Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Giá bitcoin giảm 3% trong vòng 24h

Xem nhanh nội dung

  Không đạt được kỳ vọng 10.000 USD như mong đợi, giá Bitcoin đã tiếp tục giảm xuống chỉ còn dao động quanh mốc 9.300 USD, cùng với đó là hàng loạt các đồng altcoin khác cũng theo xu hướng giảm khiến vốn hóa thị trường cũng sụt giảm nhanh chỉ trong vòng 1 ngày.

  Xem thêm:

  Thị trường đang trong xu thế giảm, mọi người mong chờ quyết định từ SEC

  Trong ngày 05/05/2018 thì giá bitcoin trung bình toàn cầu ít hơn 100 USD so với ngưỡng 10.000 USD, tuy nhiên ở một số khu vực Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông khi cộng thêm mức phí bảo hiểm thì Bitcoin đã vượt quá 10.000 USD. Mặc dù vậy, đồng coin này không thể đảm bảo mức hỗ trợ 10.000 USD của mình nên lập tức sau đó đã giảm xuống mức 9.600 USD (tức là giảm khoảng 3% giá trị).


  Các tin tức tiền ảo vừa mới cập nhật vào sáng nay cho thấy, giá bitcoin lại tiếp tục giảm xuống 3%, hiện đang dao động quanh mức 9.300 USD, đồng thời, các đồng coin khác cũng theo xu hướng giảm khiến thị trường tiền mã hóa giảm từ 26 tỷ USD xuống còn 22.9 tỷ USD.

  Phân tích các chỉ số kỹ thuật của bitcoin còn cho thấy xu hướng tiêu cực trong ngắn hạn và nếu nó không duy trì được động lượng và khối lượng trong mốc 9.300 USD, thì có khả năng trong vài ngày tới giá Bitcoin sẽ tiếp tục giảm thêm từ 2 đến 4%.

  Trong xu thế giảm của bitcoin và các altcoin, nhiều người vẫn đang mong chờ vào sự tăng trưởng trở lại khi SEC công bố Ethereum có phải là chứng khoán hay không. Những ngày gần đây khi Ethereum phải đối mặt với cuộc điều tra để xem xét đồng coin này có được xếp loại là một hình thức của chứng khoán hay không đã ít nhiều tác động đến thị trường tiền mã hóa.

  Các nhà phân tích và giới đầu tư đặt niềm tin vào việc giá trị của các token và Ethereum có thể sẽ tăng trưởng mạnh trở lại trong những tuần tới nếu như SEC tuyên bố rằng Ethereum không phải là chứng khoán.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua bán bitcoin giá rẻ thì hãy ghé thăm website https://kenniex.com của chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhé!