Thủ thuật

Điện thoại Samsung bật và tắt đèn flash

Đèn flash là một phần phổ biến của các thiết bị Samsung và cách bật / tắt điện thoại thông minh Samsung của bạn. Đèn flash giúp bạn hiểu khả năng sử dụng của các thiết bị flash trên điện thoại Samsung của mình. Cách sử dụng Let’s Nine Mobi vn, bật, tắt đèn Flash trên điện thoại di động Samsung.

Đèn flash được tích hợp trên hầu hết các dòng smartphone cao cấp hiện đại như iPhone, Samsung Galaxy hay các dòng LG. Mỗi thiết bị có một cách bật tắt đèn flash khác nhau, nhưng nếu đèn flash của iPhone hoạt động dễ dàng thì LG thường gặp khó khăn hơn. IPhone của bạn sẽ cho bạn biết. Gọi có tin nhắn, cuộc gọi đến hoặc đèn pin

Cách bật và tắt đèn flash trên điện thoại samsung

Trong trường hợp của dòng Samsung không chỉ có đèn flash ở cụm camera sau của điện thoại Samsung mà đèn flash cũng được gắn trên màn hình nên có nhiều sản phẩm của Samsung rất dễ sử dụng như bài viết hướng dẫn. Còn Samsung J7 Prime thì trước hết chúng ta hãy xem cách bật tắt đèn flash điện thoại Samsung nhé.

Hướng dẫn bật / tắt đèn flash trên điện thoại Samsung

nội dung:

1. Sử dụng điện thoại Samsung bật flash làm đèn pin

2. Bật đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung

Đây là cách bật / tắt đèn flash trên điện thoại Samsung.

1. Sử dụng điện thoại Samsung bật flash làm đèn pin

Đây là một tính năng được khá nhiều người lựa chọn trong môi trường ánh sáng yếu hiện nay và đây là cách thực hiện.

Bước 1 : Bạn bè và chúng tôi trên màn hình chính của điện thoại Samsung Vuốt màn hình từ trên xuống dưới .

bat den flash samsung phone 2

Ngay lập tức, một bảng tính năng hiện ra trên màn hình điện thoại Samsung để bạn bật đèn Flash trên điện thoại Samsung. Nhấp vào hai dấu gạch ngang trên biểu tượng. Như đã chỉ ra ở trên.

Bước 2 : Bảng tính năng của Samsung được hiển thị đầy đủ. Nhấp vào tính năng đèn pin Bật flash trên điện thoại Samsung.

bat flash samsung điện thoại 3

Ngay lập tức đèn flash ở mặt sau của thân máy bật sáng và để tắt đèn flash trên điện thoại Samsung của bạn, hãy nhấn và chọn lại biểu tượng này.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu cách bật đèn flash làm đèn pin trên điện thoại Samsung.

2. Bật đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung

Ngoài việc sử dụng đèn flash làm đèn pin, đây là cách bật đèn flash trên điện thoại samsung của bạn để bật đèn flash khi bạn nhận được cuộc gọi đến trên điện thoại samsung và bạn có thể làm như sau:

Bước 1 : bạn truy cập ứng dụng môi trường Trong menu ứng dụng (Cài đặt), tìm kiếm và nhấp để chọn các mục sau để tùy chỉnh cài đặt hệ thống: ủng hộ (Khả năng tiếp cận) như sau.

bat den flash samsung phone 4

Tiếp theo chúng tôi chọn Chọn để nghe (Âm thanh) Đặt đèn flash thông báo điện thoại trên Android.

Bước 2 : Ở đây chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Chức năng thông báo flash Nhấp vào (Thông báo Flash) để bật tính năng này.

bat flash samsung điện thoại 5

Và khi có cuộc gọi đến, khi có tin nhắn đến điện thoại Samsung của bạn, đèn flash sẽ bật sáng và nhấp nháy để thông báo cho bạn. Bạn có thể tắt đèn flash điện thoại Samsung bằng cách nhấn lại vào chức năng đèn flash thông báo.

Như vậy là mình vừa tìm hiểu 2 cách bật đèn flash điện thoại Samsung thông dụng mà nhiều người đang sử dụng. Thay vì chỉ hỗ trợ ánh sáng khi chụp ảnh bằng điện thoại, bài viết này hy vọng bạn cũng vậy. trên điện thoại samsung của tôi.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để hỗ trợ tốt hơn cho việc bật / tắt đèn Flash trên điện thoại Samsung, chẳng hạn như ứng dụng Flash cho Andorid. như một ứng dụng Đèn pin cho AndroidNó có thể được sử dụng với nhiều tính năng như đèn pin, và bạn có thể lựa chọn mức độ ánh sáng phù hợp với các loại đèn và ánh sáng khác nhau.

.

Back to top button