Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Đội ngũ Ethereum Classic tuyên bố ngừng hoạt động vì hết kinh phí

Xem nhanh nội dung

  Theo một chia sẻ trên Tweet gần đây, đội ngũ phát triển đồng tiền điện tử Ethereum Classic (ETC) đã tuyên bố về những khó khăn tài chính khiến họ không thể tiếp tục hoạt động được nữa.

  Xem thêm: Lãnh đạo G20 kêu gọi các nước đánh thuế tiền điện tử

  Đội ngũ Ethereum Classic (ETC) ngừng hoạt động vì hết kinh phí

  Người sáng lập ETCDEV và CTO, Igor Artamonov đã viết trên Tweet dòng trạng thái chia sẻ như sau: " Như mọi người đã thấy, chúng tôi đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn về tài chính. Điều này ảnh hưởng từ quá trình suy thoái thị trường cũng như cuộc khủng hoảng tài chính trong công ty.

  Chính vì vậy chúng tôi vừa kêu gọi các nhà đầu tư bên trong cũng như bên ngoài hệ sinh thái. Chúng tôi đã tạo ra một quỹ cộng đồng và vấn đề về tài chính ngắn hạn vẫn được đảm bảo."

  Ethereum Classic (ETC) ảnh hưởng như thế nào sau tin tức này?

  Ghi nhận tại thời điểm này, ETC vẫn đang trên đà giảm, liên tục phá các kỉ lục đáy mới. Sự sụt giảm hiện tại có thể ảnh hưởng từ đợt suy thoái thị trường vừa qua cũng như ảnh hưởng tin tức từ đội ngũ phát triển Ethereum Classic.

  Ethereum Classic được niêm yết trên sàn giao dịch Coinbase vào tháng 8 năm nay đem lại rất nhiều kì vọng cho nhà đầu tư. Tuy nhiên không đồng tiền nào có thể chống lại sự sụp đổ khi thị trường suy thoái.

  Tuy nhiên ETC được phát triển bởi rất nhiều đội ngũ và ETCDEV chỉ là một trong nhiều đội phát triển mạng lưới này. Có thể thông tin này sẽ không tác động dài hạn đến ETC vì có rất nhiều nhóm phát triển dự án vẫn đang cố gắng tiếp tục phát triển dự án.


  Trong thời điểm nhạy cảm như thế này việc dự đoán một đồng coin nào đó sẽ bị ảnh hưởng hay rút lui bởi những tin tức tiêu cực là điều không chắc chắn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức mới nhất về Ethereum Classic (ETC) để nhà đầu tư nắm bắt tình hình cũng như có hướng đầu tư cho riêng mình.


  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của https://blogtiendientu.vn - trang tin tức Bitcoin 24h chuyên cập nhật biến động thị trường Crypto và đừng quên truy cập địa chỉ https://kenniex.com/ để thực hiện giao dịch mua bán Bitcoin, Ethereum thuộc sàn giao dịch Bitcoin Kenniex với giá ưu đãi nhất thị trường.

  Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công.