Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Giá Bitcoin có khả năng chạm đến mức đáy trong năm?

Xem nhanh nội dung

  Theo như những gì diễn ra trên biểu đồ giá Bitcoin những ngày qua, đồng coin này có khả năng tiếp tục sụt giảm đến mức thấp hơn nữa giống như năm 2014. Hoàn toàn không có một dấu hiệu nào cho thấy Bitcoin sẽ có sự bứt phá về giá bởi vì nó đã tuột dần và đang cố gắng duy trì ở ngưỡng 6.500 USD tại thời điểm viết bài.

  Xem thêm:

  Sluymer: "Mức hỗ trợ tiếp theo của giá Bitcoin sẽ là gần 5.500 USD"

  Theo những ghi nhận của các tin tức Bitcoin hôm nay (14/06/2018), thì giá Bitcoin đã bắt đầu ngày với mức giá đã giảm xuống thấp nhất kể từ ngày 05/02/2018 là 6.133 USD, gần chạm đến mức đáy trong năm. Đến khoảng gần 11h, giá Bitcoin đã tăng trở lại đến ngưỡng 6.485 USD, nhưng nhìn chung thì tình hình có vẻ không khởi sắc gì cho lắm. 

  Biểu đồ giá Bitcoin ngày 14/06/2018

  Chuyên gia phân tích kỹ thuật Robert Sluymer cho rằng sự sụt giảm giá trong những ngày qua là sự phá vỡ trầm trọng các biểu đồ của nhiều đồng tiền kỹ thuật số, cùng với đó, khi giá Bitcoin rơi xuống dưới ngưỡng thấp của tháng 04/2018 thì đã dự đoán về xu hướng giảm dài hạn hơn đối với đồng coin này. Và 5.500 USD có khả năng là mức hỗ trợ tiếp theo của Bitcoin.

  Nếu những gì diễn ra trong những ngày sắp tới tương tự với thị trường suy giảm vào năm 2014 thì rất có thể giá Bitcoin sẽ tiếp tục giảm thêm 50% và đến với mức hỗ trợ chỉ còn 3.200 USD. 

  Có thể xu hướng giảm vẫn sẽ tiếp tục thống lĩnh thị trường trong thời gian tới mặc dù vẫn có nhiều người tin tưởng vào sự tăng giá trở lại Bitcoin. Vốn dĩ là thế, thị trường tiền điện tử vẫn luôn có nhiều biến động bất ngờ, thách thức bản lĩnh và khả năng tính toán đầu tư của những ai đã trót đam mê với lĩnh vực này. Hãy thật cẩn trọng khi quyết định mua bán trên các sàn giao dịch Bitcoin ở thời điểm này nhé!