Game

Đội hình Truyền Thuyết DTCL 4.5

Các Tướng Truyền Thuyết sở hữu những kỹ năng diện rộng và khống chế rất lợi hại. Tuy nhiên, đây là đội hình tương đối khó kết hợp đê sử dụng trong DTCL 4.5. Chính vì vậy mà đội hình này rất có thể sẽ cần đến nhiều chỉnh sửa của Riot để phát huy tác dụng của mình.

Hiệu ứng Truyền Thuyết DTCL mùa 4.5

+3: Kỹ năng tướng Truyền Thuyết được cường hóa từ một nguồn sức mạnh cổ đại.

Các Tướng Truyền Thuyết DTCL 4.5

Nautilus

– Giá: 2 Vàng

– Hệ: Tiên Phong

– Kỹ năng: Nautilus bắn ra một cơn sóng chấn động xuống mặt đất đuổi theo kẻ địch. Cơn sóng này sẽ phá nát mặt đất phía trên, hất văng kẻ địch lên trời. Khi đuổi kịp đối phương, cơn sóng bùng nổ, hất mục tiêu lên không, làm choáng chúng trong 3 / 4 / 5s và gây 300 / 450 / 1200 sát thương. Nautilus cũng sẽ nhận được một lá chắn giảm 60% sát thương trong 5 giây.

Neeko

Đội hình Truyền Thuyết DTCL 4.5

– Giá: 3 Vàng

– Hệ: Bí Ẩn

– Kỹ năng: Neeko ném hạt giống vào khu vực ngẫu nhiên 3 lần, gây 150 / 250 / 375 sát thương phép. Hạt giống nổ tung gây sát thương kẻ địch trong phạm vi 1 ô xung quanh. Nếu có thêm hiệu ứng Truyền Thuyết, phát bắn thứ 3 sẽ thêm 450 / 750 / 1500 sát thương.

Cho’Gath

Đội hình Truyền Thuyết DTCL 4.5

– Giá: 4 Vàng

– Hệ: Đấu Sĩ

– Kỹ năng: Tạo một vụ địa chấn tại vị trí mục tiêu, hất tung kẻ địch lên không trong 2 / 2.5 / 8s, gây 200 / 400 / 1500 sát thương phép.

Đội hình Truyền Thuyết DTCL 4.5

Đội hình Truyền Thuyết Tiên Phong Bí Ẩn

Ở phiên bản hiện tại, Tiên Phong Bí Ẩn là lựa chọn tốt nhất để kết hợp các Tướng Truyền Thuyết. Nhìn chung, đây là đội hình chống chịu tốt, có nhiều khống chế. Tuy nhiên, sát thương chủ lực trong đội hình này lại không thực sự hiệu quả.

Đội hình Truyền Thuyết DTCL 4.5

Người chơi sẽ bắt đầu trận đấu với các Tiên Phong và cố gắng lấy Tinh Anh Tiên Phong sớm nhất có thể. Người chơi có thể kết hợp các Tướng Tiên Phong với các Pháp Sư, tạm thời dồn trang bị cho các Tướng này trước khi tìm ra Neeko.

Ưu tiên hàng đầu của đội hình Truyền Thuyết sẽ là cho Neeko và Nautilus lên 3 sao sớm nhất có thể. Khi có thêm ChoGath, sức mạnh của các vị Tướng này sẽ nhân lên đáng kể.

 

 

Back to top button
You cannot copy content of this page