Facebook đang thử nghiệm tính năng chia sẻ sự kiện trong Câu chuyện

Một nguồn tin tại Neowin cho biết Facebook đang thử nghiệm khả năng chia sẻ sự kiện lên Stories, cụ thể gã khổng lồ mạng xã hội này đang thử nghiệm các tùy chọn mới để người dùng đăng các sự kiện sắp tới lên Stories và tạo cuộc trò chuyện nhóm với những người bạn có.

Với tính năng mới này, khi bạn nhấn vào tùy chọn chia sẻ Trang Facebook sự kiện, nằm ở góc dưới của thông tin ngày và giờ sự kiện, hiển thị các tùy chọn sau: chia sẻ trong câu chuyện của bạn Để chia sẻ một sự kiện trong một câu chuyện, thông tin này sẽ hiển thị khi bạn bè và người thân nhấp vào nhãn dán trong câu chuyện đó, cùng với tùy chọn trả lời nếu họ định tham dự sự kiện.

Facebook đang thử nghiệm tính năng chia sẻ sự kiện trong Câu chuyện

– Đối với thiết bị Android: facebook cho android
– Đối với thiết bị iOS: facebook cho iphone

Tính năng mới hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và hiện chỉ khả dụng ở một số quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Brazil và Mexico. Ngoài ra, vẫn chưa có thông tin về thời điểm Facebook sẽ phát hành tính năng mới này.

Kể từ khi ra mắt vào cuối năm ngoái, Facebook Stories đã vượt mốc 300 triệu người dùng hàng ngày, vượt qua Snapchat, cha đẻ của Stories. Tính năng mới này được xem là nỗ lực của Facebook nhằm lôi kéo và lôi kéo người dùng tham gia nhiều hơn với Facebook Stories. Tuy nhiên, liệu tính năng mới có thành công hay không vẫn còn phải xem trong tương lai gần.


Youtube sẽ ngừng hoạt động chia sẻ tự động trên Twitter. Google + là thông báo mới nhất từ ​​trang web chia sẻ video lớn nhất thế giới. Sự thật của câu chuyện này là gì, hãy đọc trong bài viết “Ngừng tự động chia sẻ hoạt động của bạn lên Youtube, Twitter và Google+“Dữ liệu lớn thì không sao.

.

Back to top button