Game

DTCL 4.5: Top đội hình mạnh nhất đang đạt tỷ lệ thắng cực cao

Tìm hiểu về những đội hình mạnh nhất DTCL 4.5, đang đạt tỷ lệ thắng cực cao trong bản cập nhật DTC 11.2:

Đội hình Chiến Tướng Đồ Tể

– Vị trí trung bình: 3,6

– Tỷ lệ Top 1: 22,2%

– Tỷ lệ Top 4: 64,4%

– Độ phổ biến: 3,8%

Đội hình Chiến Tướng với tướng carry là Katarina là một trong những đội hình rất mạnh của mùa 4. Nhưng ở phiên bản 11.2, đội hình Chiến Tướng trở nên mạnh hơn rất nhiều trong giai đoạn late game, khi có sự xuất hiện của Tryndamere.

Với sự xuất hiện của Tryndamere, người chơi sẽ không còn bị phụ thuộc vào Cờ Hiệu Chiến Tướng. Tryndamere cũng có thể trở thành một vị Tướng carry nếu có được các trang bị chống chịu. Cùng với Katarina, Tryndamere sẽ giúp đội hình Tinh Anh Chiến Tướng mạnh hơn trong giai đoạn cuối game. Bên cạnh Katarina và Tryndamere, sự xuất hiện của Samira cũng khiến đội hình này cực mạnh ở late game.

Đội hình Song Đấu Độc Hành

DTCL 4.5: Top đội hình mạnh nhất đang đạt tỷ lệ thắng cực cao

– Vị trí trung bình: 3.8

– Tỷ lệ vào Top 1: 15,7%

– Tỷ lệ vào Top 4: 63,6%

– Độ phổ biến: 7%

Song Đấu đã được buff tốc độ đánh ở bản cập nhật 11.2, điều này khiến cho đội hình Song Đấu trở nên cực kỳ mạnh trong phiên bản hiện tại với những Tướng chủ lực quen thuộc như Yasuo, Jax, Kalista.

Ngoài đội hình 6 Song Đấu, buff 8 Song Đấu cực kỳ được ưa chuống. Với những vị Tướng Kayle, Samira, Shyvana được buff Song Đấu (Siêu Xẻng + Cung Gỗ), đội hình Song Đấu là đội hình rất mạnh, dù là bất cứ giai đoạn nào của trận đấu.

Đội hình Đấu Sĩ Shyvana

DTCL 4.5: Top đội hình mạnh nhất đang đạt tỷ lệ thắng cực cao

– Vị trí trung bình: 4,1

– Tỷ lệ vào Top 1: 16%

– Tỷ lệ vào Top 4: 56,8%

– Độ phổ biến: 6,8%

Không còn phụ thuộc nhiều vào Thần Rừng như ở mùa trước, đội hình Đấu Sĩ giờ đây cũng đã có một lượng sát thương lớn nhờ những thay đổi ở bản cập nhật 11.2. Cộng thêm sự bổ sung đến từ Shyvana, Ornn và Cho’Gath, đội hình Đấu Sĩ đã được bổ sung một lượng sát thương và khống chế lớn.

Hiện tại, đội hình Đấu Sĩ mạnh nhất sẽ là buff 8 Đấu Sĩ với 3 Thần Rừng. Shyvana vẫn là Tướng gây sát thương chính, trong khi Sett vẫn là một trong vị Tướng mạnh nhất của DTCL.

Đội hình Thánh Thần Đao Phủ

DTCL 4.5: Top đội hình mạnh nhất đang đạt tỷ lệ thắng cực cao

– Vị trí trung bình: 4,2

– Tỷ lệ vào Top 1: 15,4%

– Tỷ lệ vào Top 4: 55,9%

– Độ phổ biến: 7%

Dù không được đánh giá là mạnh bằng mùa 3, nhưng Kayle vẫn là một trong vị Tướng gánh team tốt nhất của DTCL 4.5. Để phát huy hết sức mạnh của Kayle, người chơi thường sử dụng đội hình Thánh Thần kết hợp với 3 Đao Phủ.

Ngoài sát thương khủng khiếp đến từ các Tướng Đao Phủ, đội hình Thánh Thần này cũng sẽ kết hợp với các Đại Sư ở dàn chắn phía trước, tạo điều kiện cho Kayle xả sát thương nhiều nhất có thể.

Đội hình Linh Hồn Sát Thủ

DTCL 4.5: Top đội hình mạnh nhất đang đạt tỷ lệ thắng cực cao

– Vị trí trung bình: 4,3

– Tỷ lệ vào Top 1: 10,1%

– Tỷ lệ vào Top 4: 54,9%

– Độ phổ biến: 5,6%

Không còn đội hình Nguyệt Tộc, nhưng Diana vẫn là vị Tướng rất mạnh ở đầu game. Nếu có được Tinh Anh Diana cùng các trang bị phù hợp, người chơi hoàn toàn có thể tự tin với thứ hạng cao ở đầu và giữa ván đấu.

Bên cạnh việc ưu tiên cho Diana lên 3 sao, người chơi sẽ cần những vị Tướng carry mạnh ở giai đoạn late game. Ngoài Đồ Tể, Sát Thủ cũng là lựa chọn phù hợp, người chơi có thể dồn trang bị cho Akali, Morgana (Buff Sát Thủ) hoặc Talon.

Back to top button
You cannot copy content of this page