Genshin Impact: Top 4 nhân vật được tin dùng nhất La Hoàn Thâm Cảnh, top 1 là nhân vật ai cũng có

La Hoan Tham Canh là nội dung khó nhất trong Genshin Impact và việc có những nhân vật mạnh sẽ dễ dàng vượt qua hơn.

La Hoan Tham Canh luôn được coi là một trong những nội dung khó nhất để Tác động Genshin, vì nó luôn thay đổi qua nhiều phiên bản khác nhau để thử thách sức mạnh và kỹ năng của người chơi. Nhưng qua rất nhiều mùa La Hoan Tham Canh vẫn có những nhân vật luôn nằm trong top “danh giá” nhất mà người chơi luôn tin tưởng từ mùa này qua mùa khác.

Trong bài viết hôm nay Blog Tiền Điện Tửvn 4 nhân vật mạnh nhất sẽ được liệt kê là được sử dụng nhiều nhất La Hoan Tham Canh Những phiên bản mà người chơi không nên bỏ qua.

Top 4 – Xingqiu

Tuy chỉ là nhân vật 4 sao nhưng với khả năng mang lại hiệu quả chiến đấu tổng thể cực cao, Xingqiu thậm chí còn được đánh giá tốt hơn rất nhiều nhân vật 5 sao ở thời điểm hiện tại. Có thể phù hợp với nhiều biệt đội khác nhau nhờ khả năng cấp thủy ấn nhanh chóng, hắn luôn nằm trong top những nhân vật được người chơi yêu thích sử dụng trong La Hoàn Sát Cảnh.

Top 4 nhân vật đáng tin cậy nhất La Hoàn Thám Cảnh

Ngoài vai trò là một DPS phụ, Xingqiu còn có thể giảm sát thương và hồi máu, giúp các nhân vật trong đội sống sót một cách tốt nhất. Chưa kể việc là một nhân vật 4 sao có thể giúp người chơi đưa Xingqiu đến Palace of Destiny 6 một cách đơn giản.

Top 3 – Raiden Shogun

Raiden Shogun được cộng đồng tôn vinh là một trong những nhân vật 5 sao hot nhất Genshin Impact, mang về doanh thu khủng cho Hoyoverse cũng như sở hữu tiềm năng trở thành DPS và Sub-DPS mạnh nhất game dù mang cho mình hệ thống Lightning – một trong những hệ thống được coi là yếu nhất trong trò chơi.

Top 4 nhân vật đáng tin cậy nhất La Hoàn Thám Cảnh

Khả năng gây sát thương lớn nhờ khả năng cuồng nộ của mình và phục hồi năng lượng cho các thành viên trong nhóm khiến Raiden Shogun trở thành một trong những nhân vật đa dụng chính trong trò chơi. Chưa kể cô nàng còn có thể phù hợp với nhiều đội hình khác nhau, giúp người chơi có thể thoải mái “hóa” La Hoàn mà không lo mất điện hay hỏng hóc.

Xem thêm: Sẽ như thế nào khi nhân vật Genshin Impact xuất hiện ngoài đời? (Tr.2)

Top 2 – Kazuha

Đối mặt với rất nhiều đánh giá trái chiều kể từ khi ra mắt, Kazuha nhanh chóng chứng tỏ là một trong những nhân vật Hỗ trợ và Phụ DPS chính trong Genshin Impact.

Top 4 nhân vật đáng tin cậy nhất La Hoàn Thám Cảnh

Khả năng khuếch tán mạnh, gây sát thương liên tục và tăng sát thương nguyên tố cho các nguyên tố mà nó khuếch tán là những điểm mạnh mà Kazuha sở hữu. Điều này cũng khiến nhiều đội dựa vào sát thương nguyên tố luôn có sự hiện diện của Kazuha để họ có thể đi qua Roaring Realm nhanh hơn.

Top 1 – Bennett

Nhân vật được mệnh danh là “6 Sao Ngầm” bởi bộ kỹ năng xuất sắc, luôn xuất hiện trong nhiều biệt đội khác nhau của La Hoàn Sát Cảnh. Không chỉ có thể hồi máu cho đồng đội liên tục mà Bennett còn giúp tăng lượng tấn công lớn cho những đồng đội nằm trong vòng kỹ năng Rage của anh ta.

Top 4 nhân vật đáng tin cậy nhất La Hoàn Thám Cảnh

Chưa kể Bennett là một nhân vật rất dễ xây dựng, chỉ cần vũ khí có độ tấn công cơ bản cao và bộ 4 thánh tích Tống Thất Thánh là quá đủ để nhân vật này có thể phát huy hết khả năng của mình.

Xem thêm: Genshin Impact: Người chơi tiếc nuối vì tỉ lệ rơi Thánh tích quá thấp sau khi hệ thống Thảo ra mắt

Thông tin thêm về Genshin Impact: Top 4 nhân vật được tin dùng nhất La Hoàn Thâm Cảnh, top 1 là nhân vật ai cũng có

Genshin Impact: Top 4 nhân vật được tin dùng nhất La Hoàn Thâm Cảnh, top 1 là nhân vật ai cũng có

La Hoàn Thâm Cảnh là một nội dung khó nhằn nhất Genshin Impact và việc có những nhân vật mạnh sẽ giúp bạn vượt qua nó dễ dàng hơn
La Hoàn Thâm Cảnh luôn được xem là một trong những nội dung khó nhằn nhất của Genshin Impact, khi mà nó luôn thay đổi qua nhiều phiên bản khác nhau để thử thách sức mạnh và kỹ năng của người chơi. Tuy nhiên qua rất nhiều mùa La Hoàn Thâm Cảnh thì vẫn có những nhân vật luôn nằm trong top “uy tín” nhất mà game thủ luôn tin dùng từ mùa này qua mùa khác.

Trong bài viết hôm nay thì Blog Tiền Điện Tửvn sẽ điểm mặt top 4 nhân vật mạnh nhất là được trọng dụng nhất La Hoàn Thâm Cảnh các phiên bản mà game thủ không nên bỏ qua nhé.
Top 4 – Xingqiu
Dù chỉ là một nhân vật 4 sao nhưng với khả năng đem lại hiệu quả tổng thể trong chiến đấu cực cao thì Xingqiu còn được đánh giá tốt hơn nhiều nhân vật 5 sao ở thời điểm hiện tại. Có thể phù hợp với nhiều đội hình khác nhau bởi khả năng cấp ấn Thủy nhanh chóng thì anh luôn nằm trong top những nhân vật được game thủ yêu thích sử dụng trong La Hoàn Thâm Cảnh nhất.

Không chỉ là một Sub-DPS mà Xingqiu còn có thể cung cấp khả năng giảm sát thương và hồi máu, giúp cho những nhân vật trong đội có thể sống sót một cách tốt nhất. Chưa kể việc là một nhân vật 4 sao có thể giúp cho game thủ có thể đưa Xingqiu lên Cung mệnh 6 một cách đơn giản.
Top 3 – Raiden Shogun
Raiden Shogun được cộng đồng tôn vinh là một trong những nhân vật 5 sao hot nhất của Genshin Impact, đem về doanh thu cực khủng cho Hoyoverse cũng như là sở hữu tiềm năng trở thành DPS, Sub-DPS mạnh mẽ nhất của trò chơi dù mang cho mình hệ Lôi – một trong những hệ bị đánh giá là yếu nhất game.

Khả năng gây sát thương diện rộng lớn nhờ vào kỹ năng nộ và hồi lại năng lượng cho các thành viên trong đội biến Raiden Shogun trở thành một trong những nhân vật đa dụng hàng đầu trò chơi. Chưa kể cô còn có thể phù hợp với nhiều đội hình khác nhau giúp cho game thủ có thể thoải mái  “quẫy” La Hoàn mà không cần lo lắng về vấn đề thiếu năng lượng hay sát thương.
Xem thêm: Sẽ như thế nào khi các nhân vật Genshin Impact bước ra ngoài đời thực? (P.2)
Top 2 – Kazuha
Từng vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ khi ra mắt nhưng Kazuha đã nhanh chóng chứng tỏ bản thân là một trong những nhân vật Hỗ trợ, Sub DPS hàng đầu Genshin Impact.

Khả năng khuếch tán mạnh, gây sát thương liên tục cũng như là tăng sát thương nguyên tố cho những nguyên tố mà mình khuếch tán chính là điểm mạnh mà Kazuha sở hữu. Điều này cũng khiến cho nhiều đội hình phụ thuộc vào sát thương nguyên tố luôn có sự góp mặt của Kazuha để họ có thể vượt qua La Hoàn Thâm Cảnh nhanh chóng hơn.
Top 1 – Bennett
Nhân vật được mệnh danh là “6 sao ngầm” bởi bộ kỹ năng trên cả tuyệt vời của mình, luôn xuất hiện trong nhiều đội hình khác nhau của La Hoàn Thâm Cảnh. Không chỉ có thể hồi máu liên tục cho đồng đội mà Bennett còn giúp buff thêm một lượng lớn tấn công cho những người đồng đội đứng bên trong vòng kỹ năng Nộ của mình.

Chưa kể Bennett là một nhân vật rất dễ xây dựng, chỉ cần một món vũ khí có Tấn công cơ bản cao, cùng bộ 4 Thánh di vật Tông Thất là quá đủ để nhân vật này có thể phát huy gần hết khả năng của mình rồi.
Xem thêm: Genshin Impact: Game thủ than trời trước tỉ lệ rớt Thánh Di Vật quá thấp sau khi hệ Thảo ra mắt

#Genshin #Impact #Top #nhân #vật #được #tin #dùng #nhất #Hoàn #Thâm #Cảnh #top #là #nhân #vật #cũng #có


#Genshin #Impact #Top #nhân #vật #được #tin #dùng #nhất #Hoàn #Thâm #Cảnh #top #là #nhân #vật #cũng #có

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button