫn diễn ra sôi nổi hơn hẳn bởi sự hào hứng của các nhà đầu cơ.

  Ngày hôm nay, 24/04/2018, "vơ-đét" của show diễn bao gồm: ICON (ICX), Ethos (BQX), EOS, và Kyber Network (KNC). Tất cả các đồng ERC20 này đều ghi nhận sự tăng trưởng hơn 10% hơn hẳn Bitcoin.


  Lượt giao dịch hàng ngày của ICON đã đạt 15,500 BTC, với khoảng 50% đến từ sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới - Binance, và 50% còn lại thuộc về các nền tảng trao đổi cryptocurrency từ Hàn Quốc: Bithumb và Upbit.

  So với đồng đô-la Mỹ, ICON đã tăng đến 16%, đưa định giá thị trường lên $1.5 tỉ và $145 triệu VOL giao dịch hàng ngày. Sự hào hứng trao đổi của các trader cũng chính là một nguyên do cho sự tăng trưởng vượt trội của ICX trong suốt 2 tuần vừa qua, sau công bố về nền tảng chính của ICON sắp được khởi chạy vào ngày 30 tháng 4 này.