Dự đoán spoiler One Piece 1050: Luffy đánh bại Kaido – trở thành Tân Tứ Hoàng!

Bản xem trước spoiler One Piece 1050, tóm tắt chương 1049: Luffy đánh bại Kaido. nhưng sau đó thì? Vẫn còn nhiều bí ẩn chưa được giải đáp, đặc biệt là động thái của Chính phủ Thế giới. Liệu Luffy có trở thành Yonko Mới?

Tóm tắt One Piece 1049

Trong sự phát triển của One Piece 1049, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về câu chuyện của Kaido. Yonko hùng mạnh từng là cư dân của đảo Vodka. Để quốc vương tham gia Daydream. Không chấp nhận thân phận nô lệ, Kaido trốn thoát và trở thành một tên cướp biển khét tiếng. Năm 15 tuổi, Kaido gặp Râu Trắng và được ông mời gia nhập Rocks theo lệnh của Xebec.

Nhiều năm sau, khi đã có “đế chế” của riêng mình, Kaido nghe theo lời bà lão Kurizumi Higurashi để “ngừng bán” và đến Wano Country. Trong một cuộc đối thoại, Kaido nói với King rằng anh ta biết Joy Boy là ai:

Đây là người có thể đánh bại tôi!

Đúng như dự đoán của Kaido, Luffy – New Age Joy Boy đã đánh bại hắn. Cơ thể của Kaido bị chôn sâu trong lòng đất. Onigashima không còn Kaido nữa nên nó đang đi xuống từng chút một. Momonosuke siết chặt cơ mông và nắm chặt tay “giải phóng một đám mây Lửa lớn, giúp Onigashima hạ cánh an toàn.

Luffy sau One Punch Man cực độ cũng kiệt sức và từ từ ngã xuống sàn Wano.

Trong những diễn biến cuối cùng, Luffy và Kaido sắp đụng độ! Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy ở đây:

Spoiler One Piece 1048: Luffy Gear 5 đấm Yonko Kaido – Denjiro xuất hiện!

Bản xem trước spoiler One Piece 1050

một mảnh 1050

Qua sự phát triển của One Piece chap 1050, chúng ta có thể chắc chắn 100% rằng Kaido đã bị đánh bại. Câu hỏi là, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Theo trang cuối cùng, người dân Wano vẫn chưa biết gì về những sự kiện ngoài kia – có lẽ là nhờ Law. Tuy nhiên, Blog Tiền Điện Tử tin rằng người dân Wano sẽ sớm khám phá ra hòn đảo Onigashima và đến nơi. Momonosuke, lúc này đã kiệt sức, trở lại hình dạng con người của mình. Thấy Momonosuke rất giống Oden, người dân Wano lập tức hiểu ra sự việc và cho rằng Momo chính là người đã cứu Wano!

Xem thêm: One Piece: Danh sách các loại trái cây thần thoại trong hệ Zoan và nguồn gốc của chúng!

Luffy sau đó cũng được vinh danh. Mọi người đều vui mừng vì chiến thắng … nhưng mọi thứ không dừng lại ở đó. Có thể thấy rằng CP0 đã trốn thoát được trước khi Onigashima gục ngã. Hắn chạy đi báo tin cho Ngũ trưởng lão sao? Đây là một khả năng lớn. Sau khi nghe tin, Ngũ Lão Tinh có cho Thủy quân đổ bộ vào Wano không? Tình hình hiện tại vẫn còn quá hỗn loạn để chúng ta có thể dự đoán được tình hình, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ xem. Blog Tiền Điện Tử có một dự đoán nhỏ rằng Thủy quân lục chiến sẽ nhân cơ hội này để đánh chiếm Kaido. Từ trước đến nay, Thủy quân lục chiến luôn là những người bắt gọn đối thủ của Luffy, vì vậy Blog Tiền Điện Tử cho rằng lần này mọi chuyện cũng sẽ như vậy.

Kaido có thể đã ngất đi, nhưng Big Mom thì sao? Đội của Big Mom vẫn chưa xuất hiện và có khả năng sẽ xuất hiện trong chương tiếp theo. Phe samurai và băng Mũ Rơm đã quá mệt mỏi, không còn cách nào tiếp tục chiến đấu. Blog Tiền Điện Tử tin rằng các Chiến binh Chồn sẽ xuất hiện để bảo vệ băng Mũ Rơm nếu băng của Big Mom tấn công.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 5 năm 2022: Spy X Family tập 7, Chu Chuat Hoi Chien tập 3

Spoiler One Piece 1050

Thông tin về spoiler One Piece 1050 sẽ được cập nhật sớm nhất, dự kiến ​​vào ngày 25/5.

Thời gian đúc của một mảnh 1050

Sau một tuần nghỉ, Một miêng Chương 1050 dự kiến ​​phát hành Ngày 30 tháng 5 năm 2022 Giờ nhật bản. Thông tin về Spoiler sẽ được Blog Tiền Điện Tử cập nhật NGAY TẠI BÀI VIẾT NÀY, nên nếu không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu lại bài viết này hoặc bookmark lại ngay nhé!

One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều do Shanks sắp xếp!

Hãy tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Thông tin thêm về Dự đoán spoiler One Piece 1050: Luffy đánh bại Kaido – trở thành Tân Tứ Hoàng!

Dự đoán spoiler One Piece 1050: Luffy đánh bại Kaido – trở thành Tân Tứ Hoàng!

Dự đoán spoiler One Piece 1050, tóm tắt nội dung chap 1049: Luffy đã đánh bại Kaido. Nhưng sau đó thì sao? Vẫn còn rất nhiều ẩn số chưa được giải đáp, nhất là động thái của Chính Phủ Thế Giới. Liệu Luffy có trở thành Tân Tứ Hoàng?
Tóm tắt One Piece 1049

Trong diễn biến của One Piece 1049, chúng ta được biết thêm về quá khứ của Kaido. Tứ Hoàng mạnh mẽ từng là người dân tại hòn đảo Vodka. Để quốc vương được tham gia Reverie. Không chấp nhận đời nô lệ, kaido bỏ trốn rồi trở thành một hải tặc đầy tai tiếng. Năm 15 tuổi, Kaido gặp Râu Trắng và được ông mời vào băng Rocks theo lệnh Xebec.
Nhiều năm sau đó, khi đã có “đế chế” của riêng mình, Kaido nghe theo lời bà già Kurizumi Higurashi “phím hàng” nên tìm đến Wano Quốc. Trong một đoạn đối thoại, Kaido nói với King rằng ông biết Joy Boy là ai:

Đấy là kẻ có thể đánh bại ta!

Đúng như tiên đoán của Kaido, Luffy – Joy Boy thời đại mới đã đánh bại ông ta. Cơ thể Kaido vùi sâu vào lòng đất. Onigashima không còn Kaido nên dần rơi xuống. Momonosuke thắt cơ mông gồng cơ đ*t “phóng ra một đám Hỏa Vân lớn, đỡ Onigashima đáp đất an toàn.
Luffy sau cú One Punch Man cực chất cũng cạn kiệt sức lực, từ từ rơi xuống mặt đất Wano.
Trong các diễn biến cuối cùng, Luffy và Kaido chuẩn bị va chạm nhau! Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại đây:
Spoiler One Piece 1048: Luffy Gear 5 đấm sấp mặt Tứ Hoàng Kaido – Denjiro xuất hiện!
Dự đoán spoiler One Piece 1050

Qua diễn biến của One Piece chap 1050, ta có thể chắc chắn 100% Kaido đã bị đánh bại. Vấn đề là: chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Theo như trang truyện cuối thì người dân Wano vẫn chưa biết gì về sự kiện ngoài kia cả – có lẽ là nhờ Law. Tuy nhiên, Blog Tiền Điện Tử tin rằng người dân Wano sẽ sớm phát hiện ra hòn đảo Onigashima và ập đến. Momonosuke lúc này kiệt sức, trở về dạng người. Nhìn thấy Momonosuke quá giống Oden, người dân Wano hiểu ngay sự tình và cho rằng Momo chính là người cứu lấy Wano!
Xem thêm: One Piece: Danh sách những trái Zoan Thần Thoại và nguồn gốc tạo ra chúng!
Luffy sau đó cũng được vinh danh. Mọi người vui vẻ mừng chiến thắng… nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Ta có thể thấy một tên CP0 đã kịp trốn đi trước khi Onigashima rơi xuống. Hắn chạy đi để báo tin cho Ngũ Lão Tinh chăng? Khả năng cao là thế. Sau khi biết tin, Ngũ Lão Tinh có cho Hải Quân đổ bộ Wano không? Tình hình hiện tại vẫn quá hỗn loạn để ta đoán biết sự tình nên là cứ phải chờ xem đã. Blog Tiền Điện Tử có một dự đoán nhỏ rằng Hải Quân sẽ nhân cơ hội này để bắt giữ Kaido. Trước đến giờ Hải Quân vẫn luôn là người bắt các đối thủ của Luffy nên Blog Tiền Điện Tử đoán lần này cũng sẽ như thế.
Kaido có lẽ đã gục nhưng Big Mom thì sao? Băng của Big Mom vẫn chưa xuất hiện và rất có thể chúng sẽ ra mặt trong chap tiếp theo. Phe samurai và băng Mũ Rơm đều đã quá mệt, không thể nào họ có thể chiến đấu tiếp. Blog Tiền Điện Tử cho rằng các chiến binh tộc Mink sẽ xuất hiện để bảo vệ nhóm Mũ Rơm nếu băng Big Mom có tấn công. 
Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 5/2022: Spy X Family tập 7, Chú Thuật Hồi Chiến tập 3
Spoiler One Piece 1050
Thông tin One Piece 1050 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến vào ngày 25 tháng 5.
Thời gian ra mắt One Piece 1050
Sau một tuần tạm nghỉ, One Piece chap 1050 dự kiến phát hành ngày 30 tháng 5 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Blog Tiền Điện Tử cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!
One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều là do Shanks dàn xếp!
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

#Dự #đoán #spoiler #Piece #Luffy #đánh #bại #Kaido #trở #thành #Tân #Tứ #Hoàng


#Dự #đoán #spoiler #Piece #Luffy #đánh #bại #Kaido #trở #thành #Tân #Tứ #Hoàng

Blog Tiền Điện Tử

Check Also
Close
Back to top button