Game thủ hack vào Poppy Playtime Chapter 2 và phát hiện ra những bí mật ít ai biết đến

Một anh chàng Youtuber đã đột nhập vào trò chơi Poppy Playtime Chapter 2 và sau đó khám phá ra nhiều điều bí ẩn bên trong trò chơi này.

Trong một chia sẻ gần đây hơn từ một nam Youtuber được đặt tên FusionZGamerr vì vậy anh chàng đã hack trò chơi Poppy Playtime Chương 2 để khám phá những bí mật mà không phải người chơi nào cũng có thể khám phá được. Đoạn video này nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều game thủ tò mò muốn tìm hiểu thêm những bí mật đằng sau trò chơi này.

đầu tiên trên hiện trường Chân dài của mẹ Bắt cóc Cây thuốc phiện rồi ôm ngay con búp bê đó qua đầu người chơi, nhiều người thắc mắc tại sao Poppy lại im lặng không nói lời nào. lý do là đắt Youtuber Điều đó tìm thấy nó là bởi vì Cây thuốc phiệnChân dài của mẹ nó sử dụng mạng nhện để che miệng, tuy nhiên chi tiết này khá khó nhìn đối với những người chơi bình thường vì điều kiện ánh sáng trong game khá thấp.

Xem thêm: Poppy Playtime Chapter 2 vừa ra mắt đã phát hiện rất nhiều lỗi khiến fan phẫn nộ

Về những cảnh cuối của game, sau khi đánh bại Mommy Long Legs, một chi tiết bí ẩn khác xuất hiện, đó là hình ảnh một bàn tay kim loại từ dưới cánh cửa sắt chui ra, rồi tóm lấy nó. Bằng cách xâm nhập vào hệ thống của trò chơi và tăng độ sáng, FusionZGamerr cũng phát hiện ra rằng đây chỉ là một cánh tay máy móc, có khả năng thuộc về một kẻ thù mới mà người chơi sẽ phải đối mặt trong các trò chơi sắp tới.

bí ẩn chơi khăm cây thuốc phiện cap 2

Tất nhiên không chỉ FusionZGamerr mà một số Youtuber khác cũng có thể xâm nhập vào trò chơi này và khám phá thêm nhiều bí mật thú vị ẩn sau tựa game kinh dị nổi tiếng này. Tất nhiên, người chơi cũng đang mong đợi nhiều tiết lộ hơn nữa từ MOB Games trong tương lai, khi càng chơi nhiều, họ càng tò mò về những bí ẩn đằng sau nhà máy sản xuất đồ chơi Playtime.Co này.

Xem thêm: Dead by Daylight lần đầu tiên giới thiệu nhân vật LGBT đến với game thủ

bí ẩn chơi khăm cây thuốc phiện cap 2

Chương thứ ba của Poppy Playtime hiện đang trong quá trình phát triển và sẽ được phát hành trong vài tháng đầu năm 2023. Đến thời điểm này, rất có thể chúng ta sẽ biết được danh tính thực sự của kẻ thù. Người thợ máy đó sở hữu bàn tay là ai và anh ta đã làm gì với phần còn lại của cơ thể Mommy Long Legs.

Thông tin thêm về Game thủ hack vào Poppy Playtime Chapter 2 và phát hiện ra những bí mật ít ai biết đến

Game thủ hack vào Poppy Playtime Chapter 2 và phát hiện ra những bí mật ít ai biết đến

Một anh chàng Youtuber đã hack vào trò chơi Poppy Playtime Chapter 2 để rồi phát hiện ra không ít những bí ẩn bên trong trò chơi này
Trong một chia sẻ mới nhất của một nam Youtuber có tên FusionZGamerr thì anh chàng đã hack vào trò chơi Poppy Playtime Chapter 2 để rồi phát hiện ra những bí mật không phải người chơi nào cũng có thể phát hiện được. Nhanh chóng video này đã thu hút sự chú ý của nhiều game thủ hiếu kì muốn tìm hiểu thêm những bí mật đằng sau trò chơi này.

Đầu tiên ở phân cảnh Mommy Long Legs bắt cóc Poppy rồi giữ lấy cô nàng búp bê này ngay trên đầu của game thủ, nhiều người đã thắc mắc rằng không biết vì sao mà Poppy đã im thin thít và không hé một lời nào. Nguyên do được anh chàng Youtuber này phát hiện ra đó là vì Poppy đã bị Mommy Long Legs dùng mạng nhện để bịt miệng lại, nhưng chi tiết này khá là khó thấy bởi người chơi thông thường bởi điều kiện ánh sáng trong game khá thấp.
Xem thêm: Poppy Playtime Chapter 2 vừa ra mắt đã gặp vô số lỗi khiến fan nổi trận lôi đình

Về những phân cảnh cuối của game, sau khi đánh bại được Mommy Long Legs thì thêm mộ chi tiết bí ẩn nữa đã xuất hiện, đó là hình ảnh của một bàn tay bằng kim loại thò ra từ dưới cánh cửa sắt, để rồi chộp lấy phần thân xác còn lại của Mommy Long Legs. Bằng cách hack vào hệ thống của game và tăng độ sáng lên thì FusionZGamerr cũng thấy được rằng đây chỉ là một cánh tay bằng máy móc, có khả năng thuộc về một kẻ thù mới mà game thủ phải đối mặt trong những phần game tiếp theo

Tất nhiên không chỉ mỗi FusionZGamerr mà còn có khá nhiều Youtuber khác có thể hack được vào trò chơi này và khám phá thêm những bí mật thú vị ẩn sau trò chơi kinh dị nổi tiếng này. Tất nhiên game thủ cũng trông chờ thêm vào những hé lộ của MOB Games trong tương lai, khi mà càng chơi game thì game thủ càng cảm thấy vô cùng tò mò về những bí ẩn đằng sau nhà máy đồ chơi Playtime.Co này.
Xem thêm: Dead by Daylight lần đầu tiên giới thiệu nhân vật thuộc cộng đồng LGBT đến game thủ

Hiện tại thì chương thứ 3 của Poppy Playtime đang trong quá trình được phát triển và hứa hẹn sẽ ra mắt trong những tháng đầu năm 2023. Đến thời điểm đó thì có khả năng chúng ta sẽ biết được nhân dạng thật sự của kẻ thù sở hữu bàn tay máy móc đó là ai và hắn đã làm gì với những phần còn lại của cơ thể Mommy Long Legs.

#Game #thủ #hack #vào #Poppy #PlaytimeChapter #và #phát #hiện #những #bí #mật #ít #biết #đến


#Game #thủ #hack #vào #Poppy #PlaytimeChapter #và #phát #hiện #những #bí #mật #ít #biết #đến

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button