Free Fire OB25 – Cách nhanh nhất để thăng hạng trong trận chiến chết người được xếp hạng Phần 4

Hôm thứ Hai, Garena đã phát hành bản cập nhật OB25 mới cho tháng 12 năm 2020 mang đến rất nhiều thay đổi cùng với Trận đánh chết người xếp hạng mùa 4 của Free Fire. Nếu bạn chưa biết thì đây là một chế độ chơi rất hấp dẫn, tách biệt với chế độ BR hiện có. Do đó, phần thưởng khi tăng hạng cũng khác nhau. Dưới đây là 5 mẹo để bạn tăng tốc độ trong Dead Chien Xếp Hạng Season 4 Free Fire OB25.

Garena lửa miễn phí Một tựa Battle Royale rất nổi tiếng hiện nay được phát hành dành riêng cho hệ máy di động Android và iOS. Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017, Free Fire đã đạt được nhiều thành tựu mà không một tựa game nào khác làm được, mang đến cho người chơi nhiều bản đồ, chế độ và tính năng thú vị. Phiên bản Free Fire OB25 New Start cũng không ngoại lệ.

5 mẹo chơi Free Fire OB25 để tăng thứ hạng của bạn trong trận chiến chết người xếp hạng Phần 4

1. Tìm một thành viên trong nhóm
Không có gì tệ hơn một đội không phối hợp. Bạn có thể là một cá nhân rất tài năng, nhưng sẽ không có vấn đề gì nếu bạn không hòa nhập tốt với những người chơi khác trong chế độ Duos và Team 4. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên leo hạng với bạn bè của mình chứ không phải với những người chơi ngẫu nhiên. Chơi với những người bạn biết để tăng sức mạnh tổng hợp và tăng cơ hội thăng hạng tổng thể của bạn.

2. Mang theo một khẩu súng ngắn
Trong chế độ Trận chiến chết người xếp hạng, người chơi tham gia cận chiến rất thường xuyên. Đó là lý do tại sao bạn nên trang bị súng ngắn, vũ khí cận chiến mạnh nhất mà bạn có thể sử dụng để hạ gục kẻ thù chỉ bằng một phát bắn.

Cách nhanh nhất để lên hạng free fire ob25, mua 4, 2 nhanh nhất

3. Hỗ trợ nhau và di chuyển theo đội hình
Một mẹo tuyệt vời khác để tăng hạng nhanh hơn trong Trận chiến chết chóc được xếp hạng OB25 trong Free Fire là giữ nguyên đội của bạn. Luôn đồng hành cùng nhóm của bạn và bảo vệ lẫn nhau. Nếu một người rời khỏi đội hình của họ, họ sẽ trở thành một miếng mồi mỏng manh cho kẻ thù. Và mất đi một đồng đội quá nhanh không bao giờ là một điều tốt.

4. Kiên nhẫn
Người chơi phải tuân theo các chiến lược của mình để đạt được kết quả tốt nhất trong các Trận chiến Chết người có Xếp hạng, và mỗi vòng và hoạt động được tính khi bạn tăng cấp. Ngoài ra, không thay đổi cài đặt HUD trong khi chiến đấu.

Cách nhanh nhất để lên hạng free fire ob25, mua 4, 3 nhanh nhất

5. Chơi một cách an toàn
Trong khi chơi các trận đấu xếp hạng, người chơi phải ưu tiên sự sống sót hơn là giành được kết quả tốt và ai sống lâu nhất là người chiến thắng trong Free Fire Đừng tham gia vào các cuộc chiến không cần thiết và hãy chơi một cách an toàn, an toàn và sống sót đến vòng cuối cùng sẽ được nhiều điểm hơn.


Chúng tôi hy vọng những mẹo này để leo qua các thứ hạng trong Xếp hạng Dead War Season 4 bằng cách chơi Free Fire OB25 sẽ giúp bạn nhận được skin P90 Pure Gold độc quyền của mùa giải này để giúp bạn nhanh chóng đạt được thứ hạng cao. Để tìm hiểu thêm về thủ thuật Free Fire, hãy truy cập trang web Dữ liệu lớn để biết thêm mẹo chơi game.

=> Link tải Free Fire OB25 cho Android

=> Link tải Free Fire OB25 cho iPhone

.

Check Also
Close
Back to top button