Dự đoán spoiler One Punch Man 212: Saitama dạy Garou cách làm người

One Punch Man 212 Preview, tóm tắt spoiler chương 211: Đánh bại anh ta, Garou ngoan ngoãn lắng nghe lời giải thích về đạo đức của Saitama. Trong khi đó, nhóm của Blast ở một không gian khác cũng đã bắt đầu hành động.

One Punch Man 211 Tóm tắt

Khi bắt đầu One Punch Man 211, các anh hùng cấp thấp đang được sơ tán đến những nơi an toàn hơn. Lúc này, họ nhìn thấy Thần Lợn đang nằm sấp vì uống quá nhiều nước. May mắn thay anh ấy vẫn còn sống.

Chương sau đó tiếp tục với trận chiến giữa Saitama và Garou. Garou liên tục biến đổi để trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng khoảng cách giữa anh ấy và Saitama ngày càng trở nên giống như khoảng cách giữa bạn và người yêu – không thể nào gần lại được. Sau kỹ thuật, tốc độ, sức mạnh, đòn tấn công, Garou bắt đầu sử dụng các đòn tấn công “sáng tạo” hơn. Anh ta gây áp lực với Saitama và đẩy anh hùng xuống đất.

Làn sóng xung kích lan rộng khắp thế giới. Ngay cả Blast ở một không gian khác cũng cảm nhận được điều đó. Anh mở cánh cổng dẫn đến thế giới và nhận ra rằng các lục địa đang được nâng lên “nhờ” cuộc tấn công của Garou.

Ngay sau đó, chúng ta thấy một số thành viên theo dõi Blast. Như mọi khi, tôi có một cô em gái siêu dễ thương, một người đàn ông trẻ trông rất giống Boros, một người sư tử. Lo sợ rằng “tên ngốc đó” sẽ phá vỡ rào cản chiều không gian, Blast nói với mọi người, “

Chúng tôi phải chuẩn bị nhanh chóng và sửa chữa nó.

Quay lại Saitama. Tận dụng tối đa đòn tấn công của Garou, Saitama vẫn tỉnh như sáo. Anh ta sử dụng kết hợp các cú đấm nghiêm trọng thông thường của mình để đẩy Garou trở lại mặt đất.

Đầy đủ?

Sau đó Saitama đưa Garou đến một ngôi nhà gần đó để ngồi nói chuyện như hai người đàn ông.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 5 năm 2022: Spy X Family tập 7, Chu Chuat Hoi Chien tập 3

Bản xem trước phần mở rộng One Punch Man 212

một người đàn ông đấm 212

Sự phát triển của Một người đàn ông đấm Chương 212 thực sự gây bất ngờ khi giới thiệu cho chúng ta một phần của 3 đồng minh của Blast. Nhìn sơ qua, Blog Tiền Điện Tử đoán rằng Blast và chị đẹp là người, còn hai người kia là quái vật. Vậy tại sao họ lại thành lập một nhóm? Tại sao Blast lại sợ phá vỡ không gian trong khi Garou chỉ chạm đất? Blog Tiền Điện Tử cho rằng sâu bên trong Trái đất có “thứ gì đó” (có thể là GOD) mà nhóm Blast quyết tâm bảo vệ.

Quay lại diễn biến chính của One Punch Man. Bây giờ Saitama mệt mỏi vì phải chiến đấu. Garou không thể làm tổn thương Saitama cho dù thế nào, vì vậy bây giờ hai người họ sẽ nói chuyện cùng nhau. Nhìn vào vị tướng đang ngồi, bạn có thể biết rằng Garou đã sẵn sàng để được Saitama dạy cho một lớp học Công dân. Nghe xong, có lẽ Garou sẽ nhận ra chân lý của cuộc đời. Anh ta trở lại hình dạng con người của mình và sau đó đi trốn.

Trong chương tiếp theo, chúng ta có thể tìm hiểu thêm về nhóm Blast. Garou ngồi nói chuyện với Saitama là thời điểm tuyệt vời để các anh hùng tụ họp và có thời gian nghỉ ngơi. Psykos vẫn chưa xuất hiện trở lại. Chúng ta ở đâu?

Thời gian phát hành One Punch Man 212

Theo kế hoạch, One Punch Man Chapter 212 sẽ được phát hành vào Ngày 26 tháng 5. Thông tin dự đoán về Spoiler sẽ được Blog Tiền Điện Tử cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 Manga Siêu Anh Hùng Hấp Dẫn Không Kém Marvel – DC Comics

Hãy tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Thông tin thêm về Dự đoán spoiler One Punch Man 212: Saitama dạy Garou cách làm người

Dự đoán spoiler One Punch Man 212: Saitama dạy Garou cách làm người

Dự đoán One Punch Man 212, tóm tắt spoiler chap 211: Đánh hết nổi, Garou ngoan ngoãn nghe Saitama giảng đạo lý. Trong lúc đó, nhóm của Blast tại chiều không gian khác cũng hành động.
Tóm tắt nội dung One Punch Man 211

Ở phần mở đầu của One Punch Man 211, các anh hùng cấp thấp đang sơ tán đến chỗ an toàn hơn. Lúc này, họ nhìn thấy Thần Trư đang nằm “phơi bụng” vì uống nước quá nhiều. May mà anh ta vẫn còn sống.
Chương truyện sau đó tiếp tục với trận đấu giữa Saitama với Garou. Garou liên tục biến hình để trở nên mạnh hơn nhưng khoảng cách thực lực giữa anh với Saitama không hiểu sao càng lúc càng giống khoảng cách giữa bạn với crush – không thể nào thu hẹp. Sau kỹ thuật, tốc độ, sức mạnh, tấn công, Garou chuyển sang sử dụng các đòn đánh “sáng tạo” hơn. Anh ta đè vào người Saitama rồi đẩy mạnh anh hùng xuống mặt đất.
Xung chấn lan truyền ra toàn thế giới. Đến cả Blast đang ở vùng không gian khác cũng cảm nhận được điều này. Anh ta mở cổng đến thế giới và nhận ra rằng các lục địa đang được nâng lên “nhờ” đòn đánh của Garou.
Ngay sau đó, chúng ta được thấy một vài thành viên đồng hành cùng Blast. Như thường lệ, ta có một chị ngực to siêu xinh đẹp, một thanh niên trông rất giống Boros, một người sư tử. Sợ rằng “tên đần ấy” sẽ phá vỡ lá chắn không gian, Blast nói với mọi người “

Chúng ta phải chuẩn bị nhanh và sửa chữa nó.

Quay lại với Saitama. An đòn toàn lực của Garou, Saitama vẫn tỉnh như sáo. Anh sử dụng liên hoàn đấm thường nghiêm túc để đẩy lùi Garou lên mặt đất.

Đủ chưa?

Saitama sau đó dẫn Garou vào một cái nhà gần đó để ngồi trò chuyện như hai người đàn ông.
Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 5/2022: Spy X Family tập 7, Chú Thuật Hồi Chiến tập 3
Dự đoán spoiler One Punch Man 212

Diễn biến của One Punch Man chap 212 thật sự rất bất ngờ khi giới thiệu cho chúng ta một phần diện mạo 3 đồng minh của Blast. Nhìn qua thì Blog Tiền Điện Tử đoán rằng Blast và chị xinh đẹp là con người, còn hai người kia là quái vật. Vậy tại sao họ lại lập thành một nhóm? Tại sao Blast lại sợ chuyện không gian bị phá vỡ trong khi Garou chỉ đánh vào lòng đất? Blog Tiền Điện Tử đoán rằng sâu bên trong Trái Đất có một “thứ gì đó” (có thể chính là GOD) mà đội của Blast quyết tâm bảo vệ.
Quay trở lại với diễn biến chính của One Punch Man. Saitama giờ cũng chán đánh nhau rồi. Garou thì có làm sao cũng không khiến Saitama bị thương được nên giờ cả hai sẽ cùng nhau nói chuyện. Nhìn cái tướng ngồi là biết Garou chuẩn bị được Saitama giáo huấn cho một bài Giáo Dục Công Dân rồi. Sau khi nghe xong, có lẽ Garou sẽ giác ngộ ra chân lý cuộc sống. Anh trở về dạng người rồi lui về ở ẩn.
Trong chap tiếp theo, có lẽ ta sẽ được biết thêm về nhóm của Blast. Garou ngồi trò chuyện với Saitama là thời điểm tuyệt vời để các anh hùng tập hợp và có thời gian nghỉ ngơi. Psykos vẫn chưa xuất hiện trở lại. Mụ ta đâu rồi nhỉ?
Thời gian ra mắt One Punch Man 212
Theo kế hoạch, One Punch Man chap 212 sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 5. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Blog Tiền Điện Tử cập nhật trong thời gian sớm nhất.
Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel – DC
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

#Dự #đoán #spoiler #Punch #Man #Saitama #dạy #Garou #cách #làm #người


#Dự #đoán #spoiler #Punch #Man #Saitama #dạy #Garou #cách #làm #người

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button