Genshin Impact: Khi nào bản cập nhật 2.6 mới kết thúc và bắt đầu Banner 2.7 mới với Yelan

Với việc thời điểm hiện tại của banner Ayaka được kéo dài hơn 200 ngày, tuy nhiên theo thông tin của các leaker thì chắc chắn bản cập nhật Genshin Impact 2.6 sẽ phải kết thúc sớm để mở đường cho bản cập nhật 2.7. của Yelan và Kuki Shinobu.

Nếu bạn chưa biết thì Genshin Impact đang tạm thời bước vào giai đoạn “đóng băng” các bản cập nhật do dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành tại Trung Quốc và làm gián đoạn hoạt động của toàn bộ đất nước nói chung và Hoyoverse nói riêng. Tất nhiên, sức khỏe nhân sĩ luôn được ưu tiên, nhưng không một hoạt động nào (trừ một vài sự kiện nhỏ, tạm thời) và quà tặng đền bù cũng khiến cộng đồng game thủ ngán ngẩm và hy vọng. Muốn lịch trình cập nhật trở lại bình thường.

Khi nào thì bản cập nhật Genshin Impact mới sẽ kết thúc?

Tuy nhiên, khi bản cập nhật 2.7 được cho là sẽ ra mắt trong tuần này, phần mở rộng 2.6 (tạm thời) đã được áp dụng và Biểu ngữ Ayaka + Biểu ngữ vũ khí được đặt thành 200 ngày trở lên. Tuy nhiên, theo thông tin từ các leaker lúc đầu, khi đơn hàng mở rộng biểu ngữ 2.6 đang được lên kế hoạch, Hoyoverse đang có kế hoạch phát hành một Banner Rerun khác (dự kiến ​​là Xiao, Itto hoặc 5 De lệch Set) sẽ kéo dài. trong 3 tuần để câu giờ và xem xét kéo dài phiên bản 2.6 lên đúng 1 thời gian biểu ngữ.

Khi nào sẽ cập nhật 2.6 kết thúc tác động genshin

  • Bạn có thể xem lại thông tin rò rỉ của leaker tại đây: Genshin Impact: Banner wave 3 trong patch 2.6 được hé lộ bởi leaker sẽ dành cho Itto và vũ khí phụ

Nếu thời hạn là 3 tuần, thì bản cập nhật 2.7 sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 6 năm 2022. Tuy nhiên, nếu nó chậm trễ hơn nữa, chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng phiên bản 2.7 sẽ được phát hành vào tháng 6 năm sau. Nếu kéo dài tới 2 banner (tức là 1 bản cập nhật kéo dài 6 tuần) thì chắc chắn tiến độ phát triển game cũng như các sự kiện ra mắt (đặc biệt là kỉ niệm 2 năm game) sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Khi nào sẽ cập nhật 2.6 kết thúc tác động genshin

Điều quan trọng, có vẻ như tình hình ở Thượng Hải đang căng thẳng đến mức ngay cả kế hoạch ban đầu cho Biểu ngữ thứ 3 của Itto cũng không được thông qua. Không gặp nhiều khó khăn, Hoyoverse quyết định giữ biểu ngữ Ayaka vô thời hạn để dễ dàng tổ chức các “cập nhật bị treo”.

Khi nào sẽ cập nhật 2.6 kết thúc tác động genshin

Tuy việc trì hoãn cập nhật là điều không ai mong muốn nhưng đây là giai đoạn quan trọng để Hoyoverse hoàn thành công việc và liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Ít nhất, NPH cũng có quà cập nhật muộn mỗi tuần, bao gồm 400 NT, 1 Linh thạch, 7 sách kinh nghiệm tím, 16 viên đá nghiền vũ khí, và 120k Mora (3 tuần, x3 sau). Hãy cùng chờ xem bản cập nhật 2.6 này sẽ kéo dài bao lâu và dành tài nguyên cho Banner Yelan hay thậm chí là Thảo Thần ở phiên bản 3.0 trở đi.

Khi nào sẽ cập nhật 2.6 kết thúc tác động genshin

Thông tin thêm về Genshin Impact: Khi nào bản cập nhật 2.6 mới kết thúc và bắt đầu Banner 2.7 mới với Yelan

Genshin Impact: Khi nào bản cập nhật 2.6 mới kết thúc và bắt đầu Banner 2.7 mới với Yelan

Với thời gian banner Ayaka hiện tại đang được kéo dài đến tận hơn 200 ngày, tuy nhiên theo thông tin các leaker thì chắc chắn bản cập nhật 2.6 Genshin Impact sẽ phải sớm kết thúc trong thời gian tới để mở đường trở lại bản update 2.7 của Yelan và Kuki Shinobu.

Nếu bạn chưa biết, Genshin Impact đang tạm thời bước vào giai đoạn “đóng băng” bản cập nhật do dịch Covid-19 hoành hành tại Trung Quốc và gián đoạn hoạt động của cả nước này nói chung và Hoyoverse nói riêng. Dĩ nhiên sức khỏe của nhân viên luôn được đặt ưu tiên hàng đầu, tuy nhiên việc không có hoạt động nào diễn ra (trừ một số sự kiện nhỏ tạm thời) và quà đền bù cũng dễ khiến cộng đồng game thủ chán chường và mong muốn lịch cập nhật sẽ trở lại bình thường.
Khi nào bản cập nhật 2.6 Genshin Impact mới kết thúc?
Khi bản cập nhật 2.7 đáng lẽ phải xuất hiện ngay trong tuần này, tuy nhiên việc kéo dài bản 2.6 (tạm thời) vô thời hạn đã được áp dụng và Banner Ayaka + Banner vũ khí được đặt thời gian thêm tận 200+ ngày. Tuy nhiên, theo thông tin từ các leaker vào thời điểm ban đầu khi lệnh kéo dài banner 2.6 đang được dự tính, Hoyoverse đã dự tính tung ra 1 Banner Rerun khác (dự kiến là Xiao, Itto hoặc Bộ 5 lệch rate) kéo dài trong 3 tuần để câu giờ và coi như kéo dài bản 2.6 thêm thời gian của đúng 1 banner.

Bạn có thể xem lại thông tin leak từ leaker ngay tại đây: Genshin Impact: Banner đợt 3 trong bản 2.6 được leaker hé lộ sẽ dành cho Itto và vũ khí phụ
Nếu đúng theo thời gian 3 tuần, bản cập nhật 2.7 dự kiến sẽ được ra mắt vào đúng ngày 1/6/2022. Tuy nhiên, nếu bị trì hoãn thêm thì chúng ta chỉ có thể hi vọng rằng bản 2.7 được ra mắt trong vòng tháng 6 sắp tới thôi. Nếu kéo dài tận 2 banner (tức 1 bản cập nhật dài 6 tuần), chắc chắn tiến độ phát triển game cũng như ra mắt các sự kiện (đặc biệt là sinh nhật 2 tuổi của game) sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.

Điều quan trọng là có vẻ như tình hình Thượng Hải đang rất căng thẳng khi ngay cả kế hoạch ban đầu cho Banner thứ 3 dành cho Itto cũng không được thông qua. Không cần quá rắc rối, Hoyoverse lại quyết định giữ nguyên banner Ayaka vô thời hạn để dễ dàng thu xếp “treo cập nhật” hơn.

Dù việc hoãn cập nhật là điều không ai muốn, tuy nhiên đây là giai đoạn quan trọng để Hoyoverse có thể sắp xếp công việc và trở lại trong thời gian sớm nhất có thể. Ít nhất, NPH cũng đã có quà trễ cập nhật cho mỗi tuần bao gồm 400 NT, 1 Nhựa dễ vỡ, 7 sách exp tím, 16 đá đập vũ khí và 120k Mora (3 tuần thì x3 lên nhé). Hãy cùng chờ đợi xem bản cập nhật 2.6 kéo dài này sẽ còn tồn tại trong bao lâu và trữ tài nguyên chờ Banner Yelan hoặc thậm chí Thảo Thần trong bản 3.0 trở đi nhé.

#Genshin #Impact #Khi #nào #bản #cập #nhật #mới #kết #thúc #và #bắt #đầu #Banner #mới #với #Yelan


#Genshin #Impact #Khi #nào #bản #cập #nhật #mới #kết #thúc #và #bắt #đầu #Banner #mới #với #Yelan

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button