ĐT Tốc Chiến Thái Lan bất bại sau vòng bảng Seagames 31

Thái Lan vẫn là một con quái vật khổng lồ ngự trị ở bảng B, nhất là khi có sự góp mặt của LLoyd.

Tổng quan trò chơi

Thái Lan không cần thắng trận này để tiến bộ, nhưng Malaysia thì có. Người Thái đã thắng quá nhiều để giành một suất vào vòng sau, nhưng Malaysia cần một điểm nữa để tiến lên. Archeny sẽ chơi trong Game 2, thay thế G4 như ngày hôm qua. Lloyd sẽ xuất quân chứ không phải ADC trước đó của Thái Lan, hứa hẹn một đường dưới đẫm máu và khó xử.

trục xuất / chọn

Với Varus và Yuumi trong đội hình Malaysia, không gì có thể ngăn cản Ozoraveki khóa được Jax.

tiến trình trò chơi

Với việc đi rừng đối diện, diễn biến của trận đấu trong những phút đầu tiên không có nhiều điểm đáng chú ý. Đường trên của Malaysia bất ngờ va chạm 3 lần chỉ trong vòng 2 phút. Chiến thuật triệt hạ hoàn toàn anh này tỏ ra cực kỳ hiệu quả khi người đi đường trên của Thái Lan rất xanh ngay trước phút thứ 5.

Wild Rift Thái Lan đã thắng trong ngày thứ 2 của Seagames 31 2

Thế trận liên tục nghiêng về Thái Lan với những pha giết người liên tục và người đi đường trên của Malaysia hoàn toàn “phế”. Người đi rừng của đội tuyển Malaysia trở thành niềm hy vọng của toàn đội khi liên tục có những tình huống xử lý xuất sắc, kéo thế trận cho đồng đội.

Wild Rift Thái Lan đã thắng trong Ngày thứ 2 của Seagames 31 3

Giữa hai đội liên tục xảy ra những cuộc đụng độ nhưng mọi thứ có vẻ không khả quan với các chàng trai Malaysia. Vất vả phòng ngự, khoảng trống về trang bị khiến Malaysia bất lực nhìn đối thủ lăn cầu tuyết đến chết. Phút 13, Malaysia đánh mất thế trận giữa sân và có lẽ từ đây, mọi chuyện kết thúc.

Wild Rift Thái Lan đã thắng trong Ngày thứ 2 của Seagames 31 5

Không cần đến con ba ba, toàn đội Thái Lan tràn lên và loại bỏ đối thủ, qua đó kết thúc ván đấu và bất bại ở bảng đấu của mình.

Thông tin thêm về ĐT Tốc Chiến Thái Lan bất bại sau vòng bảng Seagames 31

ĐT Tốc Chiến Thái Lan bất bại sau vòng bảng Seagames 31

ĐT Thái Lan vẫn là một con quái vật khổng lồ ngự trị ở bảng B, đặc biệt khi có sự góp mặt của LLoyd.
Tổng quan ván đấu
Thái Lan không cần thiết phải thắng trận đấu này để đi tiếp, nhưng Malaysia thì rất rất cần. Người Thái đã thắng quá nhiều để chắc suất đi tiếp vào vòng sau, nhưng Malaysia thì lại cần thêm một điểm nữa để có thể đi tiếp. Archeny sẽ ra sân ở ván 2, thay thế cho G4 giống như những gì đã diễn ra ở ngày hôm qua. Lloyd sẽ ra quân chứ không phải xạ thủ trước đó của ĐT Thái Lan, hứa hẹn một đường dứoi cục kì máu lửa.
Cấm/Chọn

Với việc có Varus và Yuumi trong đội hình của Malaysia, không có gì cản bước được việc Ozoraveki khoá vào con Jax cả.
Diễn biến ván đấu
Với việc có vòng rừng trái ngược nhau, diễn biễn của ván đấu ở những phút đầu không có quá nhiều thứ để chú ý. Đường trên của Malaysia bất ngờ nằm xuống tận 3 lần chỉ trong vòng vỏn vẹn 2 phút. Chiến thuật đánh cho phế hoàn toàn này tỏ ra cực kì có hiệu quả khi tuyển thủ đường trên của ĐT Thái Lan quá xanh ngay trước phút thứ 5. 

Thế trận liên tục có lợi cho ĐT Thái Lan với liên tục là những mạng hạ gục và tuyển thủ đường trên của ĐT Malaysia đã “phế” triệt để. Tuyển thủ đi rừng của ĐT Malaysia trở thành niềm hi vọng của cả đội khi liên tục có những tình huống xử lí vô cùng đỉnh cao và kéo lại thế trận cho những người đồng đội của mình. 

Liên tục là những tình huống giao tranh diễn ra ở cả hai đội, nhưng mọi thứ có vẻ như không được tốt cho lắm đối với những chàng trai Malaysia. Vất vả trong khâu phòng thủ, chênh lệch về trang bị đã khiến cho Malaysia bất lực nhìn đối thủ snowball tới chết. Phút thứ 13, Malaysia mất đi đường giữa và có lẽ từ đây, mọi thứ đã chấm hết.

Không cần tới con baron, toàn bộ đội hình của ĐT Thái Lan tràn vào và quét sạch đối thủ, qua đó kết thúc luôn ván đấu và tiếp tục bất bại trong bảng đấu của mình
 

#ĐT #Tốc #Chiến #Thái #Lan #bất #bại #sau #vòng #bảng #Seagames


#ĐT #Tốc #Chiến #Thái #Lan #bất #bại #sau #vòng #bảng #Seagames

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button