Genshin Impact: Game thủ than trời trước tỉ lệ rớt Thánh Di Vật quá thấp sau khi hệ Thảo ra mắt

Khi hệ thống Thảo đang được thử nghiệm trên máy chủ Beta tại Trung Quốc, cộng đồng Genshin Impact không thể ngồi yên khi hệ thống rơi Chén Thánh hiện tại của game rất rất thấp, nhất là khi hệ thống Thảo xuất hiện. khó khăn hơn trước.

Mặc dù Gacha là tính năng quan trọng nhất của Genshin Impact, nhưng tỷ lệ gacha rất thấp – đặc biệt là trong hệ thống Holy Relic của trò chơi hiện tại, khiến cộng đồng game thủ càng thêm đau đầu với tỷ lệ này. Thật khó để tìm một món đồ có chỉ số bạn cần, và thậm chí còn khó hơn để bóp món đồ đó ở đúng dòng chỉ số. Tuy nhiên, rất có thể mọi thứ về TDV trong tương lai của Genshin sẽ chỉ trở nên khó khăn hơn nếu yếu tố Thao bắt đầu lộ diện.

  • Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tiếp tục hé lộ thông tin chi tiết về Thảo Nguyên Tố sắp ra mắt trong phiên bản 3.0

Genshin Impact: Người chơi rất tiếc vì tỷ lệ rơi của Thánh Tích quá thấp sau khi hệ thống Thao 2 được phát hành

Theo chia sẻ của tài khoản cLuckb trên Reddit, tỷ lệ rơi Thánh tích – với ví dụ cụ thể là Ly (vật phẩm cần / quan trọng nhất khi nó chỉ cho chỉ số tăng sát thương nguyên tố) hiện đang ở mức rất thấp. Mỗi phần tử chỉ có 5% cơ hội rơi ra tùy theo loại phần tử bạn muốn. Trong khi đó,% HP / ATK của Cup là 21,25%, DEF% là 20% và mức tinh thông nguyên tố là 2,25%.

Genshin Impact: Người chơi rất tiếc vì tỉ lệ rơi của Thánh Tích quá thấp sau khi hệ thống Thao 3 ra mắt

Trong khi tỷ lệ này vốn đã thấp, thêm hệ thống Thảo sẽ giảm đi đáng kể tỷ lệ của các chỉ số này. Theo một cách tốt, tỷ lệ đầu ra phần tử vẫn sẽ là 5% (cũng tệ hơn). Theo chiều hướng xấu, tỷ lệ HP / ATK / DEF / Mastery sẽ được giữ nguyên và tỷ lệ rơi của các Elemental Cup sẽ giảm hơn nữa 4,38% đồng đều.

  • Xem thêm: Genshin Impact – Hé lộ các phản ứng liên quan đến hệ thống Thảo trên máy chủ thử nghiệm

Genshin Impact: Người chơi rất tiếc vì tỷ lệ rơi của Thánh Tích quá thấp sau khi hệ thống Thao 4 ra mắt

Đây hiện chỉ là dự đoán của cộng đồng game thủ trước khi hệ thống Thảo ra mắt – tuy nhiên đây cũng là 2 hướng tính chỉ số hợp lý nhất mà Hoyoverse có thể sẽ áp dụng trong tương lai. Trừ khi Hoyoverse có kế hoạch khắc phục tỷ lệ giảm TDV khủng khiếp đó (chưa kể đến tỷ lệ sinh sản phụ tốt), chúng tôi sẽ còn rất nhiều khó khăn trong hành trình canh tác mệt mỏi phía trước. Trong khi Thảo Quốc Sumeru với hệ thống Thao còn vài tháng nữa mới ra mắt, hãy cùng chờ xem liệu Hoyoverse có cứu được người chơi khỏi TDV gacha pool hay không hay mọi thứ sẽ không thay đổi.

Hệ thống tác động React Genshin

Thông tin thêm về Genshin Impact: Game thủ than trời trước tỉ lệ rớt Thánh Di Vật quá thấp sau khi hệ Thảo ra mắt

Genshin Impact: Game thủ than trời trước tỉ lệ rớt Thánh Di Vật quá thấp sau khi hệ Thảo ra mắt

Khi hệ Thảo đang được thử nghiệm trên máy chủ Beta tại Trung Quốc, cộng đồng Genshin Impact không thể ngồi yên khi hệ thống rớt Thánh Đi Vật hiện tại của game đang có tỉ lệ rất rất thấp, đặc biệt khi hệ Thảo xuất hiện sẽ càng khó farm TDV cần thiết hơn trước đây rất nhiều.

Dù Gacha là tính năng quan trọng nhất của Genshin Impact, tuy nhiên việc gacha với tỉ lệ quá thấp – đặc biệt trong hệ thống Thánh Di Vật của game ở thời điểm hiện tại ngày càng khiến cộng đồng game thủ đau đầu hơn với tỉ lệ ra được một món với chỉ số mình cần đã khó, việc đập đồ lên đúng dòng chỉ số lại càng khó hơn. Dù vậy, rất có thể mọi thứ về TDV trong tương lai của Genshin sẽ chỉ có khó khăn hơn trước nếu nguyên tố Thảo bắt đầu xuất hiện.
Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tiếp tục hé lộ chi tiết về Nguyên Tố Thảo sắp ra mắt trong bản 3.0

Theo chia sẻ từ tài khoản cLuckb trên Reddit, tỉ lệ phần trăm rớt Thánh Di Vật – với ví dụ cụ thể là Ly (món quan trọng/cần thiết nhất khi chỉ có nó cho chỉ số tăng sát thương nguyên tố) hiện tại đang ở mức rất thấp. Mỗi nguyên tố chỉ có 5% tỉ lệ rơi theo đúng loại nguyên tố mà bạn mong muốn. Trong khi đó, Ly HP/ATK% là 21,25%, DEF% là 20% và tinh thông nguyên tố là 2,25%.

Dù tỉ lệ này vốn đã thấp, tuy nhiên việc đưa thêm hệ Thảo vào sẽ càng giảm tỉ lệ của các chỉ số này xuống đáng kể. Theo hướng tốt, tỉ lệ ra các nguyên tố vẫn sẽ được giữ nguyên ở mức 5% (cũng tệ hơn rồi). Theo hướng xấu, tỉ lệ HP/ATK/DEF/Tinh thông vẫn được giữ nguyên và tỉ lệ rớt các Ly Nguyên Tố sẽ càng giảm xuống thấp hơn nữa ở mức 4,38% cho đồng đều với nhau.
Xem thêm: Genshin Impact – Hé lộ những phản ứng liên quan đến hệ Thảo tại máy chủ thử nghiệm

Hiện tại, đây chỉ mới là dự đoán của cộng đồng game thủ trước khi hệ Thảo ra mắt – tuy nhiên đây cũng là 2 hướng tính chỉ số hợp lý nhất mà Hoyoverse có thể áp dụng trong tương lai. Trừ khi Hoyoverse có kế hoạch chỉnh sửa các tỉ lệ rớt TDV quá tệ này (chưa kể cả tỉ lệ ra dòng phụ đẹp nữa), chúng ta vẫn sẽ còn đau khổ dài dài trong chuyến hành trình farm đồ mệt nghỉ trong tương lai. Khi vẫn còn vài tháng nữa trước khi Thảo Quốc Sumeru được ra mắt cùng với hệ Thảo, hãy cùng chờ xem Hoyoverse có cứu vớt game thủ khỏi bể gacha TDV hay mọi thứ vẫn sẽ như cũ không có gì thay đổi nhé.

#Genshin #Impact #Game #thủ #trời #trước #tỉ #lệ #rớt #Thánh #Vật #quá #thấp #sau #khi #hệ #Thảo #mắt


#Genshin #Impact #Game #thủ #trời #trước #tỉ #lệ #rớt #Thánh #Vật #quá #thấp #sau #khi #hệ #Thảo #mắt

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button