Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Giá Bitcoin hôm nay (2/11): BTC/USD phục hồi trong bối cảnh giảm điểm dễ tổn thương

Xem nhanh nội dung

  Hôm thứ Năm (1/11) Bitcoin đã có xu hướng trong một kênh giao dịch hẹp, duy trì mức tăng 1% như ngày hôm trước. Cụ thể BTC/USD đã có mức tăng trở lại cao nhất trong phiên giao dịch hôm qua, tăng 0,47% đạt mức giao dịch là $6.373,37 USD.

  Xem thêm: Phân tích giá 1/11: Top 10 thị trường Cryptocurrency giờ ra sao?

  BTC/USD phục hồi trong bối cảnh giảm điểm dễ tổn thương

  Những dấu hiệu tích cực trong chỉ số khối lượng giao dịch Bitcoin phần nào giải thích dòng tiền mời chảy vào Bitcoin trong 24h qua. Bên cạnh đó, chỉ số US Dollar Index đang có xu hướng điều chỉnh giảm xác nhận nghiêng về của nhà đầu tư đối với việc phân phối lại các khoản tiền của họ trở lại trong tháng này.

  Chỉ số BTC / USD đang dần phục hồi hướng tới xu hướng giảm dần trong kịch bản ngắn hạn, trong khi đường trung bình động 100 và 200 giờ trong tầm nhìn với các mục tiêu tăng điểm tiềm năng. Chỉ báo RSI đã phục hồi như mong đợi và hiện đang có xu hướng nằm trong vùng tâm lý trung lập. Trong khi đó Stochastic Oscillator đã bước vào vùng mua và tìm cách di chuyển xa hơn trong vùng vượt mua trước khi một pullback khác xuất hiện.

  Tâm lý chung của thị trường vẫn là giảm. Xu hướng tăng có thể là kịch bản báo hiệu có thể tạo ra một cột giảm giá khác.

  Phân tích BTC/USD trong ngày

  Bitcoin đã phá vỡ mục tiêu 6.329 USD và hiện đang mong chờ hai kịch bản có thể xảy ra: pullback và breakout. Trong trường hợp xảy ra theo kịch bản đột phá, BTC/USD sẽ tiếp tục tăng giá tiến về mục tiêu 6.421 USD.

  Trong trường hợp diễn ra theo kịch bản pullback (giảm giá), từ 6.329 USD đi ngược về hướng giá 6.212 USD, mức thấp nhất trong ngày trong hai phiên giao dịch riêng biệt.

  Việc quay lại mốc 6.212 USD sẽ khiến chúng ta đặt một vị thế ngắn khác về mức 6.032 USD. Lệnh dừng lỗ chỉ cao hơn 4 điểm so với vị thế vào xác định quan điểm quản lý rủi ro.


  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của https://blogtiendientu.vn - Chuyên trang tin tức Bitcoin mới nhất chuyên cập nhật tin tức tiền điện tử, thông tin coin, chia sẻ ICO Review, hướng dẫn đào, công cụ đào coin, v..v...