Dự đoán spoiler Kanojo Okarishimasu 234: Chizuru ‘thẩm du’ khi nghĩ về Kazuya?

Thông tin spoiler mới nhất và chính xác nhất và mọi thứ bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 234: Mini Return and Quyết định giúp Kazuya và Chizuru hàn gắn mối quan hệ của họ. Trong một trang truyện đôi, Chizuru đang… thiền?

Kanojo Okarishimasu Tóm tắt 233

Sau khi nhận ra rằng cô ấy có tình cảm với Kazuya, Chizuru đã quyết định tránh mặt nam chính trong ba tháng liền. Không cần biết Kazuya nói gì, Chizuru chỉ nói “đã thấy”. Kazuya cố tình chờ để gặp mặt, Chizuru cũng khéo léo tránh đi. Tất cả kéo dài 3 tháng liên tục.

Nếu tôi không tìm thấy người mình thích, 3 tháng giống như 3 năm. Kazuya bây giờ đã mất đi vẻ đẹp của mình, chỉ nằm trong phòng như một cái xác. Đúng lúc đó, chuông cửa nhà anh vang lên. Ở phía bên kia của cánh cửa là cô gái Mini. Đây có phải là dấu chấm hết cho cuộc đời của Kazuya? Chi tiết các chương truyện, các bạn có thể xem các bài sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 233: Chizuru đã biến mất

Spoiler Kanojo Okarishimasu 234

cho thuê bạn gái 234

Trong chương 234, Mini vào phòng của Kazuya để nói chuyện với anh ấy. Nhìn căn phòng đầy rác và vẻ mặt ủ rũ của Kazuya, Mini hiểu rằng có chuyện gì đó đang xảy ra. Cô ấy liền hỏi:

Có chuyện gì với bạn và Chizuru?

Như thể tìm được ai đó để trút bầu tâm sự, Kazuya đã khóc như một đứa trẻ. Anh ấy kể những gì đã xảy ra trong chuyến lưu diễn và cả hai đã làm như thế nào trong 3 tháng qua. Biết tin hai người hôn nhau, Mini vui mừng khôn xiết. Tuy nhiên, ngay khi nghe Chizuru né tránh Kazuya, Mini đã động viên Kazuya, hứa rằng cô sẽ giúp anh vượt qua chướng ngại gian nan này.

Câu chuyện sau đó cho thấy Chizuru đang đi mua sắm. Nhìn thấy những củ cà rốt ngon lành, Chizuru đã tưởng tượng ra những điều bẩn thỉu với Kazuya …

Sau một thời gian, Chizuru trở về nhà. Lúc này, Mini đã đợi sẵn trước cửa. Ngay khi nhìn thấy Chiz, Mini đã chạy đến và ôm chặt lấy nữ chính!

Bạn không thể thoát khỏi con trai Bạn không thể chạy trốn nữa!

Bạn gái thuê 234 đã dừng lại ở đây. Thông tin chi tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga vào tháng 4 năm 2022: Naruto Side Story, One Piece Virve Card, và vô số manga mới phát hành!

Kanojo Okarishimasu 234 thời gian phát hành

Kanojo Okarishimasu Chap 234 dự kiến ​​phát hành vào ngày 11 tháng 5 năm 2022. Thông tin về spoil chap 235 sẽ được Blog Tiền Điện Tử cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Hãy tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Thông tin thêm về Dự đoán spoiler Kanojo Okarishimasu 234: Chizuru ‘thẩm du’ khi nghĩ về Kazuya?

Dự đoán spoiler Kanojo Okarishimasu 234: Chizuru ‘thẩm du’ khi nghĩ về Kazuya?

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 234: Mini comeback và quyết định giúp Kazuya và Chizuru hàn gắn quan hệ. Trong một trang truyện đôi, Chizuru đang… thẩm du?
Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 233

Sau khi nhận ra mình có tình cảm với Kazuya, Chizuru quyết định tránh mặt nam chính ròng rã ba tháng liền. Kazuya có nhắn gì, Chizuru cũng chỉ “seen”. Kazuya có cố tình chờ gặp mặt, Chizuru cũng khéo léo lẩn tránh. Mọi chuyện cứ thế kéo dài 3 tháng ròng.
Không gặp crush thì 3 tháng cứ như 3 năm. Kazuya giờ tàn phai nhan sắc, chỉ nằm bẹp trong phòng như một xác chết. Lúc này, tiếng chuông cửa nhà anh vang lên. Phía bên kia cánh cửa là cô nàng Mini. Cứu cánh của đời Kazuya là đây chăng? Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:
Spoiler Kanojo Okarishimasu 233: Chizuru biết mất
Spoiler Kanojo Okarishimasu 234

Trong chap 234, Mini bước vào phòng Kazuya để nói chuyện với anh. Nhìn thấy căn phòng đầy rác và cái vẻ mặt phờ phạc của Kazuya, Mini hiểu đã có chuyện gì đó. Cô hỏi ngay:

Bộ anh với chị Chizuru có gì rồi à?

Như tìm được người trút bầu tâm sự, Kazuya khóc như đứa trẻ. Anh tường thuật lại những gì đã xảy ra trong chuyến đi chơi và tình hình của cả hai trong 3 tháng vừa qua. Biết được cả hai đã hôn nhau, Mini vui sướng ra mặt. Tuy nhiên, ngay khi nghe Chizuru lẩn tránh Kazuya, Mini động viên Kazuya, hứa rằng cô sẽ giúp anh vượt qua cửa ải gian truân này.
Câu chuyện sau đó cho ta thấy Chizuru đang đi mua đồ. Nhìn thấy mấy củ cà rốt ngon lành, Chizuru tưởng tượng mấy chuyện bậy bạ với Kazuya…
Một lúc sau, Chizuru quay về nhà. Đúng lúc này thì Mini đang đứng đợi trước cửa. Vừa nhìn thấy Chiz, Mini vội lao đến và ôm chặt lấy nữ chính!

Mày không thoát được đâu con trai Chị không chạy trốn được nữa đâu!

Bạn gái thuê 234 tạm dừng tại đây. Các tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.
Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2022: Naruto ngoại truyện, One Piece Virve Card và vô số manga mới ra mắt!
Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu 234
Kanojo Okarishimasu chap 234 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 5 năm 2022. Thông tin spoiler chap 235 sẽ được Blog Tiền Điện Tử cập nhật trong thời gian sớm nhất.
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

#Dự #đoán #spoiler #Kanojo #Okarishimasu #Chizuru #thẩm #khi #nghĩ #về #Kazuya


#Dự #đoán #spoiler #Kanojo #Okarishimasu #Chizuru #thẩm #khi #nghĩ #về #Kazuya

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button