EX, NYC là viết tắt của gì trên Facebook?

Khi nghĩ đến EX, chúng ta thường nghĩ ngay đến những chiếc xe máy Exciter. Vậy EX, NYC chính xác nghĩa là gì? Và nó được sử dụng như thế nào? Bạn đọc có thể xem các bài tiếp theo tại Dữ liệu lớn.

bạn đã tìm thấy chữ viết tắt Tôi, New York Có rất nhiều trang facebook hay diễn đàn mà chưa hiểu hết ý nghĩa của cụm từ này là gì? Tại sao giới trẻ thường sử dụng tên viết tắt EX hoặc NYC trong các bình luận, status trên mạng xã hội? Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa cũng như cách dùng của EX và NYC, bạn đọc có thể tham khảo bài chia sẻ dưới đây của Blog Tiền Điện Tử.

Ex là gì và NYC Facebook là gì?

EX, NYC có nghĩa là gì?

Ex nghĩa là gì?

Jeon Khi kết hợp với các danh từ khác, nó là mạo từ có nghĩa là cũ, cũ, quá khứ. Trong tiếng Anh, EX được dùng kết hợp trước danh từ để tạo ra các từ có nghĩa khác nhau.

Đúng:

– ex-boyfriend: bạn trai cũ
– Người yêu cũ: Người yêu cũ
– ex-wife: vợ cũ
– ex-chồng: chồng cũ

Ex nyc nghĩa là gì?

Nyc có nghĩa là gì?

Bên cạnh đó, EX còn là tên viết tắt của các từ khác trong tiếng Anh. Đặc biệt:

– Ex = Exciter: dòng Xe Exciter Yamaha
– Có = Có: Có
– Có = Bài tập: Bài tập về nhà
– Ex = exciter: người xúi giục (tránh nhầm xe Exciter)
– Ex VAT = Không bao gồm VAT: Không bao gồm VAT

Thành phố New York là gì?

NYC người yêu cũ. Giới trẻ sử dụng rộng rãi NYC để viết trên mạng xã hội. Từ được dùng với nghĩa đơn giản mà không có nghĩa sâu xa. Không giống như NYC, giới trẻ cũng dùng NYM để nói về người yêu mới của mình. Trong tiếng Anh, người yêu cũ được gọi là ex-lover. Người nào đó mà bạn đã dành thời gian, chăm sóc và xây dựng mối quan hệ trước khi chia tay. Người yêu cũ là quá khứ của ai đó, còn người yêu mới là hiện tại của ai đó.

Ngoài nghĩa là người yêu cũ, chữ viết tắt NYC còn được dùng trong nhiều ngữ cảnh khác. Khi bạn nghĩ về NYC, nhiều người nghĩ ngay đến nó. Thành phố New York (Thành phố nổi tiếng của Mỹ với tượng nữ thần tự do). Từ viết tắt này thường được sử dụng trong văn hóa Mỹ, vì vậy khi bạn viết tắt NYC, bạn sẽ nghĩ ngay đến thành phố New York. hoặc một người Anh hoặc người Mỹ ở NYC Trung tâm New York (Thành phố New York); Newyorkcoin (một loại tiền điện tử tương tự như Bitcoin); Ủy ban Thanh niên Quốc gia;…


Ngoài việc sử dụng các từ viết tắt ex và nyc trên Facebook, giới trẻ còn tham khảo selfie nhiều khi đăng tải hoặc bình luận trên thanh trạng thái. Dù bạn có nhìn nhiều nhưng không ai nhìn thấy thì bạn cũng không biết nghĩa của từ đó. Chụp ảnh tự sướng Tôi cầu xin sự thứ lỗi của bạn. Để nắm được ý nghĩa và thông tin của những bức ảnh selfie, bạn đọc có thể tham khảo các bài viết mà Blog Tiền Điện Tử giới thiệu chi tiết và rõ ràng trên website của mình.

.

Back to top button