Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Forbes trở thành Trung tâm truyền thông đầu tiên tham gia Blockchain Civil

Xem nhanh nội dung

  Xem thêm:

  Forbes trở thành Trung tâm truyền thông đầu tiên tham gia Blockchain Civil

  Forbes đã chính thức trở thành Trung tâm tin tức lớn đầu tiên tham gia Civil, một mạng lưới báo chí Blockchain được thiết kế nhằm cải thiện hiệu quả và độ tin cậy của tin tức.

  Theo thông báo chính thức, quan hệ đối tác sẽ được mở rộng khi Forbes thử nghiệm xuất bản nội dung trên Blockchain để xác định xem nó có thể tăng sự tin tưởng với khán giả hay không.

  Vào quý 1 năm 2019, Forbes sẽ bắt đầu xuất bản siêu dữ liệu từ các bài viết được chọn từ Blockchain Civil, và chúng được lưu trữ vĩnh viễn trên sổ cái công khai. Sau giai đoạn thăm dò ban đầu, nếu mọi việc suôn sẻ Forbes có kế hoạch di chuyển tất cả siêu dữ liệu của nó sang Blockchain.

  Tất cả các bài viết của Forbes được xuất bản trên Blockchain Civil. Ngoài ra, các công cụ xuất bản của Civil sẽ được tích hợp vào hệ thống quản lý nội dung của Forbe.

  Civil hiện đang tiến hành bán 34 triệu Token CVL để thúc đẩy quản trị nền tảng của dự án thông qua giao dịch công khai kết thúc vào ngày 15/10.


  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết Blog Tiền điện tử - Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn đọc hứng thú và đừng quên truy cập website hàng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin 4h, chia sẻ ICO review, những tin tức nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, thông tin trâu đào, v..v...

  Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công!

  MeoHeo