Fan Spy X Family điên đảo với figure yor forger nude limited giá ‘phải chăng’!

Nhân vật Yor của Spy X Family đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của khán giả anime toàn cầu. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, một studio đã quyết định làm một người mẫu figure yor forger nude và bán với giá cực sốc! Tìm hiểu cùng blogtiendientu để không bỏ lõ cơ hội này nha!

figure yor forger nude
figure yor forger nude

Yor Forger là ai?

Yor là một trong ba nhân vật chính trong manga và anime nổi tiếng Gia đình Điệp viên X. Trong truyện, Yor là mẹ của Anya và là vợ của đặc vụ Loid. Mọi người nhìn vào đều nghĩ Yor chỉ là một nhân viên tòa thị chính bình thường, nhưng không phải vậy. Yor thực chất là một sát thủ làm việc cho tổ chức Garden, chuyên thực hiện các vụ ám sát để bảo vệ chế độ Vương quốc phía Đông.

Fan Spy X Family điên đảo với figure mẹ Yor Forger khỏa thân limited giá ‘phải chăng’!
Yor Forger là ai?

Dù đã lấy đi hàng trăm nghìn sinh mạng nhưng Yor vẫn là một cô gái vô cùng trong sáng. Cô ấy tốt bụng, siêng năng và sạch sẽ. Mẹ của Yor thường dễ thương, nhưng đừng để cô ấy say.

Một Mô hình yor forger khỏa thân xuất hiện

Với tính cách chuẩn mực, ngoại hình 10/10, cùng nét độc đáo nhất định trong công việc sát thủ, Yor Forger là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong cộng đồng fan anime và manga trên toàn thế giới. Những ai hay sử dụng các trang mạng xã hội quốc tế sẽ thấy các fanart, cosplay và ảnh của Yor xuất hiện rất nhiều!

Một Mô hình yor forger khỏa thân xuất hiện
Một Mô hình yor forger khỏa thân xuất hiện

Nhận thấy cơ hội “hái ra tiền” đảm bảo sinh lời mà không lo xa bờ, studio tập bản đồ, một studio nhỏ chuyên tạo hình nhân vật cho anime, manga và game đã cho ra mắt sản phẩm mới: Figure Yor Forger 18+ 1/6 scale. Hình Yor 18+ có hai phiên bản, bao gồm:

Mô hình figure yor forger 18+

Giá khoảng 360USD – tương đương 8 triệu đồng. Phiên bản này không có gì đặc biệt, chỉ là mẹ của Yor trong trang phục tạo dáng trong một tiết mục có nội dung Spy X. Family.

Mô hình figure yor forger 18+
Mô hình figure yor forger 18+
yor naked figure
yor naked figure

Hình phiên bản đặc biệt mô hình yor forger khỏa thân

Theo thông tin được tiết lộ, phiên bản này có giá khoảng 544 USD – tức khoảng 12 triệu đồng (tất nhiên, mức giá này sẽ thay đổi tùy theo nền tảng bán hàng). Tại sao nó quá đắt?

Hình phiên bản đặc biệt mô hình yor forger khỏa thân
Hình phiên bản đặc biệt mô hình yor forger khỏa thân
spy x family figure nude
spy x family figure nude

Có, theo thông tin Được thu thập, mô hình phiên bản đặc biệt có thể được cởi quần áo làm BÚP BÊ. Điều đó có nghĩa là nếu bạn không thích mẹ của Yor mặc trang phục sát nhân, bạn có thể lột sạch quần áo của bà ấy hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu bạn cởi quần áo của Yor … bạn sẽ thấy cơ thể khỏa thân rất chi tiết mà Atlas Studio đã thực hiện.

Thông tin ngày ra mắt mô hình yor forger khoả thân figure yor spy x family bản đặc biệt

Theo thông tin hiện tại, mô hình sẽ có sẵn để bán trong quý 4 năm 2022 (tức là vào khoảng tháng 10), cùng khoảng thời gian với ngày phát sóng Gia Đình Điệp Viên X phần 2. Hiện bạn đã có thể đặt mua mô hình. Atlas hiện đang thông báo rằng đây sẽ là một sản phẩm giới hạn, vì vậy… nếu bạn muốn mua nó, hãy nhanh tay lên.

Thông tin ngày ra mắt mô hình yor forger khoả thân figure yor spy x family bản đặc biệt
Thông tin ngày ra mắt mô hình yor forger khoả thân figure yor spy x family bản đặc biệt

Thời gian gần đây, những mẫu nude chuẩn người thật 100% đang xuất hiện ngày càng nhiều. Gần đây chúng tôi đã có một đầu vòi hoa sen kiểu Eren Yeager với một “cậu bé” có thể thay thế. Xa hơn một chút, chúng ta có hình Marin đang khỏa thân. Đây là một hướng phát triển figure mới? bạn thấy họ thế nào? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau trao đổi.

Video hình ảnh figure yor forger nude

Thông tin thêm về Fan Spy X Family điên đảo với figure mẹ Yor Forger khỏa thân limited giá ‘phải chăng’!

Fan Spy X Family điên đảo với figure mẹ Yor Forger khỏa thân limited giá ‘phải chăng’!

Nhân vật Yor của Spy X Family đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ khán giả anime toàn cầu. Không bỏ lỡ cơ hội này, một studio quyết định làm mô hình Yor khỏa thân và bán với giá cực sốc!
Yor Forger là ai?

Yor là một trong ba nhân vật chính của manga, anime đình đám Spy X Family. trong câu chuyện, Yor là mẹ của Anya và là vợ của điệp viên Loid. Ai nhìn vào cũng nghĩ Yor chỉ là một nhân viên tòa thị chính thông thường nhưng sự thật không như thế. Yor thực chất là một sát thủ làm việc cho tổ chức Garden, chuyên nhận các vụ ám sát để bảo vệ thể chế của Đông Quốc.
Tuy đã giết hàng trăm hàng ngàn sinh mạng nhưng Yor vẫn là một cô gái khá trong sáng. Cô hiền lành, siêng năng và ngăn nắp sạch sẽ. Mẹ Yor nói chung là đáng yêu, cơ mà đừng để cô ấy say nhé.
Xem thêm: Spy X Family tập 5: Cộng đồng fan phát cuồng với mẹ Yor say rượu!
Xuất hiện figure Yor Forger khỏa thân
Với tính cách chuẩn waifu, ngoại hình 10/10 và sự độc đáo nhất định từ công việc sát thủ, Yor Forger đang là một trong những nhân vật được yêu thích nhất cộng đồng fan anime, manga trên toàn thế giới. Ai có sử dụng các trang mạng xã hội quốc tế sẽ thấy, Fanart, cosplay, hình chụp của Yor xuất hiện cực kỳ nhiều luôn ấy!
Nhận thấy cơ hội “kiếm tiền” đảm bảo sinh lời không lo xa bờ, Atlas studio, một studio nhỏ chuyên làm mô hình nhân vật anime, manga, game đã cho rắt mắt sản phẩm mới: Figure Yor Forger 18+ tỷ lệ 1/6. Figure Yor 18+ có hai phiên bản, gồm:
Figure Yor Spy X Family bản tiêu chuẩn

Giá vào khoảng 360USD – tương đương 8 triệu VNĐ. Bản này không có gì đặc biệt lắm, chỉ là mẹ Yor trong trang phục đứng tạo dáng trên một chiếc mục có chữ Spy X Family.
Xem thêm: Phá hủy bộ sưu tập Gundam quý giá, bố mẹ của đứa trẻ phải đền cho người em hơn 800 triệu đồng
Figure Yor Spy X Family bản đặc biệt

Theo các thông tin được tiết lộ thì phiên bản này có giá khoảng 544USD – đâu đó 12 triệu (tất nhiên giá này sẽ thay đổi tùy vào nền tảng bán nhé). Sao nó lại mắc như thế?
Vâng, theo thông tin mà Blog Tiền Điện Tử thu thập được thì mô hình bản đặc biệt CÓ THỂ CỞI ĐỒ NHƯ BÚP BÊ. Điều này có nghĩa là nếu bạn không thích mẹ Yor mặc đồ sát thủ, bạn hoàn toàn có thể cởi đồ cho cô ấy. Tuy nhiên, nếu cởi đồ cho Yor thì… bạn sẽ nhìn thấy cơ thể khỏa thân được làm rất-chi-tiết mà Atlas studio thực hiện.
Theo các thông tin hiện tại thì mô hình sẽ được mở bán vào quý 4 năm 2022 (tức khoảng tháng 10), cùng thời điểm với ngày lên sóng Spy X Family Part 2. Hiện tại, bạn đã có thể thực hiện đặt trước mô hình. Hiện Atlas đang công bố đây sẽ là sản phẩm có hạn nên… nếu muốn mua thì nhanh lên nhé.
Thời gian gần đây, các mô hình khỏa thân chuẩn 100% người thật đang ngày một xuất hiện nhiều hơn. Gần đây, chúng ta đã có Eren Yeager style đi tắm với “cậu nhỏ” thay thế được. Xa hơn một chút, chúng ta có figure Marin khỏa thân tạo dáng. Liệu đây có phải một hướng phát triển mới của figure không? Bạn cảm thấy thế nào về chúng? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.
Xem thêm: Attack On Titan: Figure Eren Yeager 6 múi khỏa thân ‘tùy chỉnh ciu’ khiến fan phát cuồng!
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

#Fan #Spy #Family #điên #đảo #với #figure #mẹ #Yor #Forger #khỏa #thân #limited #giá #phải #chăng


#Fan #Spy #Family #điên #đảo #với #figure #mẹ #Yor #Forger #khỏa #thân #limited #giá #phải #chăng

Blog Tiền Điện Tử

Đánh Giá figure yor spy x family bản đặc biệt

Đánh Giá - 9.5

9.5

100

figure yor forger khoả thân trong bài rất đẹp nếu bản đặc biệt này xuất hiện tôi sẽ mua ngay, bài viết rất hay

User Rating: 4.55 ( 1 votes)
Back to top button