DuckDuckGo ghi nhận hơn 30 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày.

DuckDuckGo, một công cụ tìm kiếm tập trung vào quyền riêng tư và dữ liệu người dùng, ghi lại hơn 30 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày. Đồng thời, sự phát triển và phổ biến của công cụ này đã tăng vọt, công ty cho biết. DuckDuckGo đã tăng trưởng hơn 50% chỉ trong một năm.

Trong một tweet được đăng gần đây, DuckDuckGo cho biết: . ”

Dưới đây là bảng thống kê lượng truy cập được chia sẻ công khai bởi DuckDuckGo và cho thấy nó đã phát triển nhanh như thế nào trong 4 năm qua.

DuckDuckGo ghi nhận hơn 30 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày.

DuckDuckGo lập chỉ mục các kết quả tìm kiếm bằng các công cụ tìm kiếm như Bing, các trang web có nguồn gốc cộng đồng như Wikipedia và các trình thu thập thông tin của chính công ty. Vì chỉ mục tìm kiếm không hiệu quả như các công cụ tìm kiếm khác, kết quả tìm kiếm của DuckDuckGo không được cập nhật như các công cụ tìm kiếm Google hay Bing.

Tuy nhiên, tính năng tốt nhất của DuckDuckGo là tập trung vào quyền riêng tư của người dùng. Trong khi hầu hết các công cụ tìm kiếm khác biên dịch đầy đủ hồ sơ, thói quen và hành vi duyệt web của người dùng, DuckDuckGo không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào, không sử dụng cookie theo mặc định và không theo dõi hành vi.

Công cụ này cũng được coi là giải pháp chống rò rỉ dữ liệu trang web và trình duyệt mà người dùng truy cập.

Với các báo cáo mới về lạm dụng, truy cập dữ liệu người dùng và vi phạm dữ liệu do các công ty lớn đổ vào mỗi ngày, không có gì ngạc nhiên khi người dùng đang chuyển sang các công cụ tìm kiếm bí mật và an toàn như DuckDuckGo. Nếu bạn quan tâm và chú trọng đến vấn đề bảo mật trong Dữ liệu lớn, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang DuckDuckGo, nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Firefox, hãy tham khảo phương pháp bên dưới. Cài đặt Deokdeokgo nơi đây.

Để tải xuống và cài đặt DuckDuckGo trên thiết bị của bạn, hãy truy cập:

– Tải xuống DuckDuckGo dành cho Android
– Tải xuống DuckDuckGo dành cho iPhone
– Tải xuống DuckDuckGo dành cho Chrome
– Tải xuống DuckDuckGo dành cho Firefox


hãy cẩn thận, Phát hiện ứng dụng Google Photos của Ad Clicker giả mạo trong Microsoft Store Cửa hàng ứng dụng này luôn được kiểm duyệt rất chặt chẽ, nhưng tôi không hiểu tại sao một ứng dụng như vậy lại xuất hiện trong Microsoft Store.

.

Back to top button