Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Ethereum Classic (ETC) tăng giá khi được Coinbase thông báo niêm yết

Xem nhanh nội dung

  Tiền điện tử Ethereum Classic di chuyển trước thị trường trong những giờ gần đây khi nó tăng thêm 15% so với mức tăng 20% ​​của hôm thứ Tư và hiện đang giao dịch ở mức $13,80 trên Bitfinex.

  Xem thêm:

  ETC sẽ có sẵn để mua và giao dịch trên Coinbase vào hôm nay

  Lợi nhuận tăng lên sau thông báo của sàn giao dịch Bitcoin khổng lồ Coinbase, được đăng trên Twitter, chỉ ra rằng ETC sẽ có sẵn để mua và giao dịch trên nền tảng của nó từ 5 giờ chiều PST vào thứ Năm (ngày hôm nay).


  Ethereum Classic đã ở mức cao nhất trong hai tháng đầu năm 18,50 USD trong tháng này, mức tương tự đã đạt được vào ngày 7/7 khi thông báo Coinbase thực hiện các vòng tiếp theo. Danh sách trên Robinhood cũng có tác dụng trong việc thúc đẩy giá của ETC.

  Ethereum Classic cũng tăng giá trước khi có tin đồn rằng nó sẽ được niêm yết trên Coinbase. Điều này đã xảy ra cách đây vài tuần khi vào ngày 21/6, Coinbase đã thông báo rằng họ sẽ sớm niêm yết đồng tiền và đặt ra một sự điên cuồng mua mà thấy giá tăng vọt. Trên thực tế, trong suốt giữa tháng 6, giá của ETC dao động từ mức cao khoảng 19,80 USD đến khoảng 17 USD. Tuy nhiên, nó vẫn là nạn nhân của vụ tai nạn crypto gần đây và đã giảm xuống mức thấp nhất năm 2018 là 11 USD như mới vài ngày trước.

  Mức cao kỷ lục mọi thời đại của Ethereum Classic hiện đang ở mức 45,51 USD. Các đỉnh khác bao gồm 42,38 USD được ghi lại vào cuối tháng 2 và 24,70 USD được ghi lại vào đầu tháng 5.

  Trước khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 45,51 USD, Ethereum Classic đã chuyển từ mức 26,99 USD, tăng 68%. Tương tự, trước khi đạt đỉnh 42,38 USD, Ethereum Classic đã chuyển từ 25,92 USD, tăng 63%. Cuối cùng, vào tháng 5, trước khi đạt đỉnh điểm ở mức 24.70 USD, Ethereum Classic đã tăng từ 16.15 USD, tăng 52%. Trung bình, đó là mức tăng 61% đối với Ethereum Classic.

  Chúng tôi sẽ cập nhật các tin tức Bitcoin 24h liên tục trên website, vì thế, hãy ghé thăm https://blogtiendientu.vn/ mỗi ngày các bạn nhé!

  Tác giả: Aphrodite