Genshin Impact – Nam game thủ dành 18 giờ đồng hồ để đưa chú mèo từ Monstadt đến Inazuma

Cộng đồng game thủ Genshin Impact không khỏi thán phục một nam game thủ đã dành 18 tiếng đồng hồ để đưa chú mèo từ Monstadt về Inazuma.

cho bất kỳ người chơi nào Tác động Genshin Khoảng thời gian khó chịu nhất có lẽ là 1-2 tuần trước khi bắt đầu cập nhật mới. Hầu hết người chơi tại thời điểm này đã hoàn thành các sự kiện chính của phiên bản và tất cả những gì họ làm chỉ là nhiệm vụ hàng ngày, tiêu hết nhựa và hoàn thành một số sự kiện nhỏ.

cũng vì điều đó Hoyoverse Phiên bản mới thường tung ra các luồng trực tiếp giới thiệu phiên bản mới 2 tuần trước khi phiên bản cũ kết thúc, vì vậy người chơi có thời gian tìm hiểu, dự đoán và đặt nhiều câu hỏi liên quan đến những gì sẽ xảy ra. Tác động Genshin.

Tuy nhiên phiên bản 2.6 đặc biệt hơn nhiều, vì nó sẽ phải kéo dài ít nhất 3 tuần nữa, khi cập nhật 2.7 đang bị trì hoãn do tình hình dịch bệnh vẫn còn căng thẳng ở Trung Quốc. Giờ đây, tất cả những gì người chơi có thể làm là chờ đợi và tham gia vào các sự kiện ngắn của Tác động Genshin chỉ và đây chắc chắn là khoảnh khắc buồn chán nhất mà bất cứ ai cũng muốn có.

Và trong một thử thách mới để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, một người chơi có một kênh Bilibili (nền tảng tương tự như Youtube ở Trung Quốc) tên de 王 nhận thử thách đưa một con mèo trong Monstadt “xuyên quốc gia” đến Inazuma. Để làm được điều này, anh phải thành lập một đội gồm 2 nhân vật thuộc dạng gió (giảm 5% thời gian hồi chiêu) để có thể sử dụng khả năng “cầu” của Keaya một cách dễ dàng hơn.

Kết quả là sau 18 giờ miệt mài, anh chàng này đã đưa được chú mèo monstadt Đến inazuma. Tất nhiên, khi đăng video này, anh phải đẩy nhanh quá trình vì thời gian thực hiện là cực kỳ lâu. cộng đồng rõ ràng Tác động Genshin Tôi không khỏi khâm phục nỗ lực của các cầu thủ de 王 Điều này và quá trình của nó đã được chia sẻ rộng rãi trong các nhóm cộng đồng.

Genshin Impact - Nam người chơi đã dành 18 giờ để đưa chú mèo của Monstadt đến Inazuma 2

Genshin Impact - Nam người chơi đã dành 18 giờ để đưa chú mèo của Monstadt đến Inazuma 3

Genshin Impact - Nam người chơi đã dành 18 tiếng để đưa chú mèo của Monstadt về Inazuma 4

Hiện tại người chơi đang rất lo lắng không biết nếu de 王 Bạn có muốn thực hiện một thử thách mới là dắt mèo không? liyue Đến inazuma Dù là người hay không thì có lẽ chúng ta sẽ phải chờ động thái của anh chàng trong thời gian tới.

Thông tin thêm về Genshin Impact – Nam game thủ dành 18 giờ đồng hồ để đưa chú mèo từ Monstadt đến Inazuma

Genshin Impact – Nam game thủ dành 18 giờ đồng hồ để đưa chú mèo từ Monstadt đến Inazuma

Cộng đồng game thủ Genshin Impact đã không khỏi thán phục trước một nam game thủ dành 18 giờ đồng hồ đưa chú mèo từ Monstadt đến Inazuma
Đối với bất kì người chơi Genshin Impact nào thì khoảng thời gian nhàm chán nhất có lẽ chính là khoảng thời gian 1-2 tuần trước khi phiên bản cập nhật mới bắt đầu. Hầu hết game thủ tại thời gian này đã hoàn thành những sự kiện lớn của phiên bản và tất cả những gì họ làm chỉ là nhiệm vụ hàng ngày, tiêu hết nhựa và hoàn thành một số sự kiện nhỏ nhặt 
Cũng bởi vì thế mà Hoyoverse mới thường tung ra những buổi livestream giới thiệu phiên bản mới 2 tuần trước khi phiên bản cũ kết thúc để game thủ có thời gian tìm hiểu, dự đoán cũng như là đặt ra hàng tấn câu hỏi liên quan đến những sự việc sẽ diễn ra trong tương lai của Genshin Impact.

Tuy nhiên phiên bản 2.6 lại đặc biệt hơn khá nhiều khi mà nó sẽ phải kéo dài khoảng ít nhất 3 tuần nữa, khi mà bản cập nhật 2.7 đang bị hoãn do tình hình dịch bệnh tại Trung Quốc vẫn còn đang căng thẳng. Giờ đây những gì mà game thủ có thể làm đó chỉ là chờ đợi và tham gia vào những sự kiện ngắn của Genshin Impact mà thôi và đây chắc chắn là thời gian chán chường nhất mà không ai muốn có.
Và trong một thử thách mới để trò chơi trở nên thú vị hơn thì một game thủ có kênh Bilibili (nền tảng tương tự Youtube tại Trung Quốc) tên 无知de王 đã thực hiện một thử thách đó chính là dẫn một con mèo tại Monstadt đi “xuyên quốc gia” đến tận Inazuma. Để thực hiện được điều này thì anh chàng đã phải lập một đội bao gồm 2 nhân vật hệ phong (giảm 5% hồi chiêu) để có thể sử dụng kỹ năng “xây cầu” của Keaya một cách dễ dàng hơn.
 
Kết quả là sau 18 tiếng đồng hồ chăm chỉ thì anh chàng này đã thành công trong việc đưa chú mèo ở Monstadt đến với Inazuma. Tất nhiên khi đăng tải video này thì anh chàng phải tua nhanh quá trình bởi vì thời gian thực hiện nó cực kì dài. Tất nhiên cộng đồng Genshin Impact đã không khỏi khâm phục trước nỗ lực của game thủ 无知de王 này và quá trình của anh đã được chia sẻ một cách rộng rãi trên những hội nhóm cộng đồng.

Hiện tại người chơi đang mong chờ rằng không biết liệu 无知de王 có muốn thực hiện một thử thách mới đó là đưa một con mèo từ Liyue đến với Inazuma hoặc người lại hay không, chắc chúng ta sẽ phải chờ động thái của anh chàng trong tương lai mà thôi.

#Genshin #Impact #Nam #game #thủ #dành #giờ #đồng #hồ #để #đưa #chú #mèo #từ #Monstadt #đến #Inazuma


#Genshin #Impact #Nam #game #thủ #dành #giờ #đồng #hồ #để #đưa #chú #mèo #từ #Monstadt #đến #Inazuma

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button