Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Dogecoin "vượt vũ môn" với mức tăng trưởng lên đến 25% sau 1 tuần

Xem nhanh nội dung

  • Dự án Dogethereum tăng trưởng mạnh mẽ và đầy bất ngờ
  • DOGE/USD tăng hơn 25% chỉ sau 7 ngày gần đâu và gấp đôi giá trị từ giữa tháng 08/2018

  Dogecoin (DOGE) là một đồng tiền xuất hiện như một "trò đùa" vào cuối năm 2013 và được đặt tên theo một meme nổi tiếng trên Internet tại thời điểm đó - Doge.

  Có thể bạn quan tâm: Dogecoin (DOGE) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Dogecoin (DOGE)?

  Dogecoin (DOGE) "vượt vũ môn" với mức tăng trưởng lên đến 25% sau 1 tuần

  Dogecoin đã bình ổn giá một khoảng thời gian khá dài; tuy nhiên, bỗng dưng mọi thứ bắt đầu thay đổi vào hồi cuối tháng 08 vừa qua, khi dự án tiết lộ kế hoạch triển khai sàn giao dịch Dogethereum cho phép trao đổi các token với nền tảng Dogecoin và Ethereum.

  Dự án trên được khởi động vào ngày 05/09 và đã phát triển khá mạnh mẽ. Đáng chú ý hơn nữa, đồng tiền điện tử này cũng bắt đầu gia tăng trị giá giữa bối cảnh suy giảm của thị trường tiền điện tử toàn cầu.

  Vào ngày 08/09, Dogecoin đánh bại Zcash (ZEC) và Dash dựa trên giá trị thị trường. Hiện tại, Dogecoin đang nắm giữ vị trí #19 với vốn hóa thị trường gần $800 triệu USD và khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày khoảng $71 triệu USD.

  Dù xuất phát điểm chỉ là một "trò đùa", nhưng ghi nhận tăng trưởng gấp 3 lần giá trị ngày hôm nay của Dogecoin (DOGE), cho thấy rõ rằng thị trường tiền điện tử luôn đầy rẫy những bất ngờ chờ đón ta. "Đường dài mới biết ngựa hay", và thật sự chẳng ai có thể đoán trước được tương lai sắp tới.  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://blogtiendientu.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!