Game

Đội hình Đồ Tể DTCL mùa 4.5 mạnh nhất

Mới xuất hiện ở DTCL 4.5, Đồ Tể đã được đánh giá là một trong những đội hình mạnh nhất trong bản cập nhật lớn nhất nhất của Đấu Trường Chân Lý. Với sự xuất hiện của nhiều vị Tướng chủ lực cực mạnh, Đồ Tể là một đội hình được dự đoán sẽ rất hot trong mùa giải tới.

Hiệu ứng Đồ Tể DTCL 4.5

Đồ Tể: Đòn đánh Tướng Đồ Tể sẽ hút máu theo sát thương khi máu của Đao Phủ xuống thấp; đồng thời gây thêm sát thương dựa theo lượng máu đã mất của mục tiêu.

+3: 15-30% hút máu và sát thương cộng thêm

+6: 25-50% hút máu và sát thương cộng thêm

Các Tướng Đồ Tể DTCL mùa 4

Pyke

– Tộc: Cuồng Giáo

– Hệ: Sát Thủ

– Kỹ năng: Pyke lao vào kẻ thù xa nhất, gây sát thương phép và làm choáng mọi kẻ thù mà hắn xuyên qua. 

Zed

– Giá: 2 Vàng

– Tộc: Nhẫn Giả

– Kỹ năng: Đầu trận đấu, Zed sẽ nhảy về dàn sau của kẻ thù. Mỗi đòn đánh thứ 3 của Zed sẽ gây thêm 40 / 90 / 150 sát thương phép và ăn cắp 20% / 33% / 50% sát thương từ mục tiêu.

Darius

– Giá: 3 Vàng

– Tộc: Thần Tài

– Kỹ năng: Darius nhảy xổ vào một tướng địch rồi tấn công bằng một cú bổ chí tử, gây 500 / 750 / 1250 sát thương phép . Darius không thể bị ngăn cản một khi tung chiêu. Nếu là đòn kết liễu, kĩ năng này có thể được tái sử dụng ngay lập tức với 20% sát thương giảm đi.

Olaf

Đội hình Đồ Tể DTCL mùa 4.5 mạnh nhất

– Giá: 4 Vàng

– Tộc: Long Tộc

– Kỹ năng: Olaf sẽ kích hoạt Tận thế Ragnarok, miễn nhiễm khống chế, tăng 150% / 200% / 450% tốc độ đánh và đòn đánh sẽ gây 40% / 50% / 100% sát thương lan theo hình nón trong phần còn lại của ván đấu.

Tryndamere

– Giá: 4 Vàng

– Tộc: Chiến Tướng

– Hệ: Song Đấu/Đồ Tể

– Kỹ năng: Tryndamere lướt tới hàng có nhiều kẻ địch nhất, gây 100% sát thương đòn đánh lên kẻ thù trên đường lướt của hắn. Đồng thời, hắn được gia tăng 75% / 100% / 200% sát thương ở 3 đòn đánh tiếp theo.

Samira

Đội hình Đồ Tể DTCL mùa 4.5 mạnh nhất

– Giá: 5 Vàng

– Tộc: Liều Lĩnh

– Hệ: Đồ Tể/Thiện Xạ.

– Kỹ năng: Samira sẽ lướt đi và không thể bị ngăn cản, bắn liên tục 3 kẻ thù phạm vi 2,5 ô trong 2 giây (4 phát bắn/giây). Khi sử dụng kỹ năng, Samira có tỷ lệ né đòn là 100%

Đội hình Đồ Tể DTCL mùa 4.5 mạnh nhất

Đội hình Đồ Tể Tinh Anh

Đội hình Đồ Tể DTCL mùa 4.5 mạnh nhất

Đội hình này sẽ chơi xoay quanh Olaf – một trong những vị Tướng được đánh giá cao nhất trong danh sách Tướng mới DTCL mùa 4.5. Kỹ năng Tận Thế Ragnarok đã làm nên tên tuổi của Olaf ở mùa 2 sẽ quay trở lại, khi kết hợp với hiệu ứng Đồ Tể sẽ nguy hiểm hơn rất nhiều so với phiên bản cũ.

Bạn nên dồn trang bị cho Olaf và sử dụng các buff xoay quanh vị Tướng này, mà tiêu biểu là sử dụng Sivir để kích sức mạnh cho cả Olaf lẫn Samira. Đến late game, Samira sẽ trở thành vị Tướng chủ lực thứ 2 bên cạnh Olaf.

Đội hình này sẽ rất mạnh về late game nên ưu tiên hàng đầu sẽ là lên cấp. Người chơi có thể khởi đầu trận đấu bằng đội hình Long Tộc hoặc Cuồng Giáo Hộ Pháp trước khi đem về các Tướng Đồ Tể chủ lực.

Đội hình Đồ Tể DTCL mùa 4.5 mạnh nhất

Đội hình Đồ Tể Nhẫn Giả

Nếu bạn có được Tinh Anh Zed, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội giành Top 1 với đội hình Đồ Tể Nhẫn Giả. Mục tiêu tối thượng của đội hình này là lên Zed 3 sao từ sớm và có được những trang bị thích hợp nhất cho vị Tướng này.

Đội hình Đồ Tể DTCL mùa 4.5 mạnh nhất

Khởi đầu, người chơi nên bắt đầu với các Tướng Cuồng Giáo kết hợp với Zed. Sau đó, đưa những Tướng Hộ Pháp, Đồ Tể vào đội hình đồng thời cho các Tướng Nhẫn Giả vào hạng dự bị trước khi thu thập đủ 4 Nhẫn Giả.

Đội hình Đồ Tể Linh Hồn

Cũng giống như Đồ Tể Nhẫn Giả, đội hình này sẽ chơi xoay quanh Zed, nhưng có phần dễ chơi hơn vì có thể xây dựng linh hoạt và không đòi hỏi quá nhiều Tướng 4,5 Tiền. Người chơi có thể chọn chơi 4 Linh Hồn hoặc 2 Linh Hồn kết hợp thêm với Bí Ẩn – Cuồng Giáo.

Đội hình Đồ Tể DTCL mùa 4.5 mạnh nhất

Trước khi tìm ra Samira, người chơi có thể sử dụng Sivir để buff Cuồng Giáo. Nếu không tìm được Zilean, Shen cũng là một lựa chọn tốt cho đội hình Đồ Tể Linh Hồn.

Một số đội hình Đồ Tể khác:

Đội hình Đồ Tể DTCL mùa 4.5 mạnh nhất
Đội hình Đồ Tể Chiến Tướng

Back to top button
You cannot copy content of this page