Game

Elly đầu quân cho đội hình Team Flash Tốc Chiến

Elly được đánh giá là Xạ thủ hàng đầu của Liên Quân Việt Nam và thế giới. Sự tinh quái và quyết đoán đến mức hổ báo của Elly là một trong những yếu tố không thể thiếu để mang đến thành công của Team Flash ở thời kỳ đỉnh cao.

Trước khi Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2021 khởi tranh, Team Flash đã nói lời chia tay với Elly và Đạt Kòii. Theo lời của ADC, Elly đã cảm thấy mệt mỏi với Liên Quân Mobile nên muốn giải nghệ để theo đuổi những dự án riêng. Đến ngày 28/1, FL  mới thông báo kế hoạch dành cho Elly, anh sẽ không rời đội mà lùi về sau đảm nhận vai trò sáng tạo nội dung.

Mới đây, Elly đã quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, anh sẽ không còn thi đấu cùng các đồng đội cũ mà sẽ trở thành một tuyển thủ của bộ môn Tốc Chiến:

Elly đầu quân cho đội hình Team Flash Tốc Chiến

“Sau khi vượt qua hàng ngàn bài test, NSND Đỗ Thành Đạt với mức rank NGỌC LỤC BẢO cuối cùng cũng đã được tuyển chọn vào vị trí Đường Giữa của team

Hy vọng với sự xuất hiện của anh, Team Flash sẽ tiến xa hơn nữa tại giải đấu Icon Series Sea VN Mùa Thu và giành lấy chiếc vé tham dự Sea Games 2021 sắp tới.”

Từng được biết đến là Xạ thủ hàng đầu của Việt Nam khi còn thi đấu cho Overclockers, nhưng tên tuổi của Elly ngày càng vươn xa hơn sau khi đến với Team Flash. Anh chính là người đảm nhận vai trò chủ lực sát thương chính trong đội hình của team Liên Quân số 1 thế giới năm 2019.

Điểm lại các thành tích mà Elly đã đóng góp cho Team Flash trong khoảng 2 năm thi đấu bao gồm:

– Vô địch ĐTDV Mùa xuân 2019
– Vô địch thế giới AWC 2019
– Vô địch ĐTDV Mùa Đông 2019
– Vô địch thế giới AIC 2019
– Vô địch ĐTDV Mùa Xuân 2020
– Top 8 APL 2020
– Top 3 ĐTDV Mùa Đông 2020
– Top 3 thế giới AIC 2020

Trong đội hình Team Flash Tốc Chiến, Elly sẽ không còn chơi ở vị trí đã làm nên tên tuổi của anh là Xạ thủ, thay vào đó anh sẽ thi đấu ở đường giữa.

Back to top button