Đội tuyển Tốc Chiến Việt Nam có trận thắng đầu tiên tại SEA Games 31

Đội tuyển Việt Nam đã có chiến thắng đầu tiên trước Myanmar trong bộ môn League of Legends: Wild Rift – Đồng đội nam tại SEA Games 31.

Vào lúc 1h ngày 13/5, trận đấu đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại: Wild Rift tại SEA Games 31 đã chính thức khởi tranh với sự góp mặt của hai đội tuyển Việt Nam và Myanmar. Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ nhà, đội tuyển Việt Nam hoàn toàn vượt qua đối thủ và bỏ túi chiến thắng đầu tiên tại vòng bảng.

Giai đoạn lựa chọn và loại bỏ

Cấm cả hai đội

Bên phía Myanmar chọn cách trục xuất những con bài Đấu Sĩ mạnh như Jax, Jayce và Sett trong tay Shy. Ở chiều ngược lại, Việt Nam chú ý hơn đến nửa dưới bản đồ bằng việc tước đi bộ đôi Senna + Yuumi.

Việt Nam chọn cho mình một đội hình mạnh và cơ động với Camille, Lee Sin, Twisted Fate, Varus và Thresh. Trong khi đó, Myanmar gây bất ngờ với Ziggs với đường rồng, di chuyển Lucian vào đường trên để trấn áp Shy và cuối cùng là Garen … ở đường giữa. Tất nhiên, các thành viên Myanmar đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng về mặt chiến thuật để Team Flash không có thời gian phản ứng với thể thức BO1.

tiến trình trò chơi

Sân khấu ngoạn mục Wild Rift tại SEA Games 31

Sân khấu ngoạn mục Wild Rift tại SEA Games 31

Với kỹ năng cá nhân tốt hơn, Việt Nam dễ dàng dẫn trước về tiền và giết. Chỉ ở phút thứ 8, Twisted Fate đã có nhiều hơn Garen bên kia gần 2.000 tiền, tạo ra lợi thế dẫn trước rất lớn cho những pha giao tranh giữa trận.

Dù sở hữu quân bài Ziggs phòng ngự rất chắc chắn nhưng Myanmar vẫn không thể ngăn Việt Nam bóc được trụ ngoài, thậm chí là bàn đạp ở khu trung tuyến. Với đội hình không mạnh trong giao tranh và dẫn trước về tiền (16k tiền sau 15 phút), các thành viên bên phía Myanmar đã bất lực trong việc tìm cách khắc chế bộ đôi Twisted Fate – Varus. mặt khác.

Tuy có nhiều thế trận nhưng Team Flash vẫn chơi rất chậm và quyết tâm không để đối thủ có cơ hội lật kèo dù là nhỏ nhất. Chuyện gì đến cũng phải đến, sau khi ăn được con Baron ở phút 16, đội tuyển Việt Nam Hoang Dã chạy thẳng về nhà chính và kết thúc ván đấu, mang về chiến thắng đầu tiên ở vòng bảng SEA Games 31.

Tác giả Thethao247.vn

cơn mưa

/

Theo báo Người Đưa Tin – sao chép đường dẫn

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thethao/doi-tuyen-toc-chien-viet-nam-co-tran-thang-dau-tien-tai-sea-games-31-d256240.html
sao chép đường dẫn

thethao247.vn

Thông tin thêm về Đội tuyển Tốc Chiến Việt Nam có trận thắng đầu tiên tại SEA Games 31

Đội tuyển Tốc Chiến Việt Nam có trận thắng đầu tiên tại SEA Games 31

Đội tuyển Việt Nam đã có trận thắng đầu tiên trước Myanmar tại bộ môn LMHT: Tốc Chiến – Đồng Đội Nam tại SEA Games 31.
13 giờ chiều ngày 13/05, trận đấu đầu tiên của bộ môn LMHT: Tốc Chiến tại SEA Games 31 đã chính thức khởi tranh với sự góp mặt của 2 đội tuyển Việt Nam và Myanmar. Không phụ sự kỳ vọng của các fan hâm mộ nước nhà, đội tuyển Việt Nam đã áp đảo hoàn toàn đối thủ và bỏ túi cho mình trận thắng đầu tiên tại vòng bảng.
Giai đoạn cấm chọn

Các lượt cấm của của hai đội

Phía Myanmar chọn cấm đi những con bài Đấu Sĩ mạnh mẽ như Jax, Jayce và Sett trong tay của Shy. Ở chiều ngược lại, Việt Nam dành sự quan tâm nhiều hơn tới nửa dưới bản đồ khi tước đi bộ đôi Senna + Yuumi.
Việt Nam chọn cho mình một đội hình bắt lẻ mạnh mẽ và cơ động với Camille, Lee Sin, Twisted Fate, Varus cùng Thresh. Trong khi đó, Myanmar gây bất ngờ với Ziggs đường rồng, thuyên chuyển Lucian lên đường trên để đè nén Shy và cuối cùng là Garen … đi đường giữa. Rõ ràng là các thành viên của Myanmar đã chuẩn bị rất nhiều về mặt chiến thuật để khiến Team Flash không kịp trở tay với thể thức BO1.
Diễn biến trận đấu

Sân khấu hoành tráng của bộ môn Tốc Chiến tại SEA Games 31
Với kỹ năng cá nhân tốt hơn, Việt Nam dễ dàng vươn lên dẫn trước cả về tiền lần điểm hạ gục. Mới ở phút thứ 8 mà Twisted Fate đã hơn Garen phía bên kia gần 2 ngàn tiền, tạo lợi thế rất lớn cho những pha giao tranh ở giữa ván đấu.
Mặc dù sở hữu con bài phòng thủ cực mạnh Ziggs, Myanmar vẫn không thể cản Việt Nam bóc đi dàn trụ ngoài, thậm chí là một trụ bậc thềm ở đường giữa. Với một đội hình không mạnh về giao tranh tổng và bị dẫn trước quá nhiều về tiền (16 ngàn tiền ở phút 15), các thành viên bên phía Myanmar bất lực trong việc tìm ra phương án khắc chế bộ đôi Twisted Fate – Varus quá khỏe phía bên kia.

Mặc dù có rất nhiều lợi thế, Team Flash vẫn thi đấu rất từ tốn và quyết không để hở cho đối phương bất cứ cơ hội lật kèo nào dù chỉ là nhỏ nhất. Điều gì đến cũng phải đến, sau khi ăn được Baron ở phút thứ 16, đội tuyển Tốc Chiến Việt Nam tràn thẳng vào nhà chính và dứt điểm ván đấu, đem về chiến thắng đầu tay tại vòng bảng của SEA Games 31.

Rain
/Theo Tạp chí Người Đưa Tin – Copy link
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thethao/doi-tuyen-toc-chien-viet-nam-co-tran-thang-dau-tien-tai-sea-games-31-d256240.html
Copy link
function copyURLSource(str) {
var el = document.createElement(`textarea`);
el.value = str;
document.body.appendChild(el);
el.select();
document.execCommand(`copy`);
document.body.removeChild(el);
alert(`Copy thành công!`);
}

.source-body{
text-transform: initial;
position: relative;
}
.dropdown-copy{
top: calc(100% + 10px);
display: none;
font-size: 15px;
line-height: 1.5;
z-index: 999;
position: absolute;
right: 0;
float: left;
word-wrap: break-word;
min-width: 200px;
width: 200px;
padding: 10px;
text-align: left;
color: #212529;
background-color: #fff;
border: 1px solid rgba(0,0,0,.15);
border-radius: 0.25rem;
}
.dropdown-copy.show{
display: block;
}
.btn-dropdown-copy, .btn-copy{
color: #0089ff;
font-weight: 700;
cursor: pointer;
}

thethao247.vn

#Đội #tuyển #Tốc #Chiến #Việt #Nam #có #trận #thắng #đầu #tiên #tại #SEA #Games


#Đội #tuyển #Tốc #Chiến #Việt #Nam #có #trận #thắng #đầu #tiên #tại #SEA #Games

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button