Ea công bố tựa game Lord of the Rings mới trên điện thoại di động

Mới đây, EA vừa đưa ra thông báo mà các fan của Chúa tể những chiếc nhẫn đang rất quan tâm: dự án game di động hợp tác với Middle Earth Enterprises.

Nghe có vẻ khó tin nhưng thực tế thương hiệu Chúa tể của những chiếc nhẫn đã được phát triển trong trò chơi di động từ năm 2001, tức là cách đây 21 năm, với trò chơi đầu tiên có tên Chúa tể của những chiếc nhẫn: Lực lượng của ánh sáng và bóng tối. Trong hơn hai thập kỷ, có tổng cộng 19 trò chơi liên quan đến Chúa tể của những chiếc nhẫn xuất hiện trên nền tảng này, với Chúa tể của những chiếc nhẫn: Trỗi dậy chiến tranh là tên gần đây nhất. Và bây giờ, EA đã quyết định tham gia vào nền tảng một lần nữa với một dự án hợp tác Các công ty Trung địa.

Được biết, trò chơi có tên là Chúa tể của những chiếc nhẫn: Anh hùng của Trung địa, và sẽ được phát hành miễn phí. EA đã không tiết lộ nhiều thông tin chi tiết về trò chơi, ngoại trừ tiêu đề, một bức ảnh của khu vực Trung địa, và bằng chứng rằng trò chơi là sự hợp tác giữa họ và Middle Earth Enterprises. Theo Giám đốc Cấp phép và Thương hiệu Doanh nghiệp Middle-Earth Fredrica Drotos, trò chơi “Lấy cảm hứng hoàn toàn từ Trung địa được khắc họa trong tác phẩm của cố nhà văn J. R. R. Tolkien.

Ea công bố trò chơi di động mới Chúa tể những chiếc nhẫn 2

Hơn nữa, Anh hùng của Trung địa Dự kiến ​​cũng có một dàn nhân vật từ Người Hobbit Chúa tể của những chiếc nhẫn, chiến đấu theo lượt, hệ thống thu thập sâu sắc, cốt truyện nhập vai, lối chơi cạnh tranh và thậm chí là những trận chiến kéo dài nhiều câu chuyện nổi tiếng của Tolkien. Hiện tại không có ngày phát hành dự kiến ​​cho trò chơi này. Sự hợp tác giữa Các công ty Trung Địa cho thấy rất nhiều hứa hẹn cho dự án này, hy vọng sẽ mang đến cho người hâm mộ một trải nghiệm mới về khu vực. Trung địa.

Ea công bố trò chơi di động mới Chúa tể những chiếc nhẫn 3

Thông tin được đưa ra trong khi người hâm mộ Chúa tể của những chiếc nhẫn tập trung vào trò chơi mới Chúa tể của những chiếc nhẫn: Gollum, một trò chơi RPG kết hợp hành động lén lút với nhân vật chính là Smeagol (tên thật của Gollum) trong khi đi qua vùng núi lửa Moria đầy nguy hiểm. thế giới của Trung địa cũng đã được khám phá nhiều trong các dự án khác như bóng tối của mordor Bóng tối của Chiến tranh. Rất có thể Chúa tể của những chiếc nhẫn: Anh hùng của Trung địa sẽ mở rộng cuộc hành trình của người chơi trong vũ trụ thân yêu này.

Thông tin thêm về Ea công bố tựa game Lord of the Rings mới trên điện thoại di động

Ea công bố tựa game Lord of the Rings mới trên điện thoại di động

Mới đây, EA vừa đưa ra một công bố khiến những người hâm mộ Chúa tể Những Chiếc Nhẫn hết sức quan tâm: Một dự án game di động hợp tác cùng Middle Earth Enterprises
Nghe thì có vẻ khó tin, nhưng thực tế thương hiệu Lord of the Rings đã được phát triển sang mảng game điện thoại di động từ năm 2001, tức là cách đây 21 năm, với trò chơi đầu tiên mang tên The Lord of the Rings: The Forces of Light and Darkness. Trải qua hai thập kỷ, đã có tổng cộng 19 trò chơi liên quan đến Chúa Nhẫn xuất hiện trên nền tảng này, với Lord of the Rings: Rise to War là cái tên mới nhất. Và nay, EA quyết định sẽ một lần nữa tiến vào nền tảng này với một dự án hợp tác cùng Middle-Earth Enterprises.

Được biết, game có tên gọi Lord of the Rings: Heroes of Middle Earth, và sẽ phát hành miễn phí. EA chưa công bố nhiều chi tiết liên quan đến trò chơi ngoại trừ tiêu đề, một bức ảnh vùng Trung Địa, và bằng chứng cho thấy game là sự hợp tác giữa họ và Middle-Earth Enterprises. Theo như Giám đốc Thương hiệu và Cấp phép của Middle-Earth Enterprises, bà Fredrica Drotos cho biết, trò chơi sẽ “hoàn toàn lấy cảm hứng từ Middle-Earth được miêu tả trong tác phẩm của cố nhà văn J.R.R. Tolkien.“

Ngoài ra, Heroes of Middle Earth dự kiến cũng sẽ có dàn nhân vật đến từ The Hobbit và Lord of the Rings, cơ chế chiến đấu theo lượt, hệ thống bộ sưu tập sâu sắc, cốt truyện nhập tâm, lối chơi cạnh tranh, thậm chí có cả những trận chiến trải dài nhiều câu truyện nổi tiếng của Tolkien. Hiện vẫn chưa có thời điểm phát hành dự kiến dành cho trò chơi này. Sự hợp tác giữa EA và Middle-Earth Enterprises cho thấy khá nhiều điều hứa hẹn dành cho dự án này, với hi vọng mang đến  cho người hâm mộ một trải nghiệm mới về vùng Trung Địa.

Thông tin được đưa ra trong lúc người hâm mộ Chúa Nhẫn đang tập trung vào tựa game mới Lord of the Rings: Gollum, một trò chơi nhập vai kết hợp hành động lén lút với nhân vật chính là Smeagol (Tên thật của Gollum) khi nó du hành trong vùng núi lửa Moria đầy nguy hiểm. Thế giới của Middle-Earth cũng đã được khai thác nhiều trong những dự án khác như Shadow of Mordor và Shadow of War. Rất có thể Lord of the Rings: Heroes of Middle Earth sẽ mở rộng thêm hành trình của người chơi trong vũ trụ vốn đã rất được yêu thích này.

#công #bố #tựa #game #Lord #Rings #mới #trên #điện #thoại #động


#công #bố #tựa #game #Lord #Rings #mới #trên #điện #thoại #động

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button