Game

Genshin Impact: Vị trí và cách xoa dịu Hồn ma đảo Tsurumi

Đảo Tsurumi đã được giới thiệu với người chơi Genshin Impact cách đây không lâu nhưng nó đã được cho là vùng đất thú vị nhất với những huyền thoại ẩn chứa nhiều bất ngờ. Chỉ cần đến được vùng đất đã đủ khó khăn vì người chơi phải dọn sạch màn sương nếu không muốn bị lạc và dịch chuyển trở lại ban đầu. Nếu gặp khó khăn trong việc này, hãy tham khảo Cách xóa sương mù đảo Tsumuri.

Mọi thứ trong Tsurumi đều kết nối với một cậu bé tên Ruu và nhiệm vụ kỳ lạ. Người chơi có thể thắc mắc về những bóng ma đang hoành hành trên đảo. Vì vậy hãy tìm hiểu cách đối phó với những hồn ma Đảo Tsurumi để thu thập Nguyên thạch.

Đảo Tsurumi được bao phủ bởi sương mù dày đặc

Giới thiệu về những hồn ma trên đảo Tsurumi

Sau khi hoàn thành 4 ngày trong nhiệm vụ chính trên đảo Tsurumi, người chơi sẽ thấy các hồn ma đã bắt đầu sinh sống tại khu vực xung quanh Đền Chirai. Hầu hết chúng ở đó chỉ để trang trí và sẽ biến mất nếu nhân vật đến gần chúng. Các hồn ma trên đảo Tsurumi cũng chỉ xuất hiện vào ban đêm.

Nhân vật gặp các hồn ma ở đảo Tsurumi

Nhân vật gặp các hồn ma ở đảo Tsurumi

Tuy nhiên, nếu nhìn xung quanh một chút, mọi người sẽ bắt gặp một hồn ma nói chuyện với mình. Chúng là một phần của nhiệm vụ bí mật và hoàn thành nhiệm vụ này sẽ nhận được thành tựu, rương và Nguyên thạch.

Ngoài những hồn ma, người chơi cũng sẽ gặp kẻ thù mới gọi là Rifthound và một loại rương mới tên là Remarkable Chests.

Địa điểm và yêu cầu của Đảo Tsurumi

Tổng cộng có 10 hồn ma trên đảo Tsurumi, bao gồm cả Kana và Kito cùng xuất hiện. Tất cả họ sẽ có một nhiệm vụ nhỏ để người chơi thực hiện.

Ảnh dưới cho thấy vị trí của tất cả các hồn ma ngoại trừ một con đang ở trong đống đổ nát và một con khác xuất hiện trong con ốc xà cừ.

Bản đồ vị trí các hồn ma ở đảo Tsurumi trong Genshin Impact

Bản đồ vị trí các hồn ma ở đảo Tsurumi trong Genshin Impact

Hầu hết các nhiệm vụ liên quan đến các hồn ma đều khá đơn giản và sẽ không mang lại cho người chơi nhiều rắc rối. Phần khó nhất là tìm ra số lượng ma và nơi chúng xuất hiện trong trò chơi.

Mặc dù người lái thuyền sẽ đưa ra một số gợi ý về vị trí của hồ ma nhưng vẫn khá mơ hồ. Bảng dưới đây sẽ cho mọi người biết tất cả các vị trí của hồn ma ở Đảo Tsurumi và những gì cần làm để xoa dịu chúng.

Hồn ma Vị trí Cách xoa dịu hồn ma
Abe Di tích đền Chirai Đào mộ gần đền Chirai
Rero Giữa Núi Kanna và Đền Chirai Nhặt tất cả Fluroscent Fungi trong tuyến đường giữa Đền Chiari và Bãi biển Shirikoro
Una Giữa Núi Kanna và Đền Chirai Đưa cho Kito và Kana một ít Sakura Blooms
Nonno Đền Chiria Chơi trốn tìm 4 lần
Shitoki Trong con ốc xà cừ Tìm kiếm bản đồ kho báu từ các con ốc xà cừ sau đó đào lên
Ipe Đền Chiria Câu cá để kiếm bùa gần Autake Plain
Kito và Kina Đảo Autake Plains Gửi Sakura Blooms
Chise Autake Plains Thắp sáng mọi viên đá sấm sét ở Autake Plains
Boatman Biển Shirikoro Xoa dịu mọi hồn ma khác trên đảo Tsurumi

Khi người chơi đã hoàn thành tất cả các yêu cầu về hồn ma, hãy đến bãi biển Shirikoro và nói chuyện với người lái thuyền một lần nữa. Khi một đoạn phim phát, người chơi sẽ bị bỏ lại với một cái rương. Sau khi các hồn ma biến mất, đảo Tsurumi sẽ không có bất kỳ thay đổi lớn nào.

Back to top button
You cannot copy content of this page