Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Giá Bitcoin hôm nay (15/11): Giá Bitcoin chạm mốc thấp nhất năm, thị trường "đỏ lửa"

Xem nhanh nội dung

  Sáng hôm nay, thứ Năm ngày 15/11 Bitcoin có sự sụt giá cực mạnh, chạm ngưỡng thấp nhất trong năm. Toàn bộ thị trường đồng loạt giảm, đặc biệt là top 10 với sức giảm khá mạnh.

  Xem thêm: Bitfinex follow Poloniex, chính thức ra mắt giao dịch Bitcoin Cash

  THỊ TRƯỜNG HÔM NAY 15/11: Toàn bộ thị trường chìm trong sắc đỏ


  Theo ghi nhận thị trường hôm nay 15/11 giá Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong hơn một năm, tại thời điểm thực hiện bài viết là $5.652,87 USD, giảm 10,95% so với 24h qua. Bitcoin đã chạm ngưỡng thấp nhất trong năm, điều này đi ngược lại với mọi suy đoán của các chuyên gia tiền điện tử về sự bùng nổ giá cuối năm.

  Top 10 đồng loạt sụt giảm mạnh dẫn đầu là Bitcoin Cash 45,5%, tiếp đến là Maker 15,9%. Ngoài ra ETH, LTC, XRP và các cặp coin khác có mức giảm tầm 16%


  Tổng giá trị vốn hóa thị trường đã giảm xuống còn 187 tỷ đô la ngày hôm nay, đây là mức thấp nhất kể từ đầu tháng 11 năm 2017, theo thống kê của CoinMarketCap. Tính đến thời điểm hiện tại tổng vốn hóa thị trường đã hồi phục nhẹ lên 190 tỷ USD.

  Nguyên nhân thị trường đồng loạt giảm mạnh

  Một số chuyên gia tiền điện tử cho rằng các nhà đầu tư có thể rời bỏ Bitcoin và mua Bitcoin Cash sau khi chia tách với dự đoán rằng mỗi đồng tiền mới sẽ được đánh giá cao

  Hai phiên bản phần mềm Bitcoin Cash sẽ cạnh tranh để trở thành chuỗi chi phối ngày mai, và một số thợ mỏ có thể chuyển từ khai thác Bitcoin sang khai thác Bitcoin Cash để cho vay một hoặc hỗ trợ phiên bản khác.

  Đây là một diễn biến hoàn toàn trái ngược với dự đoán của các chuyên gia Crypto khi dự đoán Bitcoin sẽ tăng giá trở lại vào thời điểm cuối năm.


  Chúng tôi sẽ liên tục đưa tin về những biến động thị trường Crypto cũng như cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất tại website https://blogtiendientu.vn - Mời các bạn cùng đón đọc nhé!