ĐT Tốc Chiến Thái Lan mở đầu Sea Games 31 bằng thắng lợi áp đảo

Với sự dẫn dắt của huyền thoại G4 một thời, tuyển Thái Lan đã dễ dàng đánh bại Philippines ở lượt trận đầu tiên của bảng B.

Tổng quan trò chơi


G4 (thứ 3 từ trái sang) cùng đồng đội

G4 đã tái xuất và trở lại Việt Nam, nhưng giờ đối thủ của họ không còn là những người con của Việt Nam, mà là một đối thủ Đông Nam Á khác – Philippines. Từng là huyền thoại của làng game Liên Minh Huyền Thoại, giờ đây G4 bước vào Wild Rift và đưa đàn em của mình chinh chiến tại đấu trường Đông Nam Á.

Cấm chọn

Thái Lan - Đại hội Thể thao Hàng hải Philippines 31 2
G4 với con bài Diana hứa hẹn một trận đấu cực kỳ máu lửa với khả năng gây sát thương cực khủng

tiến trình trò chơi

Highlight trận đấu giữa Thái Lan và Philippines

Trận đấu diễn ra tương đối hòa bình khi không có nhiều pha giao tranh trong 5 phút đầu trận. G4 vẫn không có nhiều chỗ để di chuyển xung quanh và bản in trên cả hai mặt nhìn chung khá kém. Cả hai bên đều tiến vào khu vực hang động sứ giả, G4 và đồng đội đã có hai lần kill đầu game, cùng với việc sứ giả quá dễ dàng khi có số lượng thành viên sống sót nhiều hơn đối thủ. Philippines đã bù đắp bằng một con rồng và trận đấu trở lại gần hơn với tỷ số hòa. Đội tuyển Thái Lan liên tục có những pha vĩ mô cực hay với màn trình diễn chói sáng của Varus trong tay Catsatan đã gây ra rất nhiều khó khăn cho Philippines.

Philippines lách qua khe cửa hẹp bằng những tình huống dồn người tìm nguồn, nhưng có lẽ họ đã không thể theo kịp đối thủ. Thái Lan nhẹ nhàng đẩy thế trận sang một bên bằng những pha tập trung đám đông để tiếp quản công việc.

Sứ giả thứ hai vẫn sẽ thuộc về Thái Lan, quyết định của Philippines rất có thể là sai lầm khi khả năng giao tranh của họ tỏ ra quá yếu ớt trước một G4 cực kỳ máu lửa với sự hỗ trợ của Yuumi. Phút thứ 11, Philippines để mất 5 trụ và muốn ăn con rồng thứ 2 trong ván đấu. Những nỗ lực của họ đều thất bại với việc mất cả người lẫn rồng, đặt thế trận hoàn toàn vào tay Thái Lan.

Trước khi có baron đầu tiên, Thái Lan đã loại đội hình Philippines và nạp baron khi trên bản đồ còn 4 thành viên. Bất cẩn trong một tình huống chơi 2 người, tuyển Thái Lan bất ngờ bị đối thủ hạ gục và khiến họ không thể tận dụng hết khả năng buff baron hiện có. Thế trận vẫn giao tranh với số tiền chênh lệch khoảng 10 nghìn.

Thái Lan - Đại hội Thể thao Hàng hải Philippines 31 3

Với tình huống ăn thịt rồng ngàn năm rất nhanh, Thái Lan đã giao tranh thành công và hạ gục 4 thành viên đối phương. Không gì cản đường được G4 và đồng đội, Thái Lan đã giành được điểm số đầu tiên trong ngày với pha solo của Olaf trên sân nhà.

Thông tin thêm về ĐT Tốc Chiến Thái Lan mở đầu Sea Games 31 bằng thắng lợi áp đảo

ĐT Tốc Chiến Thái Lan mở đầu Sea Games 31 bằng thắng lợi áp đảo

Với sự dẫn dắt của huyền thoại một thời G4, đội tuyển Thái Lan dễ dàng đánh bại Philippine trong trận thi dấu đầu tiên của bảng B
Tổng quan ván đấu
G4 (thứ 3 từ trái sang) cùng với đồng đội
G4 tái xuất và quay trở lại với Việt Nam, nhưng giờ đây đối thủ của anh không còn là những người con đất Việt mà là một đối thủ thuộc Đông Nam Á khác – Philippine. Từng là một huyền thoại của tựa game LMHT, giờ đây G4 bước chân sang Tốc Chiến và dẫn dắt những đàn em của mình chinh chiến trên đấu trường Đông Nam Á.
Cấm chọn
G4 với con bài Diana hứa hẹn một trận đấu cực kì máu lửa với khả năng dồn sát thương cực khủng
Diễn biến ván đấu

Highlight ván đấu giữa ĐT Thái Lan và ĐT Philippine
Trận đấu diễn ra tương đối bình yên khi không có quá nhiều giao tranh diễn ra trong 5 phút đầu trận. G4 vẫn không có quá nhiều khoảng trống để đảo đường và dấu ấn của hai bên nói chung đều khá nhạt nhoà. Hai bên đều tiến vào khu vực hang sứ giả và G4 cùng những người đồng đội đã có hai mạng hạ gục đầu trận, cùng với đó là con sứ giả vô cùng dễ dàng khi sở hữu số lượng thành viên còn sống nhiều hơn đối phương. Phillipine bù lại bằng một con rồng và thế trận quay về lại gần vạch cân bằng hơn. Các thành viên đội tuyển Thái Lan liên tục có những pha macro cực kì tốt với màn toả sáng của Varus trong tay Catsatan đã khiến cho Philippine gặp không ít khó khăn.
Philippine tìm đương lách qua khe cửa hẹp với những tình huống dồn người lấy tài nguyên, nhưng có lẽ họ đã không thể nào bì kịp với đối phương. Thái Lan nhẹ nhàng đẩy ván đấu nghiêng về phía mình bằng những pha tập trung đông người lấy công trình.
Con sứ giả thứ 2 vẫn sẽ thuộc về Thái Lan, quyết định của Philippine có lẽ là một sự sai lầm khi hả năng giao tranh của họ tỏ ra rất yếu kém trước một G4 cực kì máu lửa với sự hỗ trợ của Yuumi. Phút 11, Philippine mất đi 5 trụ và muốn ăn con rồng thứ 2 của ván đấu. Nỗ lực của họ bất thành với việc mất đi cả người cả rồng, từ đó đưa hoàn toàn ván đấu vào tay của Thái Lan.
Trước thềm con baron đầu tiên, Thái Lan quét sạch đội hình Philipine và ẵm luôn con baron khi còn tới 4 thành viên trên bản đồ. Bất cẩn trong một tình huống đi 2 người, đội hình Thái Lan bất ngờ bị đối thủ đánh úp và khiến cho họ không thể nào tận dụng tối đa được bùa lợi baron đang có. Thế trận vẫn giằng co với khoảng cách về tiền loanh quanh con số 10 nghìn.

Với tình huống ăn rồng ngàn tuổi vô cùng nhanh chóng, Thái Lan vươn lên giao tranh thành công và đã hạ gục 4 thành viên đối phương. Không còn gì cản bước G4 và đồng đội, Thái Lan giành lấy điểm số đầu tiên trong ngày ra quân với pha solo nhà chính của Olaf.
 

#ĐT #Tốc #Chiến #Thái #Lan #mở #đầu #Sea #Games #bằng #thắng #lợi #áp #đảo


#ĐT #Tốc #Chiến #Thái #Lan #mở #đầu #Sea #Games #bằng #thắng #lợi #áp #đảo

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button