Doctor Strange 2 đối xử quá tệ với Iron Man: Thủ lĩnh Avengers đã có thể sống sau đại chiến Endgame, NHƯNG KHÔNG!

Iron Man không được đề cập đến trong loạt chi tiết chính sau của Doctor Strange 2.

LƯU Ý: BÀI VIẾT CÓ NỘI DUNG SPOIL TỪ PHIM.

Một trong những điều hối tiếc trong Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên là sự vắng mặt của Iron Man. Trước đó, có nhiều nguồn tin cho rằng nam diễn viên Tom Cruise sẽ trở thành Iron Man trong một vũ trụ MCU khác, nhưng điều đó đã không xảy ra trong MCU phần 2. Phù thủy tối thượng. Thực ra, Doctor Strange 2 thậm chí còn đối xử tệ hơn với Người Sắt – Tony Stark!

Doctor Strange 2 Đối xử tệ với Iron Man: Thủ lĩnh Avengers có thể đã sống sau khi Endgame kết thúc NHƯNG KHÔNG! - Ảnh 2.

Doctor Strange không xuất hiện trong Illuminati

Một trong những điều khiến người hâm mộ Marvel không khỏi bối rối khi chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhóm Illuminati trong Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên đây là sự vắng mặt của Iron Man. Trong truyện tranh, Iron Man là một thành viên mạnh mẽ, đồng thời là đại diện tiêu biểu nhất của nhóm Avengers trong Illuminati. Tuy nhiên, trong quá trình quay phim, vị trí này đã được thay thế bởi Đại úy Carter. Chi tiết này khiến không ít khán giả cảm thấy hụt hẫng, và càng đau lòng hơn khi nhóm Illuminati của Vũ trụ 838 bị Wanda “loại” chỉ trong vài nốt nhạc.

Doctor Strange 2 Đối xử tệ với Iron Man: Thủ lĩnh Avengers có thể đã sống sau khi Endgame kết thúc NHƯNG KHÔNG! - Ảnh 3.Doctor Strange 2 Đối xử tệ với Iron Man: Thủ lĩnh Avengers có thể đã sống sau khi Endgame kết thúc NHƯNG KHÔNG! - Ảnh 4.

Thành công của Ultron mà không có Iron Man

Vũ trụ 838 của Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên còn khiến khán giả choáng váng trước đội quân Ultron vô cùng hùng hậu canh giữ mọi cánh cửa trong căn cứ của nhóm Illuminati. Khác với Vũ trụ 616 chính thức, Ultron 838 gây tiếng vang lớn khi phục vụ và bảo vệ các siêu anh hùng chứ không phải “phản chủ” như kẻ phản diện Ultron 616. Nhưng đằng sau thành công của Ultron (trong MCU) không hề có công lao kém cạnh của Iron Man, và việc không ai nhắc đến tỷ phú tài năng của Marvel khi nói về Ultron thực sự là một điều khá tai hại.

Doctor Strange 2 Đối xử tệ với Iron Man: Thủ lĩnh Avengers có thể đã sống sau khi Endgame kết thúc NHƯNG KHÔNG! - Ảnh 5.Doctor Strange 2 Đối xử tệ với Iron Man: Thủ lĩnh Avengers có thể đã sống sau khi Endgame kết thúc NHƯNG KHÔNG! - Ảnh 6.

Iron Man có thể sống trong trận chiến cuối trò chơi

Phía trong Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên, nhóm Illuminati đã tiết lộ cho công chúng một sự thật khá sốc. Có nghĩa là, có rất nhiều vũ trụ trong đó nhóm siêu anh hùng đánh bại Thanos. Nhóm Illuminati đã đánh bại kế hoạch “tẩy trắng” một nửa dân số của vũ trụ nhờ sự lãnh đạo của Giáo sư X. Điều này chứng tỏ việc Iron Man sống sót trong trận chiến trước của Endgame là hoàn toàn có thể. bằng cách nào đó, nhưng cuối cùng anh ấy vẫn hy sinh cho mình một đời.

Doctor Strange 2 Đối xử tệ với Iron Man: Thủ lĩnh Avengers có thể đã sống sau khi Endgame kết thúc NHƯNG KHÔNG! - Ảnh 7.Doctor Strange 2 Đối xử tệ với Iron Man: Thủ lĩnh Avengers có thể đã sống sau khi Endgame kết thúc NHƯNG KHÔNG! - Ảnh 8.

Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên được trưng bày tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/doctor-strange-2-doi-xu-qua-te-voi-iron-man-thu-linh-avengers-da-co-the-song-sau-dai-chien-endgame- nhung-no-20220511142135835.chn

Theo

Thông tin thêm về Doctor Strange 2 đối xử quá tệ với Iron Man: Thủ lĩnh Avengers đã có thể sống sau đại chiến Endgame, NHƯNG KHÔNG!

Doctor Strange 2 đối xử quá tệ với Iron Man: Thủ lĩnh Avengers đã có thể sống sau đại chiến Endgame, NHƯNG KHÔNG!

Iron Man không hề được nhắc đến trong loạt chi tiết quan trọng sau đây của Doctor Strange 2.
LƯU Ý: BÀI VIẾT CÓ SPOIL NỘI DUNG PHIM.
Một trong những điều tiếc nuối trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness chính là việc thiếu vắng đi Iron Man. Trước đó, đã có nhiều nguồn tin cho rằng nam tài tử Tom Cruise sẽ trở thành Iron Man ở vũ trụ khác của MCU, song điều đó đã không xảy ra trong phần 2 của Doctor Strange. Thực chất, Doctor Strange 2 còn đối xử với Iron Man – Tony Stark tệ hơn nữa cơ!

Doctor Strange không xuất hiện trong nhóm Illuminati
Một trong những điều khiến fan Marvel khó hiểu khi chứng kiến màn xuất hiện của nhóm Illuminati trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness đó là sự vắng mặt của Iron Man. Trong truyện tranh, Iron Man là thành viên cộm cán, cũng như là đại diện tiêu biểu nhất của nhóm Avengers trong Illuminati. Thế nhưng khi lên phim, vị trí này đã bị thay thế bởi Captain Carter. Chi tiết này khiến không ít khán giả cảm thấy hụt hẫng, và còn đau lòng hơn nữa khi nhóm Illuminati của Vũ trụ 838 bị Wanda “quét sạch” chỉ trong vài nốt nhạc.

Thành công của Ultron vắng bóng Iron Man
Vũ trụ 838 của Doctor Strange in the Multiverse of Madness còn khiến khán giả bất ngờ với binh đoàn Ultron vô cùng hùng hậu, canh gác mọi cửa nẻo tại căn cứ của nhóm Illuminati. Khác với Vũ trụ 616 chính thức, Ultron tại 838 chính là thành công lớn khi giữ đóng trọng trách phục vụ, bảo vệ các siêu anh hùng chứ không “phản chủ” như phản diện Ultron 616. Thế nhưng đứng sau thành công của Ultron (trong MCU) có công không nhỏ của Iron Man, và việc chẳng ai mảy may nhắc đến chàng tỷ phú tài ba của Marvel khi nói về Ultron thật sự vô cùng đáng trách.

Iron Man đã có thể sống trong trận chiến Endgame
Trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness, nhóm Illuminati đã tiết lộ đến khán giả một sự thật khá sốc. Đó chính là có rất nhiều vũ trụ mà tại đó, nhóm siêu anh hùng đánh bại được Thanos. Nhóm Illuminati đã hạ gục được kế hoạch làm “bay màu” một nửa dân số vũ trụ của tên Titan nhờ sự lãnh đạo của Giáo sư X. Điều này chứng tỏ việc Iron Man sống sót trong trận chiến Endgame trước kia đã có thể xảy ra bằng một cách nào đó, thế nhưng chung quy anh vẫn hi sinh cho toàn cuộc.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.
Nguồn ảnh: Tổng hợp
https://kenh14.vn/doctor-strange-2-doi-xu-qua-te-voi-iron-man-thu-linh-avengers-da-co-the-song-sau-dai-chien-endgame-nhung-khong-20220511142135835.chn
Theo

#Doctor #Strange #đối #xử #quá #tệ #với #Iron #Man #Thủ #lĩnh #Avengers #đã #có #thể #sống #sau #đại #chiến #Endgame #NHƯNG #KHÔNG


#Doctor #Strange #đối #xử #quá #tệ #với #Iron #Man #Thủ #lĩnh #Avengers #đã #có #thể #sống #sau #đại #chiến #Endgame #NHƯNG #KHÔNG

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button