ĐT Tốc Chiến Thái Lan tiếp tục thống trị trong ngày thi đấu thứ 2 của Sea Games 31

Thái Lan mở màn ngày thứ hai của Wild Rift tại Seagames 31 bằng trận đấu với Philippines và kết quả không khác ngày đầu.

Tổng quan trò chơi


G4 và bạn tình vẫn thăng hoa

Philippines cần một chiến thắng để nuôi hy vọng khi ngày hôm qua ngập tràn nỗi buồn. Về phía Thái Lan, G4 vẫn sẽ thi đấu trận đầu tiên mang đến những bước tiến vượt bậc trong ngày thi đấu thứ hai này, qua đó chắc suất đi tiếp vào vòng trong.

Cấm chọn

Thái Lan vs Philippines ngày 2 Seagame Wild Rift 2
Shen được chọn vào đội hình xuất phát của đội tuyển quốc gia Thái Lan

Liệu Shen có phải là một sự lựa chọn khá mới mẻ tại Sea Games lần này, và liệu màn trình diễn của nhà vô địch lần đầu tiên góp mặt tại Sea Games có tạo nên sự khác biệt?

tiến trình trò chơi

Trận đấu bắt đầu sôi động hơn trong khoảng 2 phút khi đội tuyển Philippines có được chiến thắng đầu tiên sau một pha tấn công máu lửa của bộ đôi đường dưới. Ngay sau đó, một cuộc giao tranh 4vs4 tiếp tục diễn ra tại khu vực này và G4 đã lên tiếng với 2 mạng hạ gục, do đó cân bằng điểm số trên bản đồ.

Thái Lan vs Philippines ngày 2 Seagame Wild Rift 3

Cả hai đội quyết định đánh đổi tài nguyên với việc Thái Lan ăn sứ giả và Philippines lấy rồng. Thái Lan có trụ đầu tiên trên bản đồ và ngay lập tức chuyển sang đường giữa, lấy mạng Yuumi và lấy đi đường giữa. Hai đội liên tục trao đổi tài nguyên và cực kỳ ăn ý trong khâu di chuyển và giao tranh.

Phút thứ 8 chứng kiến ​​sự thao túng tuyệt vời của tuyển thủ hỗ trợ Thái Lan Whaythejes với tầm đánh Tử Thần tối đa, qua đó giúp Thái Lan giao tranh thành công và chính thức vươn lên dẫn trước ở trận đấu hiện tại.

Thái Lan vs Philippines ngày 2 Seagame Wild Rift 4

Phút thứ 12 của trận đấu, tận dụng pha di chuyển sai lầm của người Philippines, người Thái đã nhanh chóng thả người đưa tin ở đường dưới sau khi ăn rồng nước, từ đó lấy đi 2 đường dưới của đối phương một cách vô tri. Mọi thứ đang nghiêng về G4 và những người đồng đội của họ.

Sau pha giao tranh không thành công của nam tước, Philippines mất 3 người và cay đắng trao lại con baron cho đối thủ. Phút 17, Thái Lan loại đối thủ sau pha giao tranh ngoạn mục và kết thúc trận đấu với chiến thắng đậm đà.

Thái Lan vs Philippines ngày 2 Seagame Wild Rift 5

Thông tin thêm về ĐT Tốc Chiến Thái Lan tiếp tục thống trị trong ngày thi đấu thứ 2 của Sea Games 31

ĐT Tốc Chiến Thái Lan tiếp tục thống trị trong ngày thi đấu thứ 2 của Sea Games 31

Thái Lan mở màn ngày thi đấu thứ 2 của bộ môn Tốc Chiến tại Seagames 31 với trận đối đầu với Philippine và kết quả không khác gì ngày đầu tiên.
Tổng quan ván đấu
G4 và những người đồng đội vẫn đang vô cùng thăng hoa
Philippine phải cần một ván thắng để níu giữ hi vọng đi tiếp khi ngày hôm qua của họ chỉ toàn là nỗi buồn. Về phía Thái Lan, G4 vẫn sẽ thi đấu trong ván đầu để mang tới những đột biến trong ngày thi đấu thứ 2 này, qua đó nắm chắc suất đi tiếp vào vòng sau.
Cấm chọn
Shen được lựa chọn trong đội hình xuất phát của ĐT Thái Lan
Shen là một sự lựa chọn khá mới mẻ trong kì Sea Games lần này, và màn trình diễn của vị tướng được xuất hiện lần đầu tiên xuất hiện tại Sea Games có làm nên chuyện?
Diễn biến ván đấu
Trận đấu bắt đầu sôi động hơn ở khoảng phút thứ 2 khi đội tuyển Philippine có được chiến công đầu sau một tình huống cấu máu tốt của bộ đôi đường dưới. Rất nhanh sau đó, một pha giao tranh 4vs4 tiếp tục xảy ra ở khu vực này và G4 đã lên tiếng với 2 mạng hạ gục, qua đó cân bằng về tỉ số mạng trên bản đồ.

Cả hai đội quyết định sẽ trao đổi tài nguyên với việc Thái Lan ăn cho mình con sứ giả và Philippine lấy đi con rồng. Thái Lan có trụ đầu tiên trên bản đồ và ngay lập tức chuyển người sang khu vực đường giữa, lấy luôn mạng của Yuumi và lấy luôn trụ đường giữa. Hai đội liên tục đổi tài nguyên và cực kì chịu di chuyển và ăn miếng trả miếng.
Phút thứ 8 chứng kiến pha xử lí tuyệt vời của tuyển thủ hỗ trợ Whaythejes của ĐT Thái Lan với pha Án Tử max tầm, qua đó giúp cho Thái Lan giao tranh thành công và chính thức vươn lên dẫn trước về thế trận hiện tại. 

Phút 12 của ván đấu, lợi dụng pha di chuyển lỗi của Philippine, các tuyển thủ Thái Lan nhanh chóng thả sứ giả ở đường dưới sau khi ăn được con rồng nước, qua đó lấy đi 2 trụ đường dưới của đối thủ một cách vô cùng dễ dàng. Mọi thứ nghiêng dần về cho G4 và những người đồng đội của mình. 
Sau pha giao tranh ở baron thất bại, Philippine mất 3 người và cay đắng nhường con baron cho đối thủ. Phút thứ 17, Thái Lan quét sạch đối thủ của mình sau một pha giao tranh mãn nhãn và kết thúc luôn ván đấu với thắng lợi tuyệt vời.

 

#ĐT #Tốc #Chiến #Thái #Lan #tiếp #tục #thống #trị #trong #ngày #thi #đấu #thứ #của #Sea #Games


#ĐT #Tốc #Chiến #Thái #Lan #tiếp #tục #thống #trị #trong #ngày #thi #đấu #thứ #của #Sea #Games

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button