Genshin Impact: Leaker hé lộ về dự tính rút ngắn thời gian bản cập nhật 2.7 để bắt kịp tiến độ hiện tại

Với sự trì hoãn của bản cập nhật mới vẫn chưa có ngày kết thúc, những người rò rỉ Genshin Impact đã tiếp tục tiết lộ kế hoạch rút ngắn thời gian của bản cập nhật 2.7 sau khi mọi thứ trở lại bình thường theo đúng tiến độ. mức độ nâng cấp là như nhau.

Mặc dù bị trì hoãn vô thời hạn do tình hình phức tạp của Covid-19 ở Trung Quốc, nhưng lịch phát hành của các sự kiện theo mùa Genshin Impact đã cận kề và đang diễn ra trong gần 2 năm nay. Vì bản cập nhật 2.6 đã ra mắt ít nhất 1 tuần và dự kiến ​​kéo dài 3 tuần (hoặc hơn), nên có một số kế hoạch phát hành biểu ngữ nhân vật mới và sự kiện mùa hè, bản phát hành quốc gia mới, v.v. Hệ thống nguyên tố mới sẽ bị trì hoãn lâu hơn trước nếu thời gian giống nhau.

Genshin Impact rút ngắn bản cập nhật 2.7

Một “nhà rò rỉ” công nghệ Genshin Impact (susleak) đã tiết lộ thông tin về nội dung bản cập nhật 2.7 hiện tại trên máy chủ thử nghiệm tại Trung Quốc. Theo Reddit, một đoạn hội thoại ngắn giữa một người hâm mộ và leaker này đã được ghi lại, với nội dung xoay quanh câu hỏi “liệu phiên bản 2.7 có thể rút ngắn (về mặt thời gian) trong tương lai không?”. Theo thông tin hệ thống tập tin / datamine, một số dữ liệu bị thiếu khá bất thường so với các bản cập nhật trước đó. Trong khi không có nhiều xác nhận, người hỏi người hâm mộ lấy tin tức này từ đâu cũng có thể tiết lộ một số thông tin về kế hoạch rất hợp lý này từ Hoyoverse.

  • Xem thêm: Genshin Impact: Người chơi tiếc nuối vì tỷ lệ rơi Thánh tích quá thấp sau khi hệ thống Thảo ra mắt

Genshin Impact rút ngắn bản cập nhật 2.7

Theo lộ trình phát triển nội dung của Genshin Impact, việc rút ngắn thời gian cập nhật 2.7 để bù đắp cho khoảng thời gian trì hoãn kéo dài trong bản vá 2.6 này là một động thái khá hợp lý và hoàn toàn phù hợp để bắt kịp bản cập nhật. Theo những rò rỉ trước đó, bản vá 2.8 sẽ mở lại Golden Apple Island vào mùa hè và tiếp theo là 3.0 với việc mở Sumeru mới. Với độ trễ khoảng 2-3 tuần, nếu Hoyoverse không điều chỉnh thời gian cập nhật bù lại như trên thì chúng ta sẽ có sự kiện mùa hè, nhưng lại rơi vào mùa thu – sự kiện mở quốc gia mới muộn và tệ. Sự kiện kỷ niệm sẽ bị trì hoãn hơn nữa.

Genshin Impact rút ngắn bản cập nhật 2.7 Yaoyao

Do Genshin Impact hiện tại đang ở trong tình trạng khá nhàm chán với rất ít sự kiện và nội dung câu chuyện mới để làm, đặc biệt là khi bản cập nhật đang bị tạm dừng và mọi người đang chờ đến Thảo giới tiếp theo, Hoyoverse sẽ cần phải hoạt động hết công suất để được học bù trong khoảng thời gian này và theo kịp tiến độ nâng cấp theo kế hoạch trước đó.

Thông tin thêm về Genshin Impact: Leaker hé lộ về dự tính rút ngắn thời gian bản cập nhật 2.7 để bắt kịp tiến độ hiện tại

Genshin Impact: Leaker hé lộ về dự tính rút ngắn thời gian bản cập nhật 2.7 để bắt kịp tiến độ hiện tại

Với thời gian hoãn bản cập nhật mới vẫn còn chưa có ngày kết thúc, các leaker của Genshin Impact đã có động thái hé lộ về kế hoạch rút ngắn thời gian của bản cập nhật 2.7 sau khi mọi thứ trở lại bình thường để kịp tiến độ update như cũ.

Dù đang trong tình trạng hoãn vô thời hạn do tình trạng Covid-19 phức tạp tại Trung Quốc, tuy nhiên lịch ra mắt sự kiện theo mùa của Genshin Impact gần như rất sát sao và liên tục trong gần 2 năm qua. Khi bản cập nhật 2.6 đang được kéo dài ít nhất 1 tuần và dự kiến dài nhất là 3 tuần (hoặc hơn thế nữa), nhiều kế hoạch ra mắt Banner nhân vật mới lẫn các sự kiện Mùa Hè, ra mắt quốc gia mới và hệ nguyên tố mới sẽ bị đẩy lùi về xa hơn trước nếu theo lịch như cũ.

Một leaker “công nghệ” từ Genshin Impact (susleak) đã hé lộ thông tin về nội dung của bản cập nhật 2.7 hiện tại trên máy chủ thử nghiệm tại Trung Quốc. Theo Reddit, đoạn hội thoại ngắn giữa một fan và leaker này đã được ghi lại, với nội dung xoay quanh câu hỏi về “liệu bản 2.7 có thể bị rút ngắn lại (về thời gian) trong tương lai không?”. Theo thông tin từ datamine/file hệ thống, một số data hiện đang bị thiếu khá bất thường so với những bản cập nhật trước đây. Dù không có quá nhiều lời xác nhận, tuy nhiên việc leaker hỏi rằng fan đã biết được tin này từ đâu cũng có thể hé lộ chút thông tin về kế hoạch khá hợp lý này từ Hoyoverse.
Xem thêm: Genshin Impact: Game thủ than trời trước tỉ lệ rớt Thánh Di Vật quá thấp sau khi hệ Thảo ra mắt

Theo lịch phát triển nội dung của Genshin Impact, việc rút ngắn thời gian của bản cập nhật 2.7 để bù lại thời gian trì hoãn kéo dài ở bản 2.6 này là một nước đi khá hợp lý và hoàn toàn phù hợp để lấy lại nhịp cập nhật đúng như cũ. Theo leak trước đây, bản 2.8 sẽ mở lại Đảo Táo Vàng đúng ngay mùa hè và theo sau đó là 3.0 với việc mở ra Sumeru hoàn toàn mới. Với thời gian hoãn khoảng 2 – 3 tuần, nếu Hoyoverse không chỉnh sửa thời gian cập nhật để bù lại như trên thì chúng ta sẽ có sự kiện mùa Hè nhưng rơi vào mùa Thu – sự kiện mở quốc gia mới bị chậm trễ và tệ hơn là sự kiện sinh nhật 2 năm sẽ bị trễ hơn nữa.

Khi Genshin Impact hiện tại đã trong tình trạng khá chán khi quá ít sự kiện và nội dung cốt truyện mới để làm, đặc biệt khi bản cập nhật đang bị hoãn và mọi người đang chờ đợi để đến Thảo Quốc sắp tới, Hoyoverse sẽ cần phải hoạt động tối đa công suất để có thể bù đắp lại cho khoảng thời gian này và bắt kịp tiến độ update theo đúng kế hoạch trước đây.
 

#Genshin #Impact #Leaker #hé #lộ #về #dự #tính #rút #ngắn #thời #gian #bản #cập #nhật #để #bắt #kịp #tiến #độ #hiện #tại


#Genshin #Impact #Leaker #hé #lộ #về #dự #tính #rút #ngắn #thời #gian #bản #cập #nhật #để #bắt #kịp #tiến #độ #hiện #tại

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button