Game

FF Advance Server OB30: Cách tải Free Fire và chơi thử nghiệm

Free Fire Advance Server OB30: Những điều cần biết

Advance Server là một máy chủ thử nghiệm của Free Fire do chính Garena phát triển. Tại đây, người chơi sẽ được trải nghiệm các tính năng của bản cập nhật mới trước khi chúng được đưa vào server chính thức. Trên server thử nghiệm, các game thủ cũng sẽ giúp nhà phát triển phát hiện ra những lỗi, bug còn tồn đọng và giúp nhà phát hành hoàn thiện tốt hơn phiên bản cập nhật của mình. Tuy nhiên, số lượng người chơi ở server thử nghiệm sẽ được giới hạn ở một mức độ nhất định.

Máy chủ nâng cao Free Fire OB30 sẽ cho phép tải từ ngày 15/9/2021 và mở cửa giới hạn cho game thủ trải nghiệm từ ngày 16/9 – 23/9/2021. Trước đó, người chơi sẽ có thể đăng ký chơi ở server thử nghiệm từ ngày 11/9/2021. chỉ một số người chơi nhất định do Garena chọn mới có thể tham gia máy chủ. Dưới đây là hướng dẫn để game thủ đăng ký trải nghiệm trước phiên bản OB30 FF.

Máy chủ thử nghiệm Free Fire sẽ mở cửa đăng ký OB30 từ ngày 11/9/2021

Bước 1:  Truy cập máy chủ thử nghiệm Free Fire: Free Fire Advance Server

*Máy chủ thử nghiệm của Free Fire chỉ cho phép đăng nhập bằng tài khoản Facebook và máy Android.

– Bước 2:  Đăng nhập bằng Facebook. Điền các thông tin cần thiết.

– Bước 3: Click Download APK và sau đó cài đặt như bình thường, bạn cũng cần cho phép thiết bị cài đặt file từ nguồn không xác định bằng cách điều hướng đến Settings =>Safety, and Privacy =>Install apps from Unknown Sources.

Cách đăng ký máy chủ thử nghiệm OB30

– Bước 4: Sau khi hoàn tất cài đặt, hãy khởi động và bắt đầu chơi Free Fire OB30 trên máy chủ thử nghiệm bằng cách đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn đã đăng ký.

Có một điểm mà các bạn cần chú ý đó là không phải tất cả những ai đăng ký tham gia đều sẽ thành công bởi máy chủ thử nghiệm chỉ có giới hạn. Những người đăng ký sớm hơn sẽ được ưu tiên.

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button