Tin Tức

Galaxy S22 Ultra xuất hiện dưới dạng video concept mới: Cấu trúc camera sau hình chữ P, trang bị khay bút S Pen như dòng Note

Mẫu concept Galaxy S22 Ultra của Waqar Khan có cấu trúc camera sau hình chữ P và tích hợp khay S Pen.

Galaxy S22 Ultra có thể được lùi lại đến tháng 2 năm 2022, trước đó, nhà thiết kế Waqar Khan đã tiết lộ một video concept về chiếc smartphone này dựa trên những rò rỉ trong quá khứ.

Mẫu concept Galaxy S22 Ultra của Waqar Khan có màn hình đục lỗ chứa camera selfie ở giữa trên cùng của mẫu concept và thiết kế vuông vắn hơn lấy cảm hứng từ dòng Galaxy Note 10. Khay bút S Pen tích hợp nằm ở góc dưới bên trái của máy.

Galaxy S22 Ultra xuất hiện dưới dạng video concept mới: Cấu trúc camera sau hình chữ P, trang bị khay bút S Pen như dòng NoteWaqar Khan’s Concept Galaxy S22 Ultra có bốn phiên bản màu sắc.

Quay ngược lại, Galaxy S22 Ultra Concept có cấu trúc camera hình chữ P, chi tiết rò rỉ qua hộp đựng vào cuối tháng 9 năm nay. Tuy nhiên, camera tele của điện thoại cũng sử dụng ống kính tiềm vọng, được cho là giúp tăng chỉ số zoom quang học.

Trước đó, các báo cáo từ The Elec tiết lộ rằng Samsung đang tập trung hơn vào mẫu Galaxy S22 tiêu chuẩn với màn hình 6,1 inch, có thể chiếm 50-60% tổng sản lượng toàn dòng. Mẫu Galaxy S22 Plus với màn hình 6,6 inch dự kiến ​​sẽ chiếm 20% doanh số và Galaxy S22 Ultra dự kiến ​​sẽ chiếm 20-30% tổng doanh số.

Bạn nghĩ gì về khái niệm Galaxy S22 Ultra của Waqar Khan?

Nguồn: Concept-Phones

xem thêm:

  • Mẫu Galaxy S22 trình làng thiết kế siêu vuông vức như Galaxy Note
  • Hình ảnh rò rỉ về chiếc ốp lưng Galaxy S22 Ultra, thiết kế rất giống với Galaxy Note.

Back to top button
You cannot copy content of this page