Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Elastos (ELA) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Elastos (ELA)?

Xem nhanh nội dung

  Elastos (hay còn gọi là ELA) là hệ điều hành Internet đầu tiên muốn tạo ra một Internet phân tán dựa trên blockchain với mục tiêu cung cấp một môi trường thời gian chạy tương thích với các hệ điều hành khác như Andriod, IOS, Windows. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền  này nhé.

  Xem thêm:

  Elastos (ELA) là gì ? Sự ra đời Elastos (ELA)?

  Elastos (hay còn gọi là ELA) là hệ điều hành Internet đầu tiên muốn tạo ra một mạng lưới phân tán dựa trên blockchain. Elastos cũng sử dụng Internet như một lớp mà DAPP và APP được chạy.

  Dự án có ba kho lưu trữ khác nhau cho mỗi phân đoạn: Elastos.OS, Elastos.RT và Elastos.NET. Nó đơn giản là hệ thống phân cấp trên Internet sử dụng blockchain để xác thực IDS của người dùng, ứng dụng, cũng như các máy.

  Người sáng lập Elastos là Chen Rong.


  Và sự hỗ trợ với các thành viên khác.

  • Chen Rong là giáo sư về các mô-đun sau đại học về Kinh tế thông minh và Blockchain tại Đại học Thanh Hoa. Ông từng làm việc tại Microsoft, và từng là khách mời của cựu Thủ tướng Trung Quốc tại Hội trường Nhân dân, nơi ông được mời đến để nói về công việc của mình trên Hệ điều hành.
  • Han Feng là một trong những học giả blockchain nổi tiếng nhất ở Trung Quốc, và là một cố vấn tại Viện nghiên cứu Huawei, Alibaba (về phát triển blockchain), và cũng là một thành viên của Tencent Talent Pool.
  • Elastos đã được hỗ trợ bởi Foxconn, Chính phủ Trung ương Trung Quốc, Đại học Thanh Hoa, người sáng lập Bitmain, Jihan Wu, và người sáng lập NEO, Da Hong Fei.

  Giá Elastos (ELA) của hôm nay (10/5/2018)

  Hôm nay giá  Elastos (ELA) đạt $58,88 USD tăng 9,69% so với ngày hôm qua.

  Tổng vốn hóa thị trường là $303.016.132 USD tương đương 32.425 BTC

  Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $19.574.000 USD tương đương 2.095 BTC

  Hiện đang có 5.146.316 ELA đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

  Tổng số Elastos (ELA) tối đa là 33.500.199 ELA.


  Thông tin của Elastos (ELA)? Có nên đầu tư vào Elastos (ELA)?

  Mã thông báo gốc của Elasto là ELA. Đơn vị nhỏ nhất của ELA là một ELA satoshi (SELA), giống như bitcoin và Satoshi của riêng nó, đại diện cho một 1000000000 của ELA.

  Tổng nguồn cung cấp ELA sẽ được cấp là 33 triệu, và tổng nguồn cung cấp ELA trong lưu thông sẽ tăng mỗi năm lên 4%. Elastos sẽ được hợp nhất khai thác với bitcoin, với một mã thông báo được sản xuất mỗi hai phút. Hợp nhất khai thác liên quan đến quá trình mà theo đó một hiệp ước đạt được trên cả hai chuỗi cùng một lúc. Từ các đồng tiền mới đúc, quỹ ELA sẽ chiếm 30%, trong khi các thợ mỏ chiếm 70% còn lại.

  Bằng cách cung cấp internet cho riêng mình thông qua blockchain, ELA sẽ số hóa nội dung sao cho chúng có bản quyền, và ngăn chặn tấn công, lừa đảo, phần mềm độc hại và vi-rút.

  Internet dựa trên blockchain sẽ tạo ra một hệ sinh thái an toàn trong đó một nền kinh tế tự động sẽ có thể phát triển, cho phép các cá nhân giao dịch mà không có trung gian và hệ thống dễ bị đe dọa từ bên ngoài. Được kích hoạt bởi nền kinh tế kỹ thuật số này, tài sản ảo và dữ liệu sẽ được chuyển đổi dễ dàng thành thu nhập tiền tệ.

  Các đối tác hiện nay của ELA bao gồm:


  Lộ trình phát triển của ELA trong thời gian tới cụ thể như sau:

  • Tháng 3/2018: hỗ trợ các dự án sinh thái ứng dụng elastos, sẽ được thành lập
  • Tháng 4/2018: Các thông số giao diện được hỗ trợ bởi hợp đồng thông minh và các sidechains sẽ được xuất bản.
  • Tháng 6/2018: Chuỗi dịch vụ ID elastos Open Beta sẽ được xuất bản nguồn mở, hỗ trợ xác minh danh tính nhiều lớp.
  • Tháng 7/2018: Các ứng dụng và dự án có quy mô lớn cập bến các dịch vụ dữ liệu lớn và bảo hiểm y tế sẽ bắt đầu.
  • Tháng 8/2018: Khuôn khổ cho các ứng dụng web di động sẽ được công bố nguồn mở, góp phần vào hệ sinh thái ứng dụng của elastos.
  • Tháng 12/2018: Việc khai thác elastos Chuỗi và chuỗi ID elastos bởi các nút bên ngoài sẽ được mở và có thể truy cập được.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch Elastos (ELA) đơn giản và an toàn nhất

  Elastos (ELA) hiện đang được hỗ trợ tại các sàn giao dịch cụ thể như:


  Theo thống kê của Coinmarket hiện nay ELA đang được trao đổi với 3 đồng coin là BTC, ETH và USDT tại sàn giao dịch Huobi và BCEX.

  Hiện nay bạn có thể mua ba đồng coin trên tại sàn giao dịch bitcoin Kenniex. Đây là sàn giao dịch mới đi vào hoạt động tại Việt Nam với mục tiêu mang đến những tính năng thân thiện cho người dùng cụ thể như:

  • Giao diện website thân thiện, dễ sử dụng ngay cả với người mới giao dịch lần đầu tiên
  • Tất cả các thông tin về khách hàng hay quá trình giao dịch tại Kenniex đề được bảo mật tuyệt đối. Không xảy ra tình trạng bị rò rỉ thông tin. 
  • Phí giao dịch thấp chỉ chiếm 0,4%/giao dịch. Đây là mức phí giao dịch rất thấp trong tất cả các sàn giao dịch hiện nay. Trong tháng đầu tiên sàn ra mắt phí giao dịch chỉ còn 0,2% để mọi người có thể trải nghiệm.
  • Kenniex sở hữu đội nhân viên tư vấn có kinh nghiệm, nhiệt tình để giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/24 với tốc độ nhanh và chính xác nhất chỉ trong thời gian ngắn. Ngoài ra sàn
  • Kenniex cấp nhật tin tức tiền điện tử liên tục và nhanh chóng giúp người chơi dễ dàng theo dõi.


  Nếu có nhu cầu giao dịch các bạn có thể truy cập vào website https://kenniex.com/ để giao dịch online hoặc đến tại số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh để được giao dịch trực tiếp.

  Ngay bây giờ hãy tham gia giao dịch để được hưởng ưu đãi phí giao dịch giảm đến 50% nhé.