Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Dù tăng giá chậm nhưng Bitcoin và Ethereum vẫn thu hút lượng giao dịch lớn

Xem nhanh nội dung

  Thị trường tiền mã hóa đã có những tín hiệu đầy khởi sắc từ tháng 4 đến nay khi giá trị của bitcoin và Ethereum vẫn luôn trên đà tăng trưởng mặc dù tốc độ không quá nhanh. Điều này đã khiến vốn hóa thị trường cũng tăng lên đáng kể, hoạt động giao dịch trên các sàn cũng sôi nổi hơn.

  Xem thêm:

  Giá bitcoin vẫn tăng sau những đợt điều chỉnh nhỏ

  Sau 2 tuần có những đợt điều chỉnh nhỏ, bitcoin vẫn thể hiện sự gia tăng nhất quán về giá trị của mình. Chỉ số sức mạnh (RSI) và biên độ phần trăm của Williams (WPR) đang nằm trong vùng trung lập, một vị trí lý tưởng để ghi nhận mức tăng trưởng mạnh của Bitcoin trong ngắn hạn.


  Theo các tin tức Bitcoin mới nhất thì ở thời điểm này giá Bitcoin vẫn chưa vượt qua mức 9.700 USD nhưng khả năng đạt mốc 10.000 USD trong ngắn hạn là hoàn toàn có thể. Việc tăng giá với tốc độ khá chậm của bitcoin vẫn là thông tin đáng mừng đối với các nhà đầu tư, chính điều này đã khiến mọi hoạt động trên các sàn giao dịch bitcoin không còn ảm đạm như những tháng đầu năm 2018.

  Giá Ethereum gia tăng nhanh chóng, hướng đến mục tiêu 850 USD

  Ethereum hiện đang giao dịch ở mức 793.52 USD, so với bitcoin thì nó đã tăng 6% và so với đồng đô la Mỹ thì nó đã tăng hơn 11%. Giá thị trường của Ethereum cũng tăng lên gần 78.5 tỷ USD.

  Phân tích về sự gia tăng khá nhanh của Ethereum nhiều nguồn tin cho rằng đó là do các chuyên gia có uy tín đã nhấn mạnh rằng ETH không phải là chứng khoán theo luật của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) khi đồng coin này đứng trước nguy cơ bị phân loại là một hình thức của chứng khoán. 


  Điều này như một đòn bẩy thúc đẩy nhu cầu về tiền điện tử, các token như Decentraland, EOS, Ontology, Ziliqa và WanChain cũng được ghi nhận về mức tăng khá mạnh, vượt trội hơn cả đô la Mỹ và bitcoin.

  Mặc dù các chỉ số kỹ thuật đều cho thấy hướng tăng mạnh ngắn hạn của Ethereum nhưng chỉ số sức mạnh (RSI) chỉ nằm trong khu vực 73 có thể khiến Ethereum sẽ gặp một đợt điều chỉnh nhẹ trước khi bắt đầu một đợt tăng trưởng khác. Chính vì thế các nhà đầu tư vẫn nên thận trọng với mọi quyết định mua bán Ethereum của mình.

  Sự gia tăng giá trị của bitcoin và Ethereum cũng đã góp phần khiến khối lượng giao dịch của thị trường tiền mã hóa tăng theo, đây là một dấu hiệu đáng mừng và chúng ta hoàn toàn có thể trông đợi vào những ngày đầy rực rỡ tiếp theo của thị trường này.