Game

Đội hình Karma DTCL mùa 5 mạnh nhất

Khác với phiên bản từng xuất hiện ở mùa 3, Karma DTCL mùa 5 không còn là một vị Tướng Hỗ trợ mà lại chính là nguồn sát thương chủ lực trong đội hình Thần Sứ. Tuy nhiên, dù là một vị Tướng có SMPT vô cùng to lớn, nhưng Karma sẽ phải mất một khoảng thời gian để kỹ năng của mình phát huy tác dụng.

Thông số Karma DTCL mùa 5

Giá: 4 Vàng

Tộc: Thần Sứ

Hệ: Thuật Sĩ

Máu: 700 / 1260 / 2268

Năng lượng: 0/60

Giáp: 25

Kháng phép: 25

DPS: 31 / 57 / 102

SMCK: 45 / 81 / 146

Tốc độ đánh: 0.7

Tỷ lệ chí mạng: 25%

Tầm đánh: 4

Kỹ năng:  Karma phóng ra một quả câu năng lượng tâm linh lên một kẻ thù ngẫu nhiên, gây 180 / 240 / 700 sát thương phép lên kẻ thù xung quanh. Đến lần dùng chiêu thứ 3, Karma sẽ cường hóa kỹ năng, dùng kỹ năng lên 3 mục tiêu thay vì 1. Karma sẽ được giảm 20/20/40 năng lượng dùng chiêu mỗi khi sử dụng kỹ năng.

Cách lên đồ Karma DTCL mùa 5

Ưu tiên của Karma là trang bị tăng khả năng hồi năng lượng và SMPT, do đó Bùa Xanh và Găng Bảo Thạch chính là trang bị quan trọng nhất với vị Tướng này.

Trang bị còn lại sẽ là một trang bị phòng ngự như Giáp Thiên Thần hoặc Kiếm Súng Hextech. 

Đội hình Karma DTCL mùa 5 mạnh nhất

Đội hình Karma DTCL mùa 5 mạnh nhất
Đội hình 8 Thần Sứ

Karma cũng nằm trong Top những vị Tướng có khả năng gây SMPT lớn nhất. Tuy nhiên, cô nàng sẽ cần thời gian để gây ra một lượng sát thương lớn. Dù đội hình Thần Sứ rất mạnh ở giữa game, nhưng trong giai đoạn cuối trận, người chơi có thể bổ sung thêm các Thuật Sư cùng Tướng 5 Vàng.

– Đội hình đầu game: Kha’Zix, Gragas, Soraka, Leblanc

Cách chơi đội hình Thần Sứ tương đối đơn giản, yêu cầu người chơi lên đúng cấp và mang về càng nhiều Tướng Thần Sứ càng tốt. Trước khi Karma xuất hiện, bạn có thể sử dụng Kha’zĩ cùng với LeBlanc, tạm thời dồn trang bị cho LeBlanc trước khi nhường lại cho Karma.

Đến giai đoạn late game, bạn có thể từ bỏ Gragas, Soraka, Nidalee và Riven để chuyển sang Heimerdinger, Taric, Ryze và Kindred. Người chơi sẽ có nhiều có cơ hội chiến thắng hơn khi kết hợp 4-6 Thần Sứ 2 Thuật Sĩ cùng các Tướng late game mạnh.

Đội hình Karma DTCL mùa 5 mạnh nhất
Đội hình 6 Thần Sứ

Back to top button
You cannot copy content of this page